Trung Tâm IEL360

Trung Tâm IEL360

IELTS Căn Bản
 • Học Phí 7.8
 • Giáo Viên 8.5
 • Cơ Sở VC 7.6
 • Môi Trường 8.5
 • Quy Mô 8.0
 • Quan Tâm 7.9
 • Thực Hành 7.7
 • Trình Độ 7.0
 • Tiến Bộ 7.1
 • Giới Thiệu 8.6
80B Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
08 3848 3922
http://iel360.edu.vn
8
26 đánh giá

4.0 trên thang điểm 5*

 1. 5 19.2%
 2. 4 73.1%
 3. 3 7.7%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá ngay

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  Được xác thực bởi EBIV Được thu thập bởi EBIV
  4
  Khuyến khích

  N/A

  Ưu điểm :
  Some good teachers

  Khuyết điểm :
  3 hours/lesson is really tired Location is not really good (not near some good coffee shop)

  Trải nghiệm :
  Actually, I think that every individual has different opinions

  Đọc thêm
 2. Vũ Quỳnh Chi đã đánh giá

  Được xác thực bởi EBIV Được thu thập bởi EBIV
  5
  Khuyến khích

  Phương pháp đặc biệt và hiệu quả

  Ưu điểm :
  Giáo viên tận tâm Phương pháp hữu hiệu Đánh giá năng lực chân thực

  Khuyết điểm :
  N/A

  Trải nghiệm :
  Thời gian dành ra cho việc học có hướng đi cụ thể, rõ ràng và cải thiện trình độ đáng kể. Giáo trình và mục đích học tập không đại trà mà xát thực, chân thực hơn so với những trường khác đã từng học

  Đọc thêm
 3. Nguyen Hoang My Duyen đã đánh giá

  Được xác thực bởi EBIV Được thu thập bởi EBIV
  4
  Khuyến khích

  Giá hợp lý + chất lượng giáo viên OK

  Ưu điểm :
  Mr Michael is the best Ms Kate: nhiệt tình Ms Nhi: fun with many good games

  Khuyết điểm :
  phòng hơi nhỏ, thỉnh thoảng thiếu ghế

  Trải nghiệm :
  Tôi thích học ở đây bởi vì trung tâm có:
  - đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình
  - nhân viên thân thiện, dễ thương

  Đọc thêm
 4. ĐẶNG THANH XUÂN đã đánh giá

  Được xác thực bởi EBIV Được thu thập bởi EBIV
  5
  Khuyến khích

  Đội ngũ giáo viên; Phương pháp giảng dạy

  Ưu điểm :
  GIáo viên thân thiện và quan tâm đến học viên. Rất đúng giờ Đánh giá sát với năng lực của học viên để chọn chương trình dạy phù hợp Lớp học luôn sôi động và có nhiều cơ hội để luyện tập kỹ năng nói

  Khuyết điểm :
  N/A

  Trải nghiệm :
  Tuy chỉ mới tham gia khóa học nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng về chương trình giảng dạy ở IEL360

  Đọc thêm

Trung Tâm IEL360

IEL360 là một trung tâm tiếng Anh tại quận 3, chuyên giảng dạy và luyện thi IELTS. Nếu học viên nào đang có ý định chinh phục kỳ thi này, IEL360 là một sự lựa chọn.

Việc tìm kiếm một nơi luyện thi IELTS có môi trường học tập thân thiện, vui vẻ luôn là nỗi lo của người trẻ. Và có nhiều người đã gửi gắm niềm tin vào IEL360, không chỉ vì môi trường ở đây mà còn do phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất. Trung tâm đã gây dựng nên một hình ảnh tốt đẹp trong lòng các học viên.

 

IEL360 là trung tâm chuyên luyện thi IELTS tại quận 3

 

Giới thiệu chung về trung tâm IEL360

“Study smarter, not harder

IEL360- Intensive English Leanrning được thành lập tại TP HCM bởi nhóm giáo viên chuyên về luyện thi IELTS (International English Testing System). Các khóa học tại IEL360 được thiết kế chuyên biệt nhằm cung cấp cho học viên những hành trang cần thiết để đạt được điểm số mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đội ngũ quản lý có hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ thứ hai, đặc biệt tập trung chủ yếu vào luