Trung Tâm American Education Group AEG (aegvietnam.com)

4 2 đánh giá
66-68 Võ Văn Tần, P.6, Q.3
84-8-3930-0808

Chọn khóa học tặng ngay ưu đãi
Hotline đặt chỗ 1900-636-910
...

Tổng quan

9.1

2 đánh giá

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu

Giáo viên bản xứ

Máy lạnh

Máy chiếu

WiFi

Tất cả chi nhánh

Khoá học tại - Trung Tâm American Education Group AEG (aegvietnam.com)

Giáo viên bản xứ

Máy lạnh

Máy chiếu

Giáo trình

2 tháng

Xem thêm
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. Diệp Dư đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Giúp cải thiện nhiều các kỹ năng

  Ưu điểm :
  - Cơ sở vật chất tốt - Thầy cô dạy có tâm - Nhân viên nhiệt tình

  Khuyết điểm :
  - Chia trình độ chưa được chính xác

  Trải nghiệm :
  Có môi trường tốt khi tiếp xúc với người nước ngoài. Thích nhất là khi nghe họ có cảm nghĩ tốt về đất nước mình

  Đọc thêm
 2. Hương Ngô Quỳnh đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  dạy học rất chất lượng

  Ưu điểm :
  dạy nghe nói rất chuẩn phần đọc rất kĩ lưỡng thầy cô rất thân thiện

  Khuyết điểm :
  một vài lần thầy cô nói hơi khó nghe bài tập đôi khi không hiểu lắm có một số bạn còn ngại chưa dám tập nói chung

  Trải nghiệm :
  Kĩ năng tiếng anh của mình tiếng bộ rất nhanh sau khi học ở đây. Mặc dù trung tâm còn một số điểm làm mình không bắt kịp, nhưng mình nghĩ đây là lỗi nhỏ, có thể khắc phục được. Trong lúc học, thầy cô...

  Đọc thêm

Trung Tâm American Education Group AEG (aegvietnam.com)

AEG ra đời với mục tiêu chuẩn bị hành trang cho các học viên để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Nếu đang tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ được nhiều người tin cậy, AEG cũng là một lựa chọn để cân nhắc.

Với niềm tin rằng giáo dục có thể tạo ra những thế hệ trẻ có khả năng làm thay đổi thế giới, AEG cam kết giúp đỡ học viên hòa nhập vào môi trường quốc tế. Thông qua các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, AEG hướng đến việc trở thành một cộng đồng nơi mọi người đều có thể học hỏi lẫn nhau. 

 

Trung tâm AEG là địa chỉ học Anh ngữ được nhiều học viên tin cậy

 

Giới thiệu chung về trung tâm AEG

American Education Group (AEG) (website: aegvietnam.com) là một trong những tổ chức giáo dục lâu đời ở Việt Nam, chuyên tư vấn và đào tạo các chương trình tiếng Anh học thuật, nâng cao và khóa học dự bị. Thấu hiểu được nhu cầu xã hội về một nền giáo dục hiện đại, đội ngũ AEG đã nghiên cứu, phát triển những phương pháp giảng dạy giúp học viên đạt được thành tích cao trong các bài thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, SAT, ACT…)

Điều AEG chú trọng nhất là một cộng đồng nơi mọi người đều có thể học hỏi lẫn nhau. Các học viên sẽ góp phần tạo nên lối sống học thuật không chỉ có kiến thức về học vấn và chuyên môn, mà còn là nguồn cảm hứng, niềm đam mê cho bản thân. AEG nhắm đến việc đào tạo ra những con người nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, có đủ tự tin, tố chất để hòa nhập với môi trường học tập và làm việc quốc tế.

 

 

 

Giới thiệu về trung tâm AEG

 

Đội ngũ giảng viên, nhân viên

Đội ngũ giảng viên của AEG đến từ Mỹ, Utah, Philipines, Anh… đã tốt nghiệp các chuyên ngành Tâm lý và Xã hội học, Quốc tế học, Giảng dạy Anh ngữ… Không chỉ đơn thuần là giáo viên, họ mà còn là những nhà làm giáo dục, có chung một mục tiêu, đó là dẫn dắt học viên từng bước tiến tới thành công.

 

Hoạt động của học viên

AEG quan niệm rằng quá trình học tập không phải lúc nào cũng diễn ra trong lớp học. Do đó, ngoài thời gian học STEAM English, các học viên sẽ tham gia vào nhiều hoạt động khác nhằm rèn luyện sức khỏe và khuyến khích tư duy sáng tạo. Tất cả đều diễn ra trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, dưới sự dẫn dắt của các giáo viên và huấn luyện viên có kinh nghiệm.

 

Học viên tại AEG tham gia các hoạt động vui chơi kết hợp học tập

 

Về nghệ thuật và thủ công, các học viên có thể làm phim hoạt hình tĩnh vật bằng LEGO, vẽ tranh, điêu khắc, đóng kịch và ca hát. Còn về thể thao, học viên sẽ tham gia môn bóng đá, bóng rổ, cầu lông, vượt chướng ngại vật, yoga và khiêu vũ thể thao.

 

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tại AEG mang tên STEAM, là từ viết tắt của Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật, Arts – Nghệ thuật và Mathematics – Toán học. Phương pháp này sẽ giúp các học viên trang bị kiến thức tiếng Anh về những môn học thông qua các bài giảng, hoạt động thảo luận, thí nghiệm, làm việc nhóm…

Giáo dục STEAM là chương trình học tiếng Anh theo một cách tiếp cận mới, trong đó tích hợp nội dung với kỹ năng khóa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Hiện nay, các trường Đại học ở Mỹ cũng như nhiều nước khác thế giới đang phát triển cơ sở vật chất và giáo trình liên quan đến STEAM. Chính vì thế, việc làm quen với phương pháp này sẽ là một lợi thế cho học viên nhập học dễ dàng ở một môi trường quốc tế.

 

Giới thiệu phương pháp giảng dạy STEAM tại AEG

 

Xem thêm
Đăng ký học thử