Lê Thị Phương Vi, Pleiku - Gia Lai, VN500018494

Lê Thị Phương Vi

Pleiku - Gia Lai

24 Đánh giá Lê Thị Phương Vi đã viết . 58 Lượt xem hồ sơ của Lê Thị Phương Vi

Các đánh giá của Lê Thị Phương Vi


Reviewed 11 months ago

4
Môi trường học tập đảm bảo, chất lượng. Cơ sở vật chất khá hoàn thiện. Giáo viên thân thiện, nhiệt tình, công minh. Có nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa phù hợp cho sinh viên để phát triển các kỹ năng.

Reviewed 9 months ago

4
Trung tâm ngoại ngữ khá phổ biến. Có nhiều trung tâm tại các tành phố với đội ngũ giáo viên, hỗ trợ viên nhiệt tình. Học phí cũng thuộc dạng trung bình, phù hợp với mọi người.

Reviewed 9 months ago

4
Kênh tìm kiếm, tra cứu nhanh nhất về công việc, việc làm dành cho những người đang cần việc làm. Là kênh thông tin phổ biến và được nhiều người quan tâm.

Reviewed 9 months ago

5
Là nơi luyện tập, học tập, thực hành và thi đấu tiếng anh phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay. Nhất là đối với học sinh từ các cấp. Có nhiều cuộc thi dành cho mọi lứa tuổi.

Reviewed 10 months ago

4
Là nơi để bày tỏ cảm xúc, chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân, hay những khoảnh khắc với gia đình, bạn bè...
Sẽ là một công cụ tốt đối với những ai biết sử dụng một cách hợp lý và hiệu quả khi làm việc, giao lưu, kết bạn, có các chức năng mới như gọi điện, video call giúp những người ở xa có thể liên lạc với nhau..
Có một số hạn chế là khi đăng ảnh hoặc video thì ảnh và video sẽ bị nén và vỡ nét, giảm chất lượng hình ảnh.
Có một số người lạm dụng facebook để làm những việc xấu xa, đồi trụy,.. một số bạn trẻ hiện nay quá phụ thuộc vào mạng xã hội này.
Vì vậy không nên quá phụ thuộc vào facebook và chỉ dành một khoảng thời gian nhất định cho việc sử dụng facebook