Trung tâm tiếng Anh Apollo - Khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên ( 13 - 16 tuổi) | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên ( 13 - 16 tuổi)

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

72 giờ

Đối tượng học viên: 13 - 16 tuổi

Mô tả khóa học:

- Có bảy cấp độ (level): Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced, Advanced Plus, Advanced IELTS.

- Chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên cho học sinh tiểu học tổ chức các buổi Kiểm tra chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết

- Nội dung học được thiết kế phù hợp để chuẩn bị cho các kỳ thi (bao gồm cả Cambridge ESOL Key, Preliminary, First, Advanced), IELTS và các kỳ thi tốt nghiệp ở trường học

- Tùy thuộc vào thành tích và sự chuyên cần, học viên nhận được một trong các hạng chứng chỉ: Xuất sắc, Giỏi, Khá và Chuyên cần của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo.

- Giáo trình Solutions, CAE Result và IELTS Masterclass luyện Anh ngữ qua các bài phỏng vấn và hội thoại trực tiếp trên video, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IWB, khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Phương pháp giảng dạy:

Apollo sử dụng Phương pháp Học Tiếng Anh Qua Môn Học L.E.T.S.™ - Learning English Through Subjects. Phương pháp này không đặt tiếng Anh đứng riêng như một môn học, mà là một ngôn ngữ ứng dụng trong giao tiếp và các lĩnh vực như toán, khoa học và kỹ năng sống... để việc học tiếng Anh trở nên thích hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống.

Học phí được cập nhật tháng 9/2017 từ page Apollo.

Lợi ích khóa học

+ Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình bằng Học bạ Anh ngữ và Báo cáo trực tuyến

+ Giúp các bé mẫu giáo tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ nhỏ, rèn luyện sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả sau này.