English Center

Có 248 kết quả tìm được.
8.2 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC Group

 |  158 đánh giá

Xem ảm nhận của học viên về trung tâm KTDC Group. Chi tiết khóa học và học phí mới nhất. Điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên tại KTDC.

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Ngoại Ngữ Không Gian

 |  60 đánh giá

NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN - OUTERSPACE LANGUAGE SCHOOL - Trung tâm đào tạo Anh ngữ theo phương pháp phản xạ độc quyền tại Việt Nam.

7.8 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali

 |  24 đánh giá

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali là nơi cùng bạn chấp cánh tương lai vươn tới chân trời mới. Trung tâm có phương pháp học độc đáo, thu hút học viên.

7.3 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Ngoại Ngữ Đông Phương Mới

 |  26 đánh giá

Được thành lập và đưa vào hoạt động tháng 5 năm 2003, đến nay trường đã có 5 cơ sở nằm trên 3 quận trong thành phố. Với môi trường học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Anh Văn Đông Phương Mới đã thu hút hàng ngàn h...

8.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Tiếng Anh 123

 |  19 đánh giá

Tienganh123.com là website học tiếng Anh online cho mọi trình độ. Với những bài học tiếng Anh phong phú, đa dạng, dễ hiểu, học viên có thể nâng cao trình độ Tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất.

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên

 |  30 đánh giá

Ngoại ngữ Thanh Niên khai giảng thường xuyên các khóa học bao gồm anh văn đàm thoại giao tiếp, anh văn chuyên luyện nghe nói, chuyên luyện văn phạm, chuyển luyện viết dịch, chuyên luyện phát âm, chuyên luyện từ vựng, anh...

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

 |  38 đánh giá

Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập với sự hợp tác giữa các trường ĐH danh tiếng Australia và Việt Nam , với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ cho người Việt Nam.

7.4 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa TP. HCM (BK English)

 |  47 đánh giá

BK English - Ngoại Ngữ Bách Khoa là đơn vị trực thuộc của Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM, đảm nhận sứ mệnh nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên trong và ngoài trường.

8.7 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

 |  50 đánh giá

Tiền thân Ngoại ngữ Newsky là Trung Tâm Ngoại ngữ-Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa.

6.9 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

 |  47 đánh giá

Ngoại ngữ Dương Minh là đơn vị đào tạo tiếng Anh được đánh giá uy tín, chất lượng tại TP HCM. Trường có các khóa học: Luyện thi TOEIC, IELTS, IELTS, TOEFL từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?