Trung tâm tiếng Anh Apollo - Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Các khóa học khác

Đối tượng học viên: Tiếng Anh chuyên ngành Apollo tập trung vào khai thác dựa trên nhu cầu của số đông doanh nghiệp và người đi làm như: nhân sự, tài chính ngân hàng, kế toán kiểm toán,…

Mô tả khóa học:

- Cung cấp các kỹ năng cần thiết trong công việc như: viết thư điện tử hợp tác thương mại, viết báo giá, viết báo cáo, thuyết trình, đám phán... bằng tiếng Anh.

- Học viên có cơ hội được học và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết, gắn liền với công việc hàng ngày, giúp họ có thể ứng dụng ngay những kiến thức vừa học vào thực tế làm việc.

- Chương trình học mang tính thực tiễn cao và hiệu quả đạt được kéo dài sau khóa học do học viên thực hành, áp dụng chính nội dung đã học vào công việc, giúp ghi nhớ kiến thức lâu hơn, sâu sắc hơn. Học viên sau khi tham gia khóa học sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và làm việc, trao đổi chuyên môn với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài, qua đó nâng cao hiệu suất, hiệu quả làm việc.

Lợi ích khóa học

+ Trang bị kiến thức tiếng Anh giao tiếp quốc tế, rèn luyện đồng thời cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc –Viết, giúp học viên tự tin và phản ứng nhanh trong các tình huống giao tiếp.

+ Củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh thương mại cho người đi làm, thực hành các kỹ năng làm việc và làm quen bối cảnh công việc thực tế, tình huống làm việc điển hình tại doanh nghiệp như kế toán kiểm toán, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu...

+ Được cung cấp vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành ần thiết cho việc nghe nói, giao tiếp trong chuyên ngành đặc thù của học viên.

+ Học viên được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc bởi đội ngũ giảng viên ở Apollo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và thấu hiểu khó khăn của học viên khi học tiếng Anh chuyên ngành.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm tiếng Anh Apollo

7.7
Khá
25 đánh giá
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Chất Lượng Ko Đáng So Với Học Phí

Ưu điểm

Giáo viên 100% nước ngoài, có trợ giảng trong lớp

Điểm cần cải thiện

Giáo viên 100% nước ngoài nhưng ko có một số giáo viên là nguoi Châu Âu ( đất nước ko phải dùng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ). Phần liên lạc giữa phụ huynh và trunh tâm thì cực tệ. Bé học hơn 4 thâng chưa nhận bất cứ email hay đt báo về tình hình học của bé. Thường là liên lạc qua email, mà mình thì ko nhận được. Có vài hôm bé nghỉ học cũng chẳng ai thèm gọi hỏi. Tin nhắn thì nhận vài tin tronh suot 4 tháng học, thông báo có phần mềm liên lạc my alex và khoá học tăng cường( học phải đóng thêm phí)

Trải nghiệm và lời khuyên

Học chưa thấy gì đặc biệt hơn các trung tâm khác, học phí khá cao, phải đóng 1 năm thì mới nhạn được thêm tháng học

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Chất Lượng Hiệu Quả

Ưu điểm

cơ sở vật chất tốt, giáo viên tận tâm

Điểm cần cải thiện

ít chi nhánh

Trải nghiệm và lời khuyên

tiến bộ ngay sau khi học giáo viên hướng dân tận tình

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Đánh Giá Sơ Bộ Về Chương Trình Giảng Dạy Apollo

Ưu điểm

- Cơ sở vật chất tốt
- Giáo viên nước ngoài
- Có máy chiếu
- Có wifi
- Tăng khả năng nghe nói.

Điểm cần cải thiện

-Mức độ chăm sóc học viên chưa tốt
- Không thân thiện
- Giá học phí hơi cao
- Luyện thi Toefl, IELTS lên rất chậm
- Giáo viên nước ngoài nên ngữ pháp + writing của họ không bằng việt nam

Trải nghiệm và lời khuyên

Mình học thì mình cảm thấy trung tâm phù hợp với những học sinh bé, tầm 4-10 tuổi, để phát triển được khả năng hiểu được tiếng anh, dễ bắt chiếc cách nói của người nước ngoài hơn. Từ 10 tuổi trở lên khi mà cần ngữ pháp + với vốn từ lớn thì trung tâm này có vẻ không phù hợp nữa, trong 1 buổi hầu như toàn thực hành + chơi game là chính, cái độ sâu của các từ vựng và ngôn ngữ thì hơi thiếu 1 chút.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Thủy Chi
Thủy Chi

Có Uy Tín

Ưu điểm

Cơ sơ vật chất đầy đủ, hiện đại. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình với học viên. Lớp học khá thoải mái

Điểm cần cải thiện

Giáo trình học hơi cũ, chán. Học phí khá cao.

Trải nghiệm và lời khuyên

Đây là lựa chọn khá phù hợp để học tiếng Anh giao tiếp. Giáo viên rất nhiệt tình, quan tâm học viên. Giáo trình học nên được đổi mới để tạo hứng thú cho học viên

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.