English Center

Có 215 kết quả tìm được.
8.2 / 10
Điểm tín nhiệm

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

 |  121 đánh giá

Anh Văn Hội Việt Mỹ không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ. Trung tâm mong muốn trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao trình độ và kỹ năng.

8.6 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC Group

 |  72 đánh giá

KTDC Group là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên cung cấp khóa luyện thi IELTS với 100% giáo viên bản ngữ. KTDC Group không phấn đấu trở thành trung tâm lớn nhất mà phấn đấu trở thành trung tâm tốt nhất.

7.9 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Tome

 |  57 đánh giá

TRY YOUR BEST AND WE WILL HELP YOU BECOME BETTER! Anh ngữ Tome luôn tự hào rằng trung tâm đã giúp rất nhiều bạn từ chỗ không thể nói tiếng Anh đến khi bạn có thể sử dụng nó để giao tiếp với người nước ngoài. Bạn cũng có...

8.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh (British Council)

 |  45 đánh giá

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kết nối mọi người với những cơ hội học tập và ý tưởng sáng tạo từ Vương quốc Anh.

8.4 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA)

 |  40 đánh giá

Yola Anh Ngữ Thông Minh chuyên đào tạo các chương trình luyện thi tiếng Anh du học. YOLA đã phát triển thành một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng

8.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Ngoại Ngữ Không Gian (Outerspace Language School)

 |  16 đánh giá

NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN - OUTERSPACE LANGUAGE SCHOOL - Trung tâm đào tạo Anh ngữ theo phương pháp phản xạ độc quyền tại Việt Nam.

7.0 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali

 |  59 đánh giá

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali là nơi cùng bạn chấp cánh tương lai vươn tới chân trời mới. Trung tâm có phương pháp học độc đáo, thu hút học viên.

8.0 / 10
Điểm tín nhiệm

Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

 |  7 đánh giá

Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập với sự hợp tác giữa các trường ĐH danh tiếng Australia và Việt Nam , với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ cho người Việt Nam.

7.6 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa (BK English)

 |  60 đánh giá

BK English - Ngoại Ngữ Bách Khoa là đơn vị trực thuộc của Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM, đảm nhận sứ mệnh nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên trong và ngoài trường.

9.6 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

 |  5 đánh giá

Tiền thân Ngoại ngữ Newsky là Trung Tâm Ngoại ngữ-Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa.

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?