Trung Tâm GMTOEIC Thầy Giảng - Cô Mai - Khóa học Luyện thi VNU-EPT

Khóa học Luyện thi VNU-EPT

Trình độ

Các khóa học khác

Thời lượng

1 tháng

Chương trình

Tìm được một nơi luyện thi VNU-EPT uy tín, chất lượng và học phí phù hợp thật không hề dễ dàng, đặc biệt trong thời đại bùng nổ thông tin trên Internet như hiện nay, thực sự không biết nơi nào là đáng tin cậy.

Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp cho hơn 300.000 học viên, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai tự hào mang đến các bạn học viên khóa học luyện thi VNU-EPT chất lượng cao, nội dung dạy sát 95% đề thi VNU-EPT thực tế, đảm bảo học viên thuộc bài ngay tại lớp và làm bài đúng, phản xạ nhanh khi thi VNU-EPT chính thức.

Hoàn cảnh ra đời

Trong suốt một thời gian dài, có rất nhiều bạn sinh viên mong muốn thầy cô mở thêm lớp luyện thi VNU-EPT, đặc biệt từ các bạn đang học Trường Kinh tế Luật, Bách Khoa, Nhân văn, Tự Nhiên và ĐH Công nghệ thông tin. Tin tưởng thầy cô với các khoá học hiệu quả như luyện thi TOEIC, IELTS, Tiếng Anh Giao tiếp và Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc, các bạn cũng muốn Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai xây dựng thêm khoá học VNU-EPT cũng hiệu quả như thế.

Thầy cô thấy bài thi VNU-EPT có format khá giống với TOEIC 4 kỹ năng, thậm chí dễ hơn nhiều. Chỉ có một chút khác biệt về cách phân bố các parts trong đề thi và cách thức tổ chức buổi thi. Hơn 1 năm vừa qua, thầy cô đã tập trung nghiên cứu và thiết kế khoá học VNU-EPT, đặc biệt với thế mạnh có nhiều kinh nghiệm thực tế từ hơn 10 năm dạy TOEIC, thầy cô rất vui mừng mang đến khoá luyện thi VNU-EPT cấp tốc để giúp các em vượt qua nỗi lo lắng đối với chứng chỉ này.

Khoá học này kéo dài 1 tháng, tập trung toàn lực vào việc giúp các em vượt qua kỳ thi VNU-EPT. Ngoài những kiến thức nền tảng cực kỳ quan trọng cho bài thi, các em sẽ được làm nhiều đề thi mẫu, sát đến 95% đề thi thực tế và đặc biệt các em sẽ được cung cấp sẵn và hướng dẫn kỹ cách giải chi tiết cho các đề thi Speaking mà các em nhận được sau khi đăng ký thi từ Trung tâm Khảo thí.

Lợi ích khóa học

Nội dung và lợi ích khóa học:

1. Tập trung chuyên sâu vào tất cả phần Ngữ pháp chắc chắn sẽ xuất hiện trong đề thi VNU-EPT thực tế theo đề cương từ Trung tâm khảo thí ĐH Quốc Gia. Các bạn sẽ có cơ hội cao nhất để đạt điểm tối đa trong phần này.

2. Cung cấp khối lượng từ vựng thường xuyên được dùng trong bài thi VNU-EPT thực tế. Các bạn sẽ thấy nhiều từ vựng quen thuộc khi làm bài cho các phần thi Reading - Listening - Writing - Speaking.

3. Nắm chắc nhiều mẹo làm bài đơn giản, hiệu quả và dễ nhớ để áp dụng cho các phần thi Reading và Listening.

4. Hướng dẫn chi tiết kỹ năng làm bài theo các đề thi mẫu, đặc biệt về Writing và Speaking.

5. Học viên luôn được cập nhật các đề thi VNU-EPT mới nhất để nắm bắt xu hướng ra đề mới nhất và luôn ở trong tâm thế sẵn sàng khi bước vào phòng thi.

6. Đặc biệt nhất, học viên sẽ được cung cấp nhiều bài mẫu, đa dạng cho 5 đề thi Speaking mà bạn nhận được sau khi đăng ký thi VNU-EPT từ Trung tâm Khảo thí.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm GMTOEIC Thầy Giảng - Cô Mai

7.7
Khá
78 đánh giá
Trương Ái Minh
Trương Ái Minh
Học viên

Giáo Trình Chi Tiết, Không Có Sự Tương Tác Với Giáo Viên Bản Ngữ

Ưu điểm

GV nhiệt tình, có bài tập rèn luyện, phòng máy lạnh

Khuyết điểm

Lớp đông, không có sự tương tác nhiều giữa GV và HS, không có giáp viên nước ngoài

Trải nghiệm

Học rồi quên khônng nhớ lâu, có giáo trình bày bản chuyên sâu, dễ buồn ngủ vì giáo viên nói liên hồi

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Lương Công Phùng
Lương Công Phùng
Học viên

Trở Nên Yêu Ngoại Ngữ, Muốn Được Học Nhiều Hơn

Ưu điểm

Tư vấn nhiệt tình, giảng viên dạy hết mình môi trường năng động, thân thiện cách dạy dễ hiểu

Khuyết điểm

Học viên quá đông trong 1 lớp

Trải nghiệm

Trước khi học ở trung tâm là một sinh viên thụ động, sợ ngoại ngữ Sau khi học ở trung tâm trở nên yêu ngoại ngữ, muốn được học nhiều hơn

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Đáng Trãi Nghiệm

Ưu điểm

Giáo viên rất nhiệt tình Học phí tương xứng Bài giảng cung cấp nhiều kiến thức hay bổ ích

Khuyết điểm

Lớp có số học viên hơi đông tầm 20ng nên khó quan tâm từng học viên Phải học lớp IELTS 2 sau khi học IELTS 1 Không phân chia trình độ cụ thể đầu vào

Trải nghiệm

Giảng viên nhiệt tình, dạy thậm chí hơn giờ quy định để truyền hết bài giảng. Có điều nội dung kiến thức nhiều và dồn dập nên với trường học nhiều thì hơi khó theo kịp. Nhưng chất lượng bài giảng rất tốt.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Rất Bổ Ích

Ưu điểm

Học phí khá rẻ

Khuyết điểm

Phòng học hơi chật

Trải nghiệm

Giáo viên nhiệt huyết, giao bài tập và kiểm tra bài thường xuyên, có những mẹo hay để làm bài hiệu quả

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.