NGUYỄN HỒNG THANH, Ho Chi Minh City, VN500004586

NGUYỄN HỒNG THANH

Ho Chi Minh City

4 Đánh giá NGUYỄN HỒNG THANH đã viết . 42 Lượt xem hồ sơ của NGUYỄN HỒNG THANH

Các đánh giá của NGUYỄN HỒNG THANH


Reviewed 9 months ago

5
Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tài chính ngân hàng của cả nước. Hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, môi trường học thân thiện cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết tạo thuận lợi trong việc học tập, nghiên cứu. Website buh.edu.vn cập nhật liên tục những thông tin về tình hình học tập và các thông báo quan trọng của nhà trường, là kênh thông tin hiệu quả và hữu hiệu đối với sinh viên trường.

Reviewed 9 months ago

5
Đây là trang thông tin Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên uy tín và chất lượng của ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ngoài việc cung cấp những thông tin về các hoạt động nổi bật trong và ngoài trường, chuyên mục VRadio được phát sóng online dành riêng cho sinh viên ngân hàng cũng là một chuyên mục nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên BUH.

Reviewed 9 months ago

5
Đây là trang thông tin bổ ích thu hút được nhiều độc giả đến từ mọi lứa tuổi. Thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác, đặc biệt là các thông tin về chính trị thời sự nóng hổi trong và ngoài nước

Reviewed 9 months ago

5
Đây là trang thông tin đáng tin cậy của đông đảo độc giả Việt Nam. Thông tin ở đầy đủ các lĩnh vực như chính trị thời sự, kinh tế, văn hóa, xã hội luôn được cập nhật đầy đủ và chính xác.