Trung tâm tiếng Anh Apollo - Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Các khóa học khác

Đối tượng học viên: Tiếng Anh chuyên ngành Apollo tập trung vào khai thác dựa trên nhu cầu của số đông doanh nghiệp và người đi làm như: nhân sự, tài chính ngân hàng, kế toán kiểm toán,…

Mô tả khóa học:

- Cung cấp các kỹ năng cần thiết trong công việc như: viết thư điện tử hợp tác thương mại, viết báo giá, viết báo cáo, thuyết trình, đám phán... bằng tiếng Anh.

- Học viên có cơ hội được học và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết, gắn liền với công việc hàng ngày, giúp họ có thể ứng dụng ngay những kiến thức vừa học vào thực tế làm việc.

- Chương trình học mang tính thực tiễn cao và hiệu quả đạt được kéo dài sau khóa học do học viên thực hành, áp dụng chính nội dung đã học vào công việc, giúp ghi nhớ kiến thức lâu hơn, sâu sắc hơn. Học viên sau khi tham gia khóa học sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và làm việc, trao đổi chuyên môn với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài, qua đó nâng cao hiệu suất, hiệu quả làm việc.

Lợi ích khóa học

+ Trang bị kiến thức tiếng Anh giao tiếp quốc tế, rèn luyện đồng thời cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc –Viết, giúp học viên tự tin và phản ứng nhanh trong các tình huống giao tiếp.

+ Củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh thương mại cho người đi làm, thực hành các kỹ năng làm việc và làm quen bối cảnh công việc thực tế, tình huống làm việc điển hình tại doanh nghiệp như kế toán kiểm toán, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu...

+ Được cung cấp vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành ần thiết cho việc nghe nói, giao tiếp trong chuyên ngành đặc thù của học viên.

+ Học viên được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc bởi đội ngũ giảng viên ở Apollo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và thấu hiểu khó khăn của học viên khi học tiếng Anh chuyên ngành.