English Center

Có 93 kết quả tìm được.
8.3 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC Group

 |  139 đánh giá

Đánh giá trung tâm KTDC Group dạy có tốt không? Review khóa luyện thi IELTS và ưu đãi học phí tiếng Anh mới nhất 2017. Danh sách chi nhánh

8.2 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh (British Council)

 |  74 đánh giá

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kết nối mọi người với những cơ hội học tập và ý tưởng sáng tạo từ Vương quốc Anh.

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa TP. HCM (BK English)

 |  32 đánh giá

BK English - Ngoại Ngữ Bách Khoa là đơn vị trực thuộc của Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM, đảm nhận sứ mệnh nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên trong và ngoài trường.

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Aroma - Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

 |  13 đánh giá

Aroma là tổ chức chuyên sâu, tập trung cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp. Giáo viên ở trung tâm 100% đã đi làm và có kinh nghiệm thực tế.

CEFALT có chức năng cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế; bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại; nâng cao trình độ ngoại ngữ (Anh văn và Trung văn) cho công chức và các đối tượng có nhu cầu.

7.3 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Úc

 |  19 đánh giá

Anh Văn Hội Việt Úc ra đời với sứ mệnh cung cấp cho cộng đồng môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, là cầu nối văn hóa – giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam và Australia.

7.2 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ AMA

 |  21 đánh giá

Học tiếng Anh chất lượng theo mô hình Active Learning cho phép người học cá nhân hóa và chủ động trong việc học. Phương pháp dạy tại trung tâm chú trọng nhiều hơn vào rèn luyện thói quen tự giác và chủ động cho học viên

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Á Âu (EurAsia)

 |  20 đánh giá

EurAsia là một tổ chức chuyên trách đào tạo và huấn luyện các chương trình: Tiếng Anh, Kỹ năng mềm và Kỹ năng dịch vụ khách sạn-nhà hàng.

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Elite Global

 |  17 đánh giá

Tại Elite School, học viên được tiếp cận phương pháp BrainMax, phương pháp tối ưu hoá năng lực não bộ giúp các em học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

7.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English

 |  23 đánh giá

Mỗi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại Wall Street English, chúng tôi giúp các bạn tìm được ước mơ của riêng mình...

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?