Trung Tâm American Education Group (AEG)

Trung Tâm American Education Group (AEG)

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
66-68 Võ Văn Tần, P.6, Q.3
84-8-3930-0808
aegvietnam.com
7
2 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 100.0%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

Trung Tâm American Education Group (AEG)

AEG ra đời với mục tiêu chuẩn bị hành trang cho các học viên để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Nếu đang tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ được nhiều người tin cậy, AEG cũng là một lựa chọn để cân nhắc.

Với niềm tin rằng giáo dục có thể tạo ra những thế hệ trẻ có khả năng làm thay đổi thế giới, AEG cam kết giúp đỡ học viên hòa nhập vào môi trường quốc tế. Thông qua các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, AEG hướng đến việc trở thành một cộng đồng nơi mọi người đều có thể học hỏi lẫn nhau. 

 

Trung tâm AEG là địa chỉ học Anh ngữ được nhiều học viên tin cậy

 

Giới thiệu chung về trung tâm AEG

American Education Group (AEG) là một trong những tổ chức giáo dục lâu đời ở Việt Nam, chuyên tư vấn và đào tạo các chương trình tiếng Anh học thuật, nâng cao và khóa học dự bị. Thấu hiểu được nhu cầu xã hội về một nền giáo dục hiện đại, đội ngũ AEG đã nghiên cứu, phát triển những phương pháp giảng dạy giúp học viên đạt được thành tích cao trong các bài thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, SAT, ACT…)

Điều AEG chú trọng nhất là một cộng đồng nơi mọi người đều có thể học hỏi lẫn nhau. Các học viên sẽ góp phần tạo nên lối sống học thuật không chỉ có kiến thức về học vấn và chuyên môn, mà còn là nguồn cảm hứng, niềm đam mê cho bản thân. AEG nhắm đến việc đào tạo ra những con người nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, có đủ tự tin, tố chất để hòa nhập với môi trường học tập và làm việc quốc tế.

 

 

 

Giới thiệu về trung tâm AEG

 

Đội ngũ giảng viên, nhân viên

Đội ngũ giảng viên của AEG đến từ Mỹ, Utah, Philipines, Anh… đã tốt nghiệp các chuyên ngành Tâm lý và Xã hội học, Quốc tế học, Giảng dạy Anh ngữ… Không chỉ đơn thuần là giáo viên, họ mà còn là những nhà làm giáo dục, có chung một mục tiêu, đó là dẫn dắt học viên từng bước tiến tới thành công.

 

Hoạt động của học viên

AEG quan niệm rằng quá trình học tập không phải lúc nào cũng diễn ra trong lớp học. Do đó, ngoài thời gian học STEAM English, các học viên sẽ tham gia vào nhiều hoạt động khác nhằm rèn luyện sức khỏe và khuyến khích tư duy sáng tạo. Tất cả đều diễn ra trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, dưới sự dẫn dắt của các giáo viên và huấn luyện viên có kinh nghiệm.

 

Học viên tại AEG tham gia các hoạt động vui chơi kết hợp học tập

 

Về nghệ thuật và thủ công, các học viên có thể làm phim hoạt hình tĩnh vật bằng LEGO, vẽ tranh, điêu khắc, đóng kịch và ca hát. Còn về thể thao, học viên sẽ tham gia môn bóng đá, bóng rổ, cầu lông, vượt chướng ngại vật, yoga và khiêu vũ thể thao.

 

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tại AEG mang tên STEAM, là từ viết tắt của Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật, Arts – Nghệ thuật và Mathematics – Toán học. Phương pháp này sẽ giúp các học viên trang bị kiến thức tiếng Anh về những môn học thông qua các bài giảng, hoạt động thảo luận, thí nghiệm, làm việc nhóm…

Giáo dục STEAM là chương trình học tiếng Anh theo một cách tiếp cận mới, trong đó tích hợp nội dung với kỹ năng khóa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Hiện nay, các trường Đại học ở Mỹ cũng như nhiều nước khác thế giới đang phát triển cơ sở vật chất và giáo trình liên quan đến STEAM. Chính vì thế, việc làm quen với phương pháp này sẽ là một lợi thế cho học viên nhập học dễ dàng ở một môi trường quốc tế.

 

Giới thiệu phương pháp giảng dạy STEAM tại AEG

 

Xem thêm

Khoá học

KHÓA HỌC

AEG cung cấp hệ thống khóa học đa dạng từ Anh văn thiếu nhi (Whiz Kids, Teen Spirit), Anh văn hè đến giao tiếp doanh nghiệp, luyện thi AEP và dạy kèm cá nhân.

 

Whiz Kids

AEG Whiz Kids là chương trình đào tạo các kỹ năng học thuật cần thiết bằng tiếng Anh. Không phụ thuộc vào sách vở, chương trình đặt mục tiêu là rèn luyện khả năng tư duy phê bình và phân tích bằng tiếng Anh, giúp học viên sẵn sàng cho môi trường giáo dục quốc tế.

Thời lượng khóa học: 8 tuần, 32 giờ (mỗi cấp độ bao gồm 3 khóa).

Gồm 5 cấp độ:

- Flyers: “Con bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng Anh ngữ rồi nè!”

