English Center

Có 24 kết quả tìm được.
7.9 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Tome

 |  57 đánh giá

TRY YOUR BEST AND WE WILL HELP YOU BECOME BETTER! Anh ngữ Tome luôn tự hào rằng trung tâm đã giúp rất nhiều bạn từ chỗ không thể nói tiếng Anh đến khi bạn có thể sử dụng nó để giao tiếp với người nước ngoài. Bạn cũng có...

8.5 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh (British Council)

 |  45 đánh giá

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kết nối mọi người với những cơ hội học tập và ý tưởng sáng tạo từ Vương quốc Anh.

8.1 / 10
Điểm tín nhiệm

Tiếng Anh 123

 |  18 đánh giá

Tienganh123.com là website học tiếng Anh online cho mọi trình độ. Với những bài học tiếng Anh phong phú, đa dạng, dễ hiểu, học viên có thể nâng cao trình độ Tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất.

7.0 / 10
Điểm tín nhiệm

Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên

 |  7 đánh giá

Ngoại ngữ Thanh Niên khai giảng thường xuyên các khóa học bao gồm anh văn đàm thoại giao tiếp, anh văn chuyên luyện nghe nói, chuyên luyện văn phạm, chuyển luyện viết dịch, chuyên luyện phát âm, chuyên luyện từ vựng, anh...

Được thành lập bởi Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á, Seameo chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy Anh văn có chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau.

7.3 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Anh Ngữ Liên Lục Địa (ICLC)

 |  7 đánh giá

I-CLC là trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo Anh văn thiếu nhi và giao tiếp. Các học viên được sự giảng dạy trực tiếp từ các giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc.

7.0 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm C.E.P

 |  2 đánh giá

Học tiếng Anh giao tiếp bằng niềm đam mê - Quận Bình Thạnh - Giao tiếp tiếng Anh lưu loát chuẩn giọng Mỹ trong 6 tháng.

8.3 / 10
Điểm tín nhiệm

Trung Tâm Pasal

 |  4 đánh giá

Tôn chỉ hành động của Tổ chức Giáo dục Pasal là cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả. Với phương pháp Effortless English, Pasal cam kết mang lại sự tự tin của học viên khi giao tiếp tiếng Anh.

7.3 / 10
Điểm tín nhiệm

Học Trực Tuyến Viettelstudy.vn

 |  4 đánh giá

Tất cả các bài giảng, đề thi mới nhất được cập nhật liên tục trên ViettelStudy.vn, mạng xã hội giáo dục trực tuyến dành cho người Việt

7.0 / 10
Điểm tín nhiệm

Kyna.vn - Học online cùng chuyên gia

 |  3 đánh giá

Chuyên trang đào tạo trực tuyến về kỹ năng cho người đi làm với hơn 70.000 học viên

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?