English Center

Có 545 kết quả tìm được.
8.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

 |  177 đánh giá

Đánh giá Anh Văn Hội Việt Mỹ có tốt không. Reviews (cảm nhận học viên) các khóa học tiếng Anh và học phí VUS mới nhất 2017. Danh sách chi nhánh

8.3 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC Group

 |  141 đánh giá

Xem các đánh giá (reviews) của học viên về trung tâm KTDC Group. Chi tiết khóa học và ưu đãi học phí mới nhất 2017. Điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên.

8.4 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Tome

 |  67 đánh giá

Đánh giá trung tâm Anh ngữ Tome (địa chỉ chi nhánh Linh Đông,Thủ Đức) dạy có tốt không? Review các khóa học tiếng anh giao tiếp, business. Học phí anh văn mới 2017

8.2 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh (British Council)

 |  74 đánh giá

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kết nối mọi người với những cơ hội học tập và ý tưởng sáng tạo từ Vương quốc Anh.

8.2 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA)

 |  80 đánh giá

Hoc phí Yola Anh Ngữ Thông Minh 2017. Đánh giá các chương trình luyện thi tiếng Anh du học.

7.3 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Ngoại Ngữ Không Gian

 |  44 đánh giá

NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN - OUTERSPACE LANGUAGE SCHOOL - Trung tâm đào tạo Anh ngữ theo phương pháp phản xạ độc quyền tại Việt Nam.

7.8 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali

 |  24 đánh giá

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali là nơi cùng bạn chấp cánh tương lai vươn tới chân trời mới. Trung tâm có phương pháp học độc đáo, thu hút học viên.

7.3 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Ngoại Ngữ Đông Phương Mới

 |  26 đánh giá

Được thành lập và đưa vào hoạt động tháng 5 năm 2003, đến nay trường đã có 5 cơ sở nằm trên 3 quận trong thành phố. Với môi trường học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Anh Văn Đông Phương Mới đã thu hút hàng ngàn h...

8.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Tiếng Anh 123

 |  19 đánh giá

Tienganh123.com là website học tiếng Anh online cho mọi trình độ. Với những bài học tiếng Anh phong phú, đa dạng, dễ hiểu, học viên có thể nâng cao trình độ Tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất.

7.3 / 10
Điểm tín nhiệm

Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên

 |  22 đánh giá

Ngoại ngữ Thanh Niên khai giảng thường xuyên các khóa học bao gồm anh văn đàm thoại giao tiếp, anh văn chuyên luyện nghe nói, chuyên luyện văn phạm, chuyển luyện viết dịch, chuyên luyện phát âm, chuyên luyện từ vựng, anh...

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?