Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Aten

Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Aten

Giao tiếp Chuyên ngành
 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
Phòng 903, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
096 234 2304
http://aten.edu.vn
7.9
42 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 4.8%
 2. 4 52.4%
 3. 3 21.4%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá ngay

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Nguyễn Đức Thắng đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  cảm ơn aten

  Ưu điểm :
  môi trường để luyện tập tốt

  Khuyết điểm :
  chưa thấy nhược điểm

  Trải nghiệm :
  aten là một môi trường rất tốt để mọi người theo học. Ở đây giúp tôi có môi trường để rèn luyện giao tiếp và phản xạ tiếng anh rất hiệu quả !! không những thế giảng viên cũng rất nhiệt tình giúp tôi t...

  Đọc thêm
 2. Hằng Trần đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  kỹ năng giao tiếp nâng cao

  Ưu điểm :
  cơ sở vật chất tốt, giáo viên thân thiện

  Khuyết điểm :
  không có nhược điểm

  Trải nghiệm :
  mình mới học xong khóa giao tiếp thấy rất là ok, sẽ giới thiệu người quen đi học

  Đọc thêm
 3. Trần Thị Lý đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  CHẤT LƯỢNG TỐT

  Ưu điểm :
  - Giáo viên quan tâm đến học viên - Cơ sở vật chất tốt

  Khuyết điểm :
  - Mình chưa thấy có nhược điểm gì lớn :)

  Trải nghiệm :
  Sắp xếp học viên vào lớp học phù hợp trình độ, nhiều học viên tiến bộ rất nhanh

  Đọc thêm
 4. Hoàng Thúy Hồng đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Mình thấy trung tâm nhận được khá nhiều đánh giá tích cực, một số ý kiến chân thành từ học viện

  NGUYỄN THỊ MINH TÂM [email protected]
  Tình cờ đi qua ATEN Nguyễn Khang, ghé...

  Đọc thêm

Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Aten

Trung tâm Anh ngữ Aten

Là trung tâm chuyên dạy phát âm và giao tiếp bài bản tập trung từ gốc rễ,  Anh ngữ Aten mang đến cho học viên con đường học tiếng Anh như vốn có khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào.

Phát âm chuẩn, giao tiếp tốt là nhu cầu bức thiết cũng là điểm yếu của không ít người Việt Nam khi học tiếng Anh. Giữa hàng trăm trung tâm Anh ngữ có khóa học giao tiếp, Aten vẫn nổi trội và được học viên tin tưởng bởi giải quyết tận gốc vấn đề thường gặp của đa số người học.

Giới thiệu chung về Anh ngữ Aten

Anh ngữ Aten ra đời vào năm 2002, xuất phát từ chính thực tế, những trăn trở, khó khăn gặp phải của CEO Bùi Thị Phương khi học tiếng Anh. Mục đích của trung tâm là giúp nhiều người học tiếng Anh đúng phương pháp.

Từ 1 cơ sở nhỏ, đến nay, Aten đã có 17 cơ sở và trở thành một trong những địa chỉ tin tưởng của học viên. Mục tiêu của Aten trong 3-5 năm nữa là sẽ phát triển hệ thống khắp tỉnh thành để thay đổi tận gốc việc học tiếng Anh của người Việt Nam, để con đường học tiếng Anh giao tiếp thành thạo được rút ngắn lại từ 6 tháng đến 1 năm. 

 

 

 

Video clip giới thiệu Anh ngữ Aten TP HCM

 

Đội ngũ giảng viên

Anh ngữ Aten có đội ngũ giảng viên bao gồm người bản xứ và Việt Nam có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh. Giảng viên ở đây được đánh giá luôn quan tâm, ân cần và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

 

Học viên Aten được học với giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy

 

CEO Bùi Thị Phương - người thành lập Aten

CEO Bùi Thị Phương - người thành lập Aten

Phương pháp giảng dạy

Aten áp dụng 2 phương pháp: Phản xạ 2s; Tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động.

