English Center

English Center

Có 100 kết quả tìm được.
8.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

 |  99 đánh giá
- Có 12 chi nhánh

Anh Văn Hội Việt Mỹ không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ. Trung tâm mong muốn trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao trình độ và kỹ năng.

8.4 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA)

 |  70 đánh giá
- Có 3 chi nhánh

Yola Anh Ngữ Thông Minh chuyên đào tạo các chương trình luyện thi tiếng Anh du học. YOLA đã phát triển thành một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng

8.8 / 10
Điểm tín nhiệm

Ngoại Ngữ Không Gian (Outerspace Language School)

 |  66 đánh giá
- Có 10 chi nhánh

NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN - OUTERSPACE LANGUAGE SCHOOL - Trung tâm đào tạo Anh ngữ theo phương pháp phản xạ độc quyền tại Việt Nam.

7.0 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali

 |  61 đánh giá
- Có 3 chi nhánh

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali là nơi cùng bạn chấp cánh tương lai vươn tới chân trời mới. Trung tâm có phương pháp học độc đáo, thu hút học viên.

8.4 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

 |  55 đánh giá
- Có 1 chi nhánh

Tiền thân Ngoại ngữ Newsky là Trung Tâm Ngoại ngữ-Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa.

8.2 / 10
Điểm tín nhiệm

Ngoại Ngữ Dương Minh

 |  50 đánh giá
- Có 9 chi nhánh

Ngoại ngữ Dương Minh là đơn vị đào tạo tiếng Anh được đánh giá uy tín, chất lượng tại TP HCM. Trường có các khóa học: Luyện thi TOEIC, IELTS, IELTS, TOEFL từ cơ bản đến nâng cao.

7.0 / 10
Điểm tín nhiệm

Học viện Anh ngữ EQuest (EQuest Academy)

 |  47 đánh giá
- Có 4 chi nhánh

EQuest được thành lập năm 2003 với hệ thống gồm 15 Trường đào tạo Anh ngữ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Đây là đối tác chính thức của Tập đoàn Giáo dục Pearson, được công nhận là nơi dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng.

7.9 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP. HCM Chi nhánh 1

 |  45 đánh giá
- Có 5 chi nhánh

Đại Học Sư Phạm Trung Tâm Ngoại Ngữ Chi Nhánh 1 tập hợp ban giảng huấn kinh nghiệm, tận tụy và có bằng cấp sư phạm cao. Trung tâm nổi tiếng trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế.

7.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP. HCM Chi Nhánh 2

 |  44 đánh giá
- Có 1 chi nhánh

Hơn 20 năm qua, Chi nhánh 2 TTNNĐHSP đã tổ chức đào tạo ngoại ngữ theo chức năng quy định cho hàng trăm ngàn lượt học viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, là một địa điểm đào tạo ngoại ngữ đáng tin cậy của cộng đồng.

7.6 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Elite Global

 |  42 đánh giá
- Có 3 chi nhánh

Tại Elite School, học viên được tiếp cận phương pháp BrainMax, phương pháp tối ưu hoá năng lực não bộ giúp các em học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn muốn tham gia ngay?