Lâm Hà Phương, Vũng Tàu, VN500013459

Lâm Hà Phương

Vũng Tàu

7 Đánh giá Lâm Hà Phương đã viết . 99 Lượt xem hồ sơ của Lâm Hà Phương

Các đánh giá của Lâm Hà Phương


Reviewed 7 months ago

4
mình cũng từng học ở đây ne !
Đã ra trường gần 1 năm rồi ! Hiện nay cũng có công việc khá ổn định do vốn tiếng Anh mình học từ trường VATC này ! Môi trường giảng dạy tốt, có giáo viên nước ngoài nửa. Trình độ tiếng anh và kỹ năng chuyên ngành của bạn sẽ khá lên từng ngày đấy. Dự tuyển vào trường cũng dễ nửa, chỉ cần có bằng phổ thông thôi là được rồi.
Học phí của trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ đi kèm với một chương trình học bổng rất hấp dẫn dành cho học sinh. Cụ thể nếu điểm tiếng Anh hoặc điểm tổng kết lớp 12 của bạn là 6.0, bạn được học bổng giảm 10% học phí; nếu đạt 7.0, bạn được học bổng 20% và nếu đạt 8.0, học bổng dành cho bạn là 30% học phí hoặc cao hơn nữa. Bạn có thể liên hệ bộ phận tuyển sinh của trường để nộp đơn xin học bổng.

Ngoài ra, khi học tại trường, bạn sẽ được học tiếng Anh miễn phí tại hệ thống trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ miễn phí trong suốt 3 năm là sinh viên của trường. Đây sẽ là lợi thế to lớn cho bạn khi ra trường.

Về bằng cấp: nếu bạn học chương trình Chính Quy Quốc Gia, bạn sẽ nhận bằng Cao Đẳng Nghề. Nếu học hệ Broward College, bạn sẽ nhận bằng Associate của đại học Broward.

Reviewed 11 months ago

4
Ngôi trường tuyệt vời, giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, sinh viên cạnh tranh giúp tăng tính tự giác học tập rất nhiều đồng thời mọi người vừa hoạt động ngoại khóa tích cực vừa cạnh tranh điểm số nên thường điểm rất cao. Wifi quá yếu. Nhiều phòng học máy lạnh không hoạt động.

Reviewed 11 months ago

3
Mình học thầy Craig cũng thấy khá ổn, cải thiện được khả năng nói và nghe tuy nhiên khi đang ở band thấp thì ko nên học vì thầy sẽ khó nắm bắt được điểm yếu của bạn, khuyên chỉ nên học khi band từ 6. trở lên

Reviewed 11 months ago

4
Cô chuyên dạy về writing, Speaking rất nhiệt tình, kĩ lưỡng, tài liệu phong phú, giọng cô siêu hay.
Ngoài ra thường được cô bao ăn uống nữa.
Cô hài hước, tuy nhiều lúc hơi dữ..hic..hic.. nhưng mà chung quy là cô vẫn dễ thương.. ^_^ (^ 3 ^)

Reviewed 11 months ago

4
Tuy chưa học online thầy nhưng mình hay học từ những tài liệu free thầy chia sẻ thì rất thú vị và hữu ích đặc biệt dành cho dân không chuyên về tiếng anh, thầy đoán đề hay trúng nữa, khuyên nên folloe thầy tr6an trang fb để cập nhật tài liệu hay nhất