Trung tâm tiếng Anh Apollo - Khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên ( 13 - 16 tuổi)

Khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên ( 13 - 16 tuổi)

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

72 giờ

Chương trình

Đối tượng học viên: 13 - 16 tuổi

Mô tả khóa học:

- Có bảy cấp độ (level): Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced, Advanced Plus, Advanced IELTS.

- Chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên cho học sinh tiểu học tổ chức các buổi Kiểm tra chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết

- Nội dung học được thiết kế phù hợp để chuẩn bị cho các kỳ thi (bao gồm cả Cambridge ESOL Key, Preliminary, First, Advanced), IELTS và các kỳ thi tốt nghiệp ở trường học

- Tùy thuộc vào thành tích và sự chuyên cần, học viên nhận được một trong các hạng chứng chỉ: Xuất sắc, Giỏi, Khá và Chuyên cần của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo.

- Giáo trình Solutions, CAE Result và IELTS Masterclass luyện Anh ngữ qua các bài phỏng vấn và hội thoại trực tiếp trên video, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IWB, khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Phương pháp giảng dạy:

Apollo sử dụng Phương pháp Học Tiếng Anh Qua Môn Học L.E.T.S.™ - Learning English Through Subjects. Phương pháp này không đặt tiếng Anh đứng riêng như một môn học, mà là một ngôn ngữ ứng dụng trong giao tiếp và các lĩnh vực như toán, khoa học và kỹ năng sống... để việc học tiếng Anh trở nên thích hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống.

Học phí được cập nhật tháng 9/2017 từ page Apollo.

Lợi ích khóa học

+ Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình bằng Học bạ Anh ngữ và Báo cáo trực tuyến

+ Giúp các bé mẫu giáo tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ nhỏ, rèn luyện sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả sau này.


 

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm tiếng Anh Apollo

8.0
Tốt
25 đánh giá
Pham Nghia
Pham Nghia

Trung Tâm Nổi Tiếng

Ưu điểm

Ưu: cơ sở vật chất tốt, giáo viên có trình độ cao, quan tâm đến học viên, giáo trình bài bản, tài liệu hữu ích

Khuyết điểm

Nhược : học phí đắt đỏ không phù hợp với nhiều đối tượng học viên, lớp học đông

Trải nghiệm

Trải nghiệm: trung tâm đã mang đến cho mình rất nhiều kĩ năng và giúp cho mình phát triển khả năng tiếng anh, không còn sợ tiếng anh như trước nữa

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
quỳnh haha
quỳnh haha

Khá Ổn Hay

Ưu điểm

Trường còn có các chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh nhằm tạo ra cử nhân không những có kiến thức tốt về tiếng Anh mà còn về văn hóa xã hội các nước nói tiếng Anh trên thế giới và có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao. Đến với trường sẽ đào tạo sinh viên nắm vững các kiến thức chuyên ngành nền tảng và sau đó nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn.

Khuyết điểm

Apollo sử dụng nhiều nhiều thiết bị hiện đại trong quá trình giảng dạy giúp các học viên tiếp cận kiến thức nhanh hơn, tiếp thu hiệu quả hơn, có cơ hội nghe, nói nhiều hơn từ đó quá trình giao tiếp trở nên lưu loát và thuận thục hơn.

Trải nghiệm

à trung tâm đào tạo Anh Ngữ ở nổi tiếng ở Hà Nội với 100% vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy và đạt các bằng cấp chứng chỉ Quốc Tế. Trung tâm Anh Ngữ ILA cung cấp khóa học giao tiếp Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Giao Trần Phương
Giao Trần Phương

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo

Ưu điểm

Giáo viên bản ngữ Cơ sở vật chất tốt

Khuyết điểm

Giáo trình chưa sát với nhu cầu lắm Quy mô lớp hơi nhỏ

Trải nghiệm

Mình học tại trung tâm từ nhỏ, có nhiều kỷ niệm ở đây lắm, học sinh có thành tích cao sẽ được nhận thưởng khuyến khích học tập và còn tổ chức những hoạt động ngoại khoá nữa

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Môi Trường Tốt

Ưu điểm

Môi trường tốt Thầy cô thân thiện

Khuyết điểm

Học phí hơi đắt

Trải nghiệm

Môi trường tốt Thầy cô nhiệt tình Cơ sở vật chất tốt

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.