Nguyễn Phương Tuấn, ĐN, VN500025718

Nguyễn Phương Tuấn

ĐN

650 Đánh giá Nguyễn Phương Tuấn đã viết . 0 Lượt xem hồ sơ của Nguyễn Phương Tuấn

Các đánh giá của Nguyễn Phương Tuấn


Reviewed 9 months ago

5
Hệ thống website của trường được thiết kế kĩ lưỡng. Cung cấp, đảm bảo thông tin tuyển sinh, đào tạo cho sinh viên. Trường có hệ thống cơ sở đáp ứng được nhu cầu học của hơn 4 ngàn sinh viên mỗi khóa. Trường không ngừng cập nhật đổi mới hệ thống đào tạo để phù hợp với môi trường thực tế.

Reviewed 9 months ago

3
Trang chủ còn lỗi hiển thị khá nhiều. Ngay bên cạnh tin nỗi bật hiện lên một khoảng trống cần cập nhật, sửa chữa cho phù hợp. Trường ĐH Lao động xã hội Hà Nội có hệ thống cơ cấu tổ chức các phòng ban đều được cập nhật chi tiết tại trang.

Reviewed 9 months ago

3
Trường đào tạo đa ngành với đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện. Truyền tải những kiến thức cốt lỗi đến nâng cao để trang bị cho sinh viên kiến thức cần thiết. Kiến thức được giảng dạy kèm theo hướng dẫn áp dụng trong thực tiễn công việc của người học.

Reviewed 9 months ago

3
Thông báo về thời gian đóng học phí sẽ được Nhà trường công bố vào trước mỗi học kỳ trên Trang tin điện tử của trường đồng thời gửi thông báo đến các lớp thông qua ban cán sự lớp. Thời gian đóng học phí : theo thông báo đóng học phí đầu mỗi học kỳ của nhà trường.

Reviewed 9 months ago

4
Trang thông tin chính thức của trường Đại học Kinh tế tài chính TP Hồ Chí Minh. Với những thông tin tuyển sinh các khóa từ chính quy đến liên thông. Trang cung cấp chức năng trắc nghiệm nghề nghiệp để hỗ trợ sinh viên lựa chọn ngành nghề phù hợp thông qua kết quả.