English Center

Có 248 kết quả tìm được.
8.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung tâm tiếng Anh VUS

 |  177 đánh giá

Trung tâm tiếng Anh VUS đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu thu hút hàng triệu học viên. Sứ mệnh của VUS là tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng công cụ tiếng Anh. Chính vì vậy, Trung tâm tiếng Anh...

8.2 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC Group

 |  158 đánh giá

Xem ảm nhận của học viên về trung tâm KTDC Group. Chi tiết khóa học và học phí mới nhất. Điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên tại KTDC.

8.4 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Tome

 |  67 đánh giá

Đánh giá trung tâm Anh ngữ Tome (địa chỉ chi nhánh Linh Đông,Thủ Đức) dạy có tốt không? Review các khóa học tiếng anh giao tiếp, business. Học phí anh văn mới 2017

8.2 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh (British Council)

 |  82 đánh giá

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kết nối mọi người với những cơ hội học tập và ý tưởng sáng tạo từ Vương quốc Anh.

8.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA)

 |  88 đánh giá

Hoc phí Yola Anh Ngữ Thông Minh 2017. Đánh giá các chương trình luyện thi tiếng Anh du học.

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Ngoại Ngữ Không Gian

 |  60 đánh giá

NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN - OUTERSPACE LANGUAGE SCHOOL - Trung tâm đào tạo Anh ngữ theo phương pháp phản xạ độc quyền tại Việt Nam.

7.8 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali

 |  24 đánh giá

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali là nơi cùng bạn chấp cánh tương lai vươn tới chân trời mới. Trung tâm có phương pháp học độc đáo, thu hút học viên.

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

 |  38 đánh giá

Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập với sự hợp tác giữa các trường ĐH danh tiếng Australia và Việt Nam , với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ cho người Việt Nam.

7.4 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa TP. HCM (BK English)

 |  47 đánh giá

BK English - Ngoại Ngữ Bách Khoa là đơn vị trực thuộc của Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM, đảm nhận sứ mệnh nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên trong và ngoài trường.

8.7 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

 |  50 đánh giá

Tiền thân Ngoại ngữ Newsky là Trung Tâm Ngoại ngữ-Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa.

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?