Nguyễn Thị Quốc Hòa, Bình Thuận, VN500030986

Nguyễn Thị Quốc Hòa

Bình Thuận

8 Đánh giá Nguyễn Thị Quốc Hòa đã viết . 0 Lượt xem hồ sơ của Nguyễn Thị Quốc Hòa

Các đánh giá của Nguyễn Thị Quốc Hòa


Reviewed 8 months ago

4
Ấn tượng nhất về trường là cảnh sắc rất đẹp. Cây cối, khuôn viên trường rộng,... Giảng viên của trường tận tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên. Cở sở vật chất tốt, sinh viên thướt tha, năng động,... Trường rất tuyệt vời!

Reviewed 8 months ago

5
Hài lòng với cách giảng dạy chu đáo tận tâm của thầy cùng cách chăm sóc học viên của tin học Đại Dương lắm. Thầy rất vui tính, luôn tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị mới, khang trang,.... Uy tín và chất lượng là những gì mình cảm nhận được khi đến với Đại Dương!

Reviewed 8 months ago

4
Đây là trang thông tin Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên uy tín và chất lượng của ĐH Ngân hàng TP.HCM. Cung cấp những thông tin về các hoạt động nổi bật trong và ngoài trường, những hoạt đồng đoàn thể, thanh niên,... mang lại cho sinh viên những năm tháng đầy nhiệt huyết và tươi trẻ!

Reviewed 8 months ago

4
Tôi khá hài lòng với trang web này. Hầu như các bạn ngày nay luôn hứng thú với các trang mạng xã hội giải trí hơn, nhưng biết được những trang web có ích như thế này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. Bạn có thể tìm kiếm việc làm tốt với mức lương phù hợp với trang web này.

Reviewed 8 months ago

4
Trang tìm kiếm việc làm cho mọi người. Luôn cập nhật thông tin công việc mới mỗi tuần.