Trung tâm Anh ngữ ILP Vietnam | Edu2Review

Trung tâm Anh ngữ ILP Vietnam

124 đánh giá
9.3
Xuất sắc
124 đánh giá

Khóa học

IELTS Essential

IELTS
50 giờ

Học phí 14.900.000đ

IELTS Essential

Trình độ

IELTS

Thời lượng

50 giờ

Chương trình

Mô tả chi tiết khóa học

Đây là khóa học IELTS dành cho những bạn học viên đang ở thời điểm khởi đầu. Chương trình sẽ giúp các bạn có được một nền tảng kiến thức, kỹ năng tiếng Anh vững chắc và hơn hết là các bạn sẽ hiểu rõ bản chất của việc học, từ đó lên kế hoạch để chính phục các mục tiêu cao hơn (IELTS 7.0+) trong tương lai.

Nội dung của khóa học này sẽ được chính đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại ILP Vietnam xây dựng. Bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn ngay từ ban đầu, nắm được những chủ điểm ngữ pháp quan trọng, tích lũy được vốn từ vựng cần thiết trong giao tiếp và cả học thuật, bạn còn thể phát hiện ra những lỗi sai cơ bản trong bài thi Writing và Reading.

Phương pháp giảng dạy

ILP Vietnam hiện đang áp dụng một phương pháp đặc biệt có tên gọi là S-based Method. Khi tiếp cận tiếng Anh theo phương pháp này, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện, hểu rõ hơn về các thành phần cốt lõi của tiếng Anh và tính ứng dụng của chúng. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp một cuốn sách học từ vựng vô cùng bổ ích do Thầy La Thành Triết – Giám đốc Học thuật của trung tâm nghiên cứu và phát triển, đó là sách Từ vựng Anh ngữ ứng dụng.

Với những phương pháp tối ưu như trên, sau khóa học bạn sẽ nắm vững được một số kỹ năng như:

  • Writing: Làm quen và thực hành với writing task 1.
  • Speaking: Làm quen với speaking part 1 và part 2. Luyện tập Speaking trong thời gian giới hạn.
  • Reading: làm quen với các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Reading.
  • Listening: Phản xạ nhanh, nghe hiểu những đoạn hội thoại cơ bản.

IELTS 6.0 – 7.0

IELTS
50 giờ

Học phí 16.900.000đ

IELTS 6.0 – 7.0

Trình độ

IELTS

Thời lượng

50 giờ

Chương trình

Mô tả chi tiết khóa học

Khóa học IELTS 6.0 – 7.0 này chủ yếu dành cho những bạn đã có kiến thức nền tảng tương đối tốt và có thể giao tiếp tiếng Anh ở mức độ cơ bản. Toàn bộ nội dung của chương trình đều được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS biên soạn và hơn hết là trung tâm cũng thường xuyên cập nhật giáo trình mới. đảm bảo bám sát đề thi và xu hướng ra đề mới nhất. Nếu bạn theo đúng lộ trình luyện thi của ILP Vietnam thì việc đạt Band 7.0 trong kỳ thi IELTS sắp tới là hoàn toàn có thể.

Trong quá trình học, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng, mỗi kỹ năng sẽ gồm những nội dung quan trọng mà bạn cần biết và các chiến lược giúp bạn làm bài hiệu quả.

Với kỹ năng Reading, bạn sẽ được giáo viên giới thiệu một số câu hỏi và những sai lầm thường gặp khi làm bài. Bạn cũng sẽ được cung cấp các nguồn bài học để ôn luyện cho phần Reading và hướng dẫn cách làm bài nhanh, chính xác, một số tips "nhỏ nhưng có võ".

Với kỹ năng Listening, đầu tiên bạn sẽ được tiếp cận với những từ vựng quen thuộc khi nghe, sau đó giáo viên sẽ giúp bạn hệ thống một số phương pháp nghe hiệu quả và chiến lược khi nghe từng section 1, 2, 3, 4. Hiển nhiên, bạn cũng không thể bỏ qua một số tips để làm bài thi Listening hiệu quả hơn.

