Trung tâm Anh ngữ ILP Vietnam - Khóa học IELTS 6.0 – 7.0 | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.

IELTS 6.0 – 7.0

Học phí 16.900.000 ₫

Ưu đãi độc quyền 2.389.000 ₫ với thành viên EduMember
  • Hoàn 100.000 ₫ từ Edu2Review và nhận thêm ưu đãi tại TT
  • Tặng ngay Khóa học kèm phát âm chuẩn tiếng Anh, thời lượng 2 tháng trị giá 2.000.000 ₫
  • Tặng tài khoản ELSA học giao tiếp giọng Mỹ 289.000 ₫
Tìm hiểu EduMember

Chương trình

Trình độ

IELTS

Thời lượng

50 giờ

Thông tin liên hệ

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

Mô tả chi tiết khóa học

Khóa học IELTS 6.0 – 7.0 này chủ yếu dành cho những bạn đã có kiến thức nền tảng tương đối tốt và có thể giao tiếp tiếng Anh ở mức độ cơ bản. Toàn bộ nội dung của chương trình đều được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS biên soạn và hơn hết là trung tâm cũng thường xuyên cập nhật giáo trình mới. đảm bảo bám sát đề thi và xu hướng ra đề mới nhất. Nếu bạn theo đúng lộ trình luyện thi của ILP Vietnam thì việc đạt Band 7.0 trong kỳ thi IELTS sắp tới là hoàn toàn có thể.

Trong quá trình học, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng, mỗi kỹ năng sẽ gồm những nội dung quan trọng mà bạn cần biết và các chiến lược giúp bạn làm bài hiệu quả.

Với kỹ năng Reading, bạn sẽ được giáo viên giới thiệu một số câu hỏi và những sai lầm thường gặp khi làm bài. Bạn cũng sẽ được cung cấp các nguồn bài học để ôn luyện cho phần Reading và hướng dẫn cách làm bài nhanh, chính xác, một số tips "nhỏ nhưng có võ".

Với kỹ năng Listening, đầu tiên bạn sẽ được tiếp cận với những từ vựng quen thuộc khi nghe, sau đó giáo viên sẽ giúp bạn hệ thống một số phương pháp nghe hiệu quả và chiến lược khi nghe từng section 1, 2, 3, 4. Hiển nhiên, bạn cũng không thể bỏ qua một số tips để làm bài thi Listening hiệu quả hơn.

Về kỹ năng Writing, một số kiến thức mà bạn sẽ học để luyện Writing đạt điểm cao như: cách viết Writing Task 1 chỉ với 3 đến 4 cấu trúc, chọn cách viết cho Writing Task 2, cách triển khai dàn ý Writing Task 2 hiệu quả, đúng trọng tâm, vai trò của Idea trong Writing Task 2.

Về kỹ năng Speaking, giáo viên sẽ giới thiệu cho bạn những topic hay xuất hiện trong Speaking Part 1, Part 2 & Part 3, vai trò của Idiom và những hiểu lầm thường thấy trong khi thi và một số công thức luyện IELTS Speaking hiệu quả đến không ngờ.

Gói Thành Viên Edu2Review tiết kiệm học phí

Hoàn tiền lên đến 50% học phí khi đăng ký khóa học trên Edu2Review.
Chi tiết