- Stars: “Trẻ sẽ bắt đầu khám phá và miêu tả thế giới xung quanh chúng!”

- Heroes: “Hôm nay thế nào con? Rất sớm thôi bé sẽ có thể trả lời bạn… bằng tiếng Anh!”

- Leaders: “Ba mẹ ơi, con đã sẵn sàng chinh phục cả thế giới!”

- Legends: “Con tôi đến lớp học tiếng Anh sáng nay, chiều về nhà thì đã trở thành nhà khoá học rồi!”

 

Khóa học Whiz Kids tại AEG

 

Teen Spirit

Teen Spirit trang bị cho các học sinh từ 12-18 tuổi những kỹ năng tiếng Anh và học thuật cần thiết. Chương trình giúp học viên hình thành và thấm nhuần thói quen tư duy logic trong việc học Anh văn. Đồng thời trang bị cho học viên những kỹ năng làm bài thi, cách học tập và phát triển nghề nghiệp.

Gồm 6 cấp độ:

- Enterprise (2 khóa): làm quen và thực hành tiếng Anh căn bản.

- Columbia (3 khóa): ứng dụng từ vựng vào câu chữ và làm quen một số khái niệm khoa học đơn giản.

- Discovery (3 khóa): làm quen những chủ đề giao tiếp ít gặp, tìm hiểu mô hình STEAM và một số phương thức nghiên cứu khoá học có ích cho việc học ở trường.

- Challenger (3 khóa): giải thích và phát triển các ý tưởng học thuật, nắm vững STEAM để biết cách ứng dụng vào đời sống.

- Atlantis (3 khóa): học thực tiễn hơn qua phương pháp nghiên cứu trường hợp thực tiễn và qua các nhiệm vụ được phân công.

- Endeavour (3 khóa): hoàn thiện kiến thức ở mọi lĩnh vực, thành thạo STEAM và có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, sẵn sàng hội nhập thế giới.

 

Teen Spirit tại AEG giúp học viên trang bị kiến thức tiếng Anh cơ bản

 

Luyện thi AEP

Khóa luyện thi được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của trung tâm AEG, đáp ứng theo nhu cầu của học viên. Chương trình học kết hợp đa dạng các hoạt động bổ ích, giúp bổ sung kiến thức, tư vấn chiến lược và phương pháp học tập hệ thống. Học viên sẽ được giải đáp thắc mắc, có cơ hội chia sẻ ý tưởng và thực hành cá nhân, đem lại những phản hồi tích cực sau quá trình học tập.

 

Giao tiếp chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Đối với những công ty, tổ chức muốn phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, AEG cung cấp gói dịch vụ đào tạo toàn diện. AEG sẽ thực hiện bài kiểm tra đánh giá trình độ đối với tất cả nhân viên, sau đó sẽ đưa ra chương trình học phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng người.

Phương châm của AEG là đề cao tính tương tác trong quá trình học tập, với nhiều thời gian thực hành để học viên giao tiếp tương tác với nhau. Học viên sẽ cùng nhau làm việc nhóm để rèn luyện ngữ pháp, từ vựng, phát âm. Ngoài ra, mỗi nhóm còn tham gia tranh luận, phản biện về những tình huống gần gũi với công việc chuyên môn hàng ngày. Tinh thần đồng đội sẽ được nâng cao và sự tự tin khi giao tiếp chuyên môn bằng Tiếng Anh cũng được vun đắp.

 

AEG cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 

Dạy kèm cá nhân

Trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho những ai có ý định du học nước ngoài. AEG sẽ trang bị trước kiến thức ngữ pháp cho học viên, cung cấp các khóa học dự phòng (Vật lý chuyên sâu, viết luận cá nhân, Shakespeare, giới tính…) để thành công trong quá trình xét tuyển.

Ngoài ra, còn có dịch vụ hỗ trợ để học viên nắm rõ và chuẩn bị tốt cho việc ứng tuyển vào trường, làm bài thi (TOEFL, ACT/SAT, SAT IIs, APs/ILs), quy trình nộp hồ sơ, phỏng vấn, làm bài luận… AEG sẽ giúp học viên xác định đúng các lớp học, bài thi và hoạt động ngoại khóa, đảm bảo phát huy tiềm năng học vấn của mỗi người.

 

Anh văn hè

Chương trình STEAM English – 5 bước tới mùa hè bao gồm hai chương trình Whiz Kids và Teen Spirit của AEG, là một phần trong sứ mệnh mang nền giáo dục Mỹ đến với Việt Nam. Khóa học bao gồm 12 cấp độ, dành cho học viên từ 6 - 14 tuổi. Đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ, trong đó 90% là người Mỹ và 60% có bằng Cao học.

Trong khóa này, học viên sẽ học STEAM English nửa ngày; chơi thể thao, làm đồ thủ công và nghệ thuật vào nửa ngày còn lại. Thứ Sáu hàng tuần là ngày của các hoạt động dã ngoại nhằm khám phá, học hỏi nhiều điều mới lạ và tận hưởng niềm vui mùa hè.

 

Chương trình Anh văn hè tại AEG giúp học viên có nhiều niềm vui học tập

 

Xem thêm

Bài viết liên quan

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?