Luyện Thi IELTS Tố Linh

19 đánh giá
38 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, Ho Chi Minh City
0169 201 4800

Luyện Thi IELTS Tố Linh
Luyện Thi IELTS Tố Linh

Tổng quan

7.3

19 đánh giá

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. Nguyễn Thiên Hương đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  KHÁ HÀI LÒNG

  Ưu điểm :
  - Giáo viên nhiệt tình - Giáo trình hay - Gần nhà

  Khuyết điểm :
  - Không gian hơi chật

  Trải nghiệm :
  Giáo viên rất nhiệt tình khi giảng dạy, chia sẻ nhiều kiến thức cho học viên.

  Đọc thêm
 2. Người dùng Edu2Review đã đánh giá

  3

  Trải nghiệm :
  Trước khi đăng kí học cô, mình đã xem rất nhiều review ở các trang web khác nhau và lúc ấy đã rất vui vì có thể chọn cho mình được một chỗ học tốt. Bây giờ, sau khi kết thúc khóa học được 2 tháng và c...

  Đọc thêm
 3. Người dùng Edu2Review đã đánh giá

  1

  Trải nghiệm :
  Rất tệ , cảm giác bị lừa đảo, hix hix. Các bạn không nên học vì ngoại hình cô giáo. Kết quả không như cam kết ban đầu

  Đọc thêm
 4. Duy Khánh đã đánh giá

  5

  Trải nghiệm :
  cô rất nhiệt tình và chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho các bạn mất căn bản hoặc đang trong quá trình luyện thi ielts qua các live streaming. Cám ơn cô và chúc cô nhiều sức khỏe và thành công.

  Đọc thêm

Luyện Thi IELTS Tố Linh

Được lập nên bởi một cô giáo trẻ, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, IELTS Tố Linh đã trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong luyện thi IELTS và khiến nhiều trung tâm lớn cũng phải ganh tị.

Không quá nổi tiếng như những trung tâm Anh ngữ khác, cũng không có thâm niên lâu năm trong giảng dạy tiếng Anh, song IELTS Tố Linh đã thật sự chinh phục người học bởi sự nhiệt tình và tâm huyết của cô giáo. Cô Tố Linh, giáo viên đồng thời là người sáng lập trung tâm, đã giúp rất nhiều học viên đạt điểm cao trong kì thi IELTS hay hiện thực hóa giấc mơ du học. Dù chỉ có 1 cơ sở, song trung tâm vẫn luôn kín lịch và học viên đã học xong lại khuyên bạn bè đến đây học. Vậy IELTS Tố Linh có gì đặc biệt mà thu hút được nhiều học viên như vậy?

 

 

Chinh phục IELTS cùng cô Tố Linh

 

Giới thiệu chung

Được thành lập đã hơn 4 năm, IELTS Tố Linh là thành quả của cô giáo trẻ 9x Trần Tố Linh. Lớp học của cô rất đa dạng học viên: từ học sinh cấp 3, sinh viên Đại học và thậm chí là cả những người đi làm. Bên cạnh việc giảng dạy ngoại ngữ tại trung tâm, cô còn lập Fanpage “Hướng dẫn học IELTS từ cơ bản đến nâng cao" cung cấp các thông tin liên quan đến kì thi IELTS như mẫu câu thường gặp, giới từ, từ đồng nghĩa,... Fanpage thu hút hơn 93.000 lượt like và số lượng chia sẻ các bài viết của cô cũng cực kì khủng.

Học phí ở trung tâm khá hợp lý cho các bạn học sinh, sinh viên. Cô cũng rất nhiệt tình trả lời thắc mắc của các bạn trên Fanpage. Tất cả giáo trình tại IELTS Tố Linh đều do chính cô biên soạn và trực tiếp giảng dạy.

 

Đội ngũ giáo viên

Trần Tố Linh, giáo viên của trung tâm tuy còn rất trẻ nhưng đã sở hữu một bộ sưu tập những thành tích đáng ngưỡng mộ:    

 • Giọng Mỹ chuẩn, đạt 8.0 IELTS, 8.5 speaking
 • Tốt nghiệp Hongkong Baptist University, TOP trường journalism khu vực Châu Á
 • Top 3 giáo viên dạy IELTS được bình chọn bởi page: Tự học IELTS 9.0
 • Là cựu sinh viên lớp chất lượng cao, khoa tiếng Anh thương mại, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội

Cô được học viên yêu quý vì phong cách giảng dạy rất “Tây” và luôn biết cách truyền động lực cho người học. Phương pháp mà cô lựa chọn để áp dụng là phương pháp tư duy logic đã được sử dụng từ rất lâu ở các trường đại học nước ngoài. Phương pháp này đã mang lại hiệu quả cho chính cô trong quá trình tự học tiếng Anh và cũng đã giúp cho rất nhiều học viên tại trung tâm.

 

Trần Tố Linh, cô giáo 9x truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ

 

Cơ sở vật chất

Lớp học tại trung tâm khá khang trang và rộng rãi. Phòng học được trang bị đầy đủ quạt, đèn, bàn ghế mới giúp học viên có tâm lí tiếp thu bài tốt hơn. Tuy nhiên, một lớp học sẽ có khá đông học viên, nên nếu không theo kịp, người học hỏi ngay chứ không nên bỏ qua vì ngại.

 

Một buổi học của các học viên IELTS Tố Linh

 

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?