English Center

English Center

Có 34 kết quả tìm được.
8.4 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA)

 |  70 đánh giá
- Có 3 chi nhánh

Yola Anh Ngữ Thông Minh chuyên đào tạo các chương trình luyện thi tiếng Anh du học. YOLA đã phát triển thành một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng

8.8 / 10
Điểm tín nhiệm

Ngoại Ngữ Không Gian (Outerspace Language School)

 |  66 đánh giá
- Có 10 chi nhánh

NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN - OUTERSPACE LANGUAGE SCHOOL - Trung tâm đào tạo Anh ngữ theo phương pháp phản xạ độc quyền tại Việt Nam.

7.0 / 10
Điểm tín nhiệm

Học viện Anh ngữ EQuest (EQuest Academy)

 |  47 đánh giá
- Có 4 chi nhánh

EQuest được thành lập năm 2003 với hệ thống gồm 15 Trường đào tạo Anh ngữ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Đây là đối tác chính thức của Tập đoàn Giáo dục Pearson, được công nhận là nơi dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng.

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ AMA

 |  42 đánh giá
- Có 8 chi nhánh

Học tiếng Anh chất lượng theo mô hình Active Learning cho phép người học cá nhân hóa và chủ động trong việc học. Phương pháp dạy tại trung tâm chú trọng nhiều hơn vào rèn luyện thói quen tự giác và chủ động cho học viên

7.4 / 10
Điểm tín nhiệm

Học Viện IvyPrep

 |  36 đánh giá
- Có 2 chi nhánh

IVYPREP là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên sâu với lộ trình riêng dành cho trẻ em từ 9-18 tuổi, luyện thi TOEFL iBT, SAT & tư vấn du học Mỹ.

7.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Ngoại Ngữ ICES

 |  35 đánh giá
- Có 1 chi nhánh

ICES hấp dẫn học viên với giáo trình, bài học và bài tập được thiết kế sinh động, có hình ảnh minh họa thực tế với hệ thống máy chiếu. Nhờ vậy, năng lực Anh ngữ của người học sẽ được cải thiện.

9.9 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ iStar

 |  27 đánh giá
- Có 1 chi nhánh

Anh ngữ iStar luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập tiếng Anh hoàn hảo cho mọi người. Tại đây, chương trình học được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi từ tiếng Anh trẻ em tới tiếng Anh cho người lớn.

7.9 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School)

 |  26 đánh giá
- Có 2 chi nhánh

Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School) đã ra đời như điểm dừng chân cuối cùng, cho những ai muốn chọn cho mình một con đường tiến thân chuyên nghiệp về Anh ngữ trong hiện tại và tương lai.

8.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Tiếng Anh Hiệu Quả

 |  25 đánh giá
- Có 1 chi nhánh

Efficient English Center cung cấp khóa luyện thi TOEIC, IELTS, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong học tập, công việc. Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng với khẩu hiệu “Your goals are our goals”.

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn

 |  21 đánh giá
- Có 3 chi nhánh

Tập đoàn Cleverlearn đóng góp vào sự phát triển chung của thế giới, thu hẹp khoảng cách, vượt biên giới các quốc gia, văn hóa và con người thông qua các dịch vụ học tiếng Anh trên toàn thế giới.

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn muốn tham gia ngay?