English Center

Có 439 kết quả tìm được.
8.2 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

 |  121 đánh giá

Anh Văn Hội Việt Mỹ không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ. Trung tâm mong muốn trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao trình độ và kỹ năng.

8.6 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC Group

 |  79 đánh giá

KTDC Group là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên cung cấp khóa luyện thi IELTS với 100% giáo viên bản ngữ. KTDC Group không phấn đấu trở thành trung tâm lớn nhất mà phấn đấu trở thành trung tâm tốt nhất.

7.9 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Tome

 |  57 đánh giá

TRY YOUR BEST AND WE WILL HELP YOU BECOME BETTER! Anh ngữ Tome luôn tự hào rằng trung tâm đã giúp rất nhiều bạn từ chỗ không thể nói tiếng Anh đến khi bạn có thể sử dụng nó để giao tiếp với người nước ngoài. Bạn cũng có...

8.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh (British Council)

 |  45 đánh giá

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kết nối mọi người với những cơ hội học tập và ý tưởng sáng tạo từ Vương quốc Anh.

8.4 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA)

 |  40 đánh giá

Yola Anh Ngữ Thông Minh chuyên đào tạo các chương trình luyện thi tiếng Anh du học. YOLA đã phát triển thành một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng

8.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Ngoại Ngữ Không Gian (Outerspace Language School)

 |  16 đánh giá

NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN - OUTERSPACE LANGUAGE SCHOOL - Trung tâm đào tạo Anh ngữ theo phương pháp phản xạ độc quyền tại Việt Nam.

7.0 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali

 |  59 đánh giá

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali là nơi cùng bạn chấp cánh tương lai vươn tới chân trời mới. Trung tâm có phương pháp học độc đáo, thu hút học viên.

7.4 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Ngoại Ngữ Đông Phương Mới

 |  6 đánh giá

Được thành lập và đưa vào hoạt động tháng 5 năm 2003, đến nay trường đã có 5 cơ sở nằm trên 3 quận trong thành phố. Với môi trường học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Anh Văn Đông Phương Mới đã thu hút hàng ngàn h...

8.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Tiếng Anh 123

 |  18 đánh giá

Tienganh123.com là website học tiếng Anh online cho mọi trình độ. Với những bài học tiếng Anh phong phú, đa dạng, dễ hiểu, học viên có thể nâng cao trình độ Tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất.

7.0 / 10
Điểm tín nhiệm

Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên

 |  7 đánh giá

Ngoại ngữ Thanh Niên khai giảng thường xuyên các khóa học bao gồm anh văn đàm thoại giao tiếp, anh văn chuyên luyện nghe nói, chuyên luyện văn phạm, chuyển luyện viết dịch, chuyên luyện phát âm, chuyên luyện từ vựng, anh...

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?