Trung tâm Anh ngữ ILP Vietnam - Khóa học IELTS trên 7.0 | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.

IELTS trên 7.0

Học phí 23.900.000 ₫

Ưu đãi độc quyền 2.389.000 ₫ với thành viên EduMember
  • Hoàn 100.000 ₫ từ Edu2Review và nhận thêm ưu đãi tại TT
  • Tặng ngay Khóa học kèm phát âm chuẩn tiếng Anh, thời lượng 2 tháng trị giá 2.000.000 ₫
  • Tặng tài khoản ELSA học giao tiếp giọng Mỹ 289.000 ₫
Tìm hiểu EduMember

Chương trình

Trình độ

IELTS

Thời lượng

50 giờ

Thông tin liên hệ

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

Mô tả chi tiết khóa học

Nếu bạn đặt ra mục tiêu 7.0+ trong kỳ thi IELTS chứng tỏ bạn đang sở hữu những kỹ năng Anh ngữ rất tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn còn gặp phải một số khó khăn trong quá trình học như: vốn từ vựng nhiều, đọc hiểu tốt nhưng lại gặp khó khăn với bài thi Reading, nghe được gần hết các đoạn hội thoại nhưng vẫn mắc lỗi sai trong bài thi Listening hay khả năng viết Essay còn hạn chế, thỉnh thoảng lại nói vấp khi thi Speaking...

Khóa học này sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những điều đó và tự tin chinh phục mức điểm 7.0+ của bài thi IELTS. Nội dung của khóa học này sẽ khá khó khăn và yêu cầu bạn phải cải thiện 4 kỹ năng tốt hơn.

Về kỹ năng Reading, bạn sẽ rèn luyện một số kỹ năng để hoàn thành nhanh và chính xác phần thi, học cách trả lời các dạng câu hỏi True/False/Not Given, Matching Headings, Locating Information và một số tips hiệu quả khác.

Về kỹ năng Listening, bạn sẽ được hướng dẫn những phương pháp để hoàn thành Part 3, Part 4 phần thi Listening hiệu quả, làm sao để x2 lần tốc độ xử lý dữ liệu khi nghe bằng YouTube. Bên cạnh đó, bạn phải luyện giải những đề thi mẫu Listening khá khó bằng cách sử dụng một số tips Listening.

Về kỹ năng Writing,bài thi này tuy khá khó nhưng giáo viên sẽ giúp bạn vượt quả bằng cách chỉ cho bạn những cấu trúc quan trọng, giúp bài thi của bạn được chú ý, trở nên tỏa sáng. Bạn cũng rèn luyện sự linh hoạt khi tiếp xúc với những chủ đề bất kỳ.

Về kỹ năng Speaking, bạn sẽ tập trung hơn vào phần phát âm, thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ và đặc biệt là học theo công thức luyện thi Speaking của ILP Vietnam, làm sao học ít mà vẫn đạt điểm cao.

Gói Thành Viên Edu2Review tiết kiệm học phí

Hoàn tiền lên đến 50% học phí khi đăng ký khóa học trên Edu2Review.
Chi tiết