Nguyễn Việt Dũng, VN500025894

Nguyễn Việt Dũng

Địa chỉ chưa được cập nhật

815 Đánh giá Nguyễn Việt Dũng đã viết . 0 Lượt xem hồ sơ của Nguyễn Việt Dũng

Các đánh giá của Nguyễn Việt Dũng


Reviewed 9 months ago

4
Trường đang được xây dựng mới các cơ sở. Học phí vừa được tăng lên 16 triệu/năm. Nổi tiếng với các ngành kế toán, kiểm toán và tài chính ngân hàng. Đây là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất mình chọn để quyết tâm thi vào đại học. Sinh viên trong trường nhìn chung là năng động nhưng hơi thực dụng. Tình trạng mất cắp hay xảy ra ở Cơ Sở B do việc đeo thẻ sinh viên chưa được quản lí chặt chẽ. Điểm yếu của trường là khoa ngoại ngữ. Trường dạy tiếng Anh quá chán. Mình sẽ khuyên các bạn đổi điểm TOEIC để miễn học môn này.

Reviewed 9 months ago

3
Trang web của Đại học Lao Động Xã hội Hà Nội. Trường có nhiều chi nhánh khác nhau trên địa bàn Hà Nội, tuyển sinh các ngành thuộc khối quản lí kinh tế trong doanh nghiệp như: kế toán, bảo hiểm, công tác xã hội, quản trị kinh doanh. Tuy nhiên chất lượng sinh viên đầu ra được đánh giá là không tốt như các trường khối kinh tế khác như NEU hay FTU.

Reviewed 9 months ago

3
Trang chủ của Đại học Mở Tp HCM. Dù chất lượng sinh viên đầu vào không cao nhưng đầu ra của trường khá tốt. Điều này thể hiện đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo của trường áp dụng hiệu quả, nhiều kiến thức. Tuy nhiên điểm yếu của trường mình nghĩ là hoạt động của các câu lạc bộ đội nhóm quá yếu.

Reviewed 9 months ago

4
Ngôi trường mà mình từng mong muốn vào nhất cho đến khi mình chọn UEH. Trường có đội ngũ giảng viên dạy nhiệt tình, chuyên môn cao. Thích nhất 2 thầy là Trần Kiên dạy kinh tế vĩ mô bằng phương pháp thảo luận, đọc báo và thầy Lê Thẩm Dương môn quản trị học.

Reviewed 9 months ago

3
Đội ngũ giảng viên của trường không mạnh, chủ yếu phải mời thỉnh giảng từ cácu trường đại học nổi tiếng khác. Tuy nhiên cơ sở vật chất rất tốt. Nếu có điều kiện bạn nên học thẳng chương trình quốc tế.