Về kỹ năng Writing, một số kiến thức mà bạn sẽ học để luyện Writing đạt điểm cao như: cách viết Writing Task 1 chỉ với 3 đến 4 cấu trúc, chọn cách viết cho Writing Task 2, cách triển khai dàn ý Writing Task 2 hiệu quả, đúng trọng tâm, vai trò của Idea trong Writing Task 2.

Về kỹ năng Speaking, giáo viên sẽ giới thiệu cho bạn những topic hay xuất hiện trong Speaking Part 1, Part 2 & Part 3, vai trò của Idiom và những hiểu lầm thường thấy trong khi thi và một số công thức luyện IELTS Speaking hiệu quả đến không ngờ.

IELTS trên 7.0

IELTS
50 giờ

Học phí 23.900.000đ

IELTS trên 7.0

Trình độ

IELTS

Thời lượng

50 giờ

Chương trình

Mô tả chi tiết khóa học

Nếu bạn đặt ra mục tiêu 7.0+ trong kỳ thi IELTS chứng tỏ bạn đang sở hữu những kỹ năng Anh ngữ rất tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn còn gặp phải một số khó khăn trong quá trình học như: vốn từ vựng nhiều, đọc hiểu tốt nhưng lại gặp khó khăn với bài thi Reading, nghe được gần hết các đoạn hội thoại nhưng vẫn mắc lỗi sai trong bài thi Listening hay khả năng viết Essay còn hạn chế, thỉnh thoảng lại nói vấp khi thi Speaking...

Khóa học này sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những điều đó và tự tin chinh phục mức điểm 7.0+ của bài thi IELTS. Nội dung của khóa học này sẽ khá khó khăn và yêu cầu bạn phải cải thiện 4 kỹ năng tốt hơn.

Về kỹ năng Reading, bạn sẽ rèn luyện một số kỹ năng để hoàn thành nhanh và chính xác phần thi, học cách trả lời các dạng câu hỏi True/False/Not Given, Matching Headings, Locating Information và một số tips hiệu quả khác.

Về kỹ năng Listening, bạn sẽ được hướng dẫn những phương pháp để hoàn thành Part 3, Part 4 phần thi Listening hiệu quả, làm sao để x2 lần tốc độ xử lý dữ liệu khi nghe bằng YouTube. Bên cạnh đó, bạn phải luyện giải những đề thi mẫu Listening khá khó bằng cách sử dụng một số tips Listening.

Về kỹ năng Writing,bài thi này tuy khá khó nhưng giáo viên sẽ giúp bạn vượt quả bằng cách chỉ cho bạn những cấu trúc quan trọng, giúp bài thi của bạn được chú ý, trở nên tỏa sáng. Bạn cũng rèn luyện sự linh hoạt khi tiếp xúc với những chủ đề bất kỳ.

Về kỹ năng Speaking, bạn sẽ tập trung hơn vào phần phát âm, thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ và đặc biệt là học theo công thức luyện thi Speaking của ILP Vietnam, làm sao học ít mà vẫn đạt điểm cao.

Bạn cần thêm thông tin?

Gọi Hotline (+84) 98 1908 100

Edu2Review sẽ hỗ trợ thêm cho bạn

Đánh giá

Viết đánh giá

Ưu điểm nổi bật

Giáo viên bản xứ
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
Máy chiếu
WiFi
Giáo trình
Câu lạc bộ tiếng Anh
Có học thử
Kiểm tra đầu vào

Mức độ hài lòng

Giáo viên
9.7
Cơ sở vật chất
8.8
Môi trường HT
8.8
Thực hành kỹ năng
8.9
Tiến bộ bản thân
9.5
Tư vấn xếp lớp
8.5
Số lượng học viên
8.5
Quan tâm học viên
9.6
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
9.9
Giáo viên
9.7
Cơ sở vật chất
8.8
Môi trường HT
8.8
Thực hành kỹ năng
8.9
Tiến bộ bản thân
9.5
Tư vấn xếp lớp
8.5
Số lượng học viên
8.5
Quan tâm học viên
9.6
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
9.9

Giới thiệu

Địa điểm

Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

  • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
  • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
  • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
Tìm hiểu ngay