Chợ Tốt - Chợ của người Việt - Mua bán rao vặt đơn giản & miễn phí

Chợ Tốt - Chợ của người Việt - Mua bán rao vặt đơn giản & miễn phí

7.4
85 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 0.0%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá ngay

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Nguyễn Thị Hà đã đánh giá

  5

  Trải nghiệm :
  Rất phù hợp cho những người muốn tìm một sản phẩm chất lượng với mức giá thấp nhất. Hầu như có đầy đủ các loại mặt hàng trong cuộc sống

  Đọc thêm
 2. Ngô Diễm đã đánh giá

  0

  Trải nghiệm :
  trang web đẹp bắt mắt, sản phẩm đa dạng có thể tìm kiếm tất cả các loại hàng cần, khi có sản phẩm cần bán cũng dễ dàng để đăng tin nhượng quyền bán lại. Chotot là web tôi tin dùng

  Đọc thêm
 3. Phan Nguyễn Yến Nhi đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Mặt hàng cực kì đa dạng với rất nhiều mức giá khác nhau, thậm chí có thể tìm thấy những món hàng được bán với giá vô cùng rẻ

  Đọc thêm
 4. Nguyễn Quỳnh Trâm đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Giá cả các mặt hàng ,độ tin cậy khi mua càng đều tốt .Tôi thực sự hài lòng

  Đọc thêm

Chợ Tốt - Chợ của người Việt - Mua bán rao vặt đơn giản & miễn phí

Để bán đồ vật dư thừa trong nhà và trở thành chủ của một shop online bây giờ không còn là quá khó, trang web chotot.com là một nơi lý tưởng để trao đổi mua - bán hàng hóa.

 

Với số lượng hàng hóa rộng lớn và đa dạng trải dài từ Bắc đến Nam, chotot.com là website rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi ngày. "Muốn là có" là câu khẩu hiệu của trang mạng này. Người dùng có thể dễ dàng mua bán và trao đổi mọi loại mặt hàng, đặc biệt là miễn phí và tiện lợi, Chotot.vn cung cấp cho bạn một kênh rao vặt hiệu quả bất ngờ. Chợ tốt còn thuận tiện cho người dùng khi phân tách khu vực trong nước để tiện lợi khi mua hoặc bán.


“Muốn là có” - khẩu hiệu của chotot.com

“Muốn là có” - khẩu hiệu của chotot.com

 

Hiện nay, chợ tốt còn là nơi trao đổi dịch vụ cho thuê theo thời hạn của nhiều món đồ, thậm chí có căn hộ để thuê hằng tháng. Đa số món hàng trên trang web này đều có giá cả và có thể trao đổi sau với người bán khiến cho người mua cảm thấy thỏa mãn hơn.
 

Chotot.com thuộc tập đoàn rao vặt trực tuyến 701Search - công ty liên doanh giữa tập đoàn truyền thông Singapore Press Holdings Limited, tập đoàn truyền thông quốc tế Schibsted và tập đoàn viễn thông quốc tế Telenor.

Xem thêm

Khoá học

Bài viết liên quan

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn muốn tham gia ngay?