AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
04. 3537 9410
http://aroma.vn
7.1
50 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 2.0%
 2. 4 70.0%
 3. 3 22.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Trần Nhật Tiến đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  chuyên nghiệp

  Ưu điểm :
  thân thiện, bài giảng hiệu quả

  Khuyết điểm :
  học phí cao

  Trải nghiệm :
  bài tập đa dạng phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

  Đọc thêm
 2. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  5

  Trải nghiệm :
  Chỗ này có 1 vũ khí rất lợi hại là dạy tiếng Anh dành riêng cho người đi làm, nghĩa là chỉ chuyên tiếng Anh dùng cho công việc. Chỗ này phù hợp cho mấy anh chị đi làm muốn có môi trường học riêng vì ở...

  Đọc thêm
 3. Chu Minh Hà đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Trung tâm phù hợp với đối tượng luyện tiếng anh trong môi trường học thuật

  Đọc thêm
 4. Dương Trường Hoàng Tiến đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Trung tâm tuyển chọn giáo viên giỏi nên bài học rát chất lượng

  Đọc thêm

AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

K.P.I áp lực, công việc chất đống, báo cáo đang chờ, công việc chưa giải quyết... làm nhiều người không có thời gian học tiếng Anh. Aroma ra đời đáp ứng nhu cầu nâng cao tiếng Anh của người bận rộn.

Ở ngưỡng cửa của thời đại hội nhập thì việc không giao tiếp được tiếng Anh là một hạn chế rất lớn đối với những người đã đi làm vì điều này là rào cản trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu, đặc thù và khó khăn khi học tiếng Anh của người đi làm, Anh ngữ Aroma mang đến các chương trình học với thời gian linh hoạt.

 

Giới thiệu chung về Aroma       

Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm là thương hiệu đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam theo chứng nhận số 165762. Trong suốt thời gian này trung tâm đã khẳng định được chỗ đứng của mình và tự hào là một trong những nơi chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh cho người đi làm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trung tâm đã có hơn 70 doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế với hơn 10.000 học viên người đi làm.

 

 

 

Giới thiệu về trung tâm Aroma

 

Cơ sở vật chất

Hiện nay Aroma có 2 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TP HCM

Địa chỉ Aroma Hà Nội

Trụ sở: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà đa năng, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ Aroma Sài Gòn

49 Hoàng Văn Thụ, P 15, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Để việc học của học viên được chất lượng hơn, Aroma đã thiết kế một hệ thống phòng học hiện đại  với đầy đủ trang thiết bị: máy tính, máy chiếu, bảng, loa, máy lạnh…

 

Phòng học tại trung tâm Aroma

 

Đội ngũ giảng viên

Aroma có 100% giảng viên đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc. Chính vì vậy họ dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ một cách nhanh nhất.

Trung tâm có nhiều giáo viên tiêu biểu như thầy Jimmy từng giảng dạy tiếng Anh tại trường quốc tế Adelaide Austraylia, cô Trang nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hay thầy Bredan đến từ Anh tại trường đại học uy tín Southampton Solent… Với sự góp mặt của đội ngũ giáo viên hùng hậu, Aroma càng ngày càng lấy được lòng tin của học viên.

 

Hoạt động của học viên   

Đến với Aroma, học viên được tham gia CLB tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm và các buổi café talk theo chủ để hàng tháng. Đây là cơ hội cho người học được kết nối với nhau và tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

 

Câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm tại Aroma

 

Bên cạnh đó, trung tâm sẽ gửi bài học qua mail cho học viên cho dù học viên đã kết thúc khóa học tại Aroma.

 

Phương pháp giảng dạy

Aroma Natural là phương pháp mà trung tâm lựa chọn làm kim chỉ nam cho việc giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm. Phương pháp này nhấn mạnh vào việc đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn luyện tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

 

Xem thêm

Khoá học

KHÓA HỌC

Tiếng Anh cho người đi làm

Khóa học này sẽ giúp học viên hoàn thiện tất cả 6 kỹ năng chứ không phải 4 kỹ năng như các trung tâm khác bao gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết Trình – Dịch Thuật. Học viên sẽ được hướng dẫn để giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất qua các tình huống thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu sản phẩm, thuyết trình, đặt lịch hèn, hay đàm phán…

 

Lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Aroma

 

Đào tạo doanh nghiệp

Chương trình được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, bám sát với nhu cầy thực tế và trình độ của nhân viên trong từng công ty. Doanh nghiệp sẽ chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm và giáo viên theo yêu cầu.

 

Nâng cao khả năng tiếng Anh cho nhân sự là điều cần thiết cho doanh nghiệp

 

Trung tâm sẽ mở lớp học tiếng Anh tại doanh nghiệp, giáo viên đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ tiếng Anh của cán bộ nhân viên, đáp ứng nhu cầu công việc. Aroma sẽ có những buổi dạy thử để doanh nghiệp đánh giá chất lượng và mức độ phù hợp với công việc. Sau khi doanh nghiệp và học viên hài lòng với chất lượng mà trung tâm mang lại thì hai bên có thể ký hợp đồng.

 

Học riêng theo yêu cầu

Học riêng theo yêu cầu được phát triển từ chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Trong khóa học này sẽ giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí hơn do giáo viên  sẽ chủ động đến tận nhà để dạy và người học có thể chủ động chọn lịch học phù hợp với bản thân.

Với hình thức học 1 kèm 1, lớp sẽ có một giáo viên và một phụ trách lớp luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

 

Học tiếng Anh 1 kèm 1 là cách nhanh để tiến bộ trong tiếng Anh

 

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?