Phương pháp phản xạ 2s

Với phương pháp này, học viên bỏ lối tư duy mòn khi giao tiếp tiếng Anh là nghe câu hỏi => dịch sang tiếng Việt => trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt => dịch sang tiếng Anh => xong mới trả lời bằng tiếng Anh. Với phương pháp phản xạ 2s, Aten đưa ra 3 bước để bạn có thể trả lời lại câu hỏi của người bản ngữ một cách rành mạch, tự tin chỉ trong vòng 2s. 3 bước bao gồm: Bạn phải lắng nghe câu hỏi và ghi nhớ ngay câu hỏi vào đầu -> nói lại câu hỏi dưới câu trả lời -> trong quá trình nói lại đó bạn đã nhớ ra được những ý mình muốn nói tiếp theo. 

 

Lớp học Aten áp dụng 2 phương pháp giảng dạy đặc biệt

Lớp học Aten áp dụng 2 phương pháp giảng dạy đặc biệt

Phương pháp tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động

Học tiếng Anh qua hình ảnh, âm thanh, vận động không chỉ giúp học viên ghi nhớ về mặt từ, mà còn lý giải rõ gốc rễ của từ và vận dụng ngay trong quá trình nói của mình. Giáo trình thiết kế bằng tay, có hình ảnh bắt mắt, bên cạnh đó, học viên nghe đoạn băng, vận động qua các trò chơi để việc ghi nhớ, tiếp thu bài hiệu quả hơn.

 

Hoạt động của học viên

Anh ngữ Aten có những buổi sinh hoạt ngoại khóa hấp dẫn cho học viên như: Bờ Hồ săn Tây, Club indoor hàng tuần, Thử thách Amazing Race, Rung chuông vàng, Khởi tạo Vlog… Trung tâm còn có câu lạc bộ tiếng Anh, tạo cơ hội cho học viên có môi trường giao tiếp tiếng Anh, gặp gỡ nhiều người…

 

Hoạt động ngoại khóa của học viên Aten

Xem thêm

Khoá học

Phát âm chuẩn

Khóa học thiết kế đặc biệt cho học viên bị mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, học tiếng Anh sau nhiều năm bỏ bê, không nghe nói được hoặc đã có vốn từ vựng nhưng phát âm chưa chuẩn. Aten hình ảnh hóa giáo trình, tài liệu, kết hợp sử dụng video, âm nhạc trong quá trình dạy để giúp học viên tiếp thu dễ dàng, nhanh và nhớ lâu hơn.

Khóa Phát âm chuẩn với sĩ số mỗi lớp từ 10-18 học viên, tổng cộng 100 giờ học, kéo dài 13 buổi học chính, 40h chữa bài tập về nhà, mỗi buổi học có thời gian là 2.5h. Bên cạnh đó, Aten có chương trình “Học tiếng Anh 30 phút” diễn ra đều đặn hàng ngày kể cả thứ 7, Chủ nhật.

Kết thúc khóa học, học viên phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, nói đúng ngữ điệu, nghe dễ dàng, học và hiểu ngữ pháp cơ bản… Nếu học viên chưa cảm thấy hài lòng với bài kiểm tra cuối khóa thì sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Học phí gốc là 2.700.000đ. Tại TP HCM , Hà Nội, Hải Phòng và Vinh, nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên thì mức học phí là 2.500.000đ. Học phí tại chi nhánh Đà Nẵng là 2.500.000đ.

 

Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

 

Khóa học giao tiếp trọn đời

Khóa học giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh. Khóa học bao gồm

- Học phát âm chuẩn đầu tiên: Bắt đầu học tiếng Anh như học tiếng Việt, từ bắt chước đến học bảng chữ cái, viết.

- Học tiếng Anh bằng hành động trực tiếp: Học viên có 90% trên lớp để nói và tương tác, giảng viên dùng hình ảnh – âm thanh – vận động để truyền đạt, tạo động lực, cảm hứng cho học viên.

- Trải qua 3 giai đoạn học kéo dài 6 tháng: Học viên học phát âm chuẩn, giao tiếp cơ bản (1.5 tháng), giao tiếp nâng cao (2.5 tháng), giao tiếp nâng cao (1 tháng). Giữa các giai đoạn có các buổi ôn tập, bổ trợ kiến thức.

Khóa học gồm 39 buổi học chính thức, hơn 10 buổi phụ đạo, 2.5h/buổi. Mỗi lớp học sẽ có từ 10 - 18 học viên.

Học phí gốc của khóa học là 9.900.000đ, nhưng tùy theo khu vực và theo giai đoạn mà có thêm ưu đãi

* Theo khu vực

Khu vực

Đóng một lần/đăng ký trước demo

Đóng giai đoạn/đăng ký sau demo

Hà Nội, TP. HCM

9.100.000đ

9.600.000đ

Đà Nẵng

7.900.000đ

8.500.000đ

Hải Phòng

8.500.000đ

9.500.000đ

Vinh

8.900.000đ

9.300.000đ

* Theo giai đoạn

- Giai đoạn 1: Hoàn thành 4.000.0000đ trước buổi thứ 1 của khóa học.

- Giai đoạn 2: Hoàn thành 3.000.0000đ trước buổi thứ 5 của khóa học.

- Giai đoạn 3: Hoàn phần học phí còn lại vào buổi thứ 10 của khóa học.

 

Tự tin giao tiếp tiếng Anh cùng Anh ngữ Aten

 

Khóa Business English

Danh cho đối tượng muốn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, muốn thăng tiến trong công việc, giao tiếp với các đối tác nước ngoài…

Khóa học gồm 3 giai đoạn, kéo dài 6 tháng: Học phát âm, Giao tiếp giai đoạn 1, Giao tiếp giai đoạn 2. Mỗi khóa học gồm 12 buổi + 1 buổi test, 2 buổi/tuần vào buổi tối hoặc cuối tuần, 2h15p/buổi học. Địa điểm học tại các cơ sở Aten hoặc tại doanh nghiệp.

 

Khóa học Business English tại Aten

 

- Học phát âm: Dựa trên giáo trình Clear Speech của Cambridge, giáo trình về phát âm chuẩn giọng Mỹ. Khóa học do giáo viên xuất sắc, có chứng chỉ TESOL giảng dạy. Nội dung khóa học giúp học viên phát âm chuẩn 44 âm tiếng Anh, tạo ngữ điệu, củng cố ngữ pháp, từ vựng chuyên ngành.

- Giao tiếp giai đoạn 1: Giảng dạy theo giáo trình Intelligent Business Elementary của Cambridge. Học viên được học cách phản xạ trong tiếng Anh qua các chủ đề kinh doanh.

- Giao tiếp giai đoạn 2: Khóa học sử dụng giáo trình Intelligent Business trình độ Pre-Intermediate. Nội dung khóa học đi sâu vào các chuyên đề tiếng Anh chuyên ngành cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành 12 buổi học của khóa học Giao tiếp giai đoạn 2, học viên sẽ được tham gia 3 buổi học bổ trợ. Mục đích nhằm nâng cao viết thư điện tử trong giải quyết công việc, cách trả lời khách hàng thông qua email một cách chuyên nghiệp nhất.

Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo hoàn thiện kỹ năng viết, soạn thảo email, đạt TOEIC từ 600 điểm trở lên (Hoàn thành khóa học, học viên được tham gia kì thi thử TOEIC để đánh giá kết quả học tập của mình).

Aten cam kết hoàn lại 100% học phí hoặc được học lại miễn phí nếu không đạt. Trung tâm còn có thẻ bảo hành trọn đời bảo hành vĩnh viễn khả năng tiếng Anh của học viên, bất kì khi nào tiếng Anh bị mai một đều được quay lại học miễn phí.

Aten phân chia khóa học theo số lượng học viên:

- Khóa từ 6 – 8 người: 21.900.000đ

- Khóa từ 13 – 15 người: 12.900.000đ

Xem thêm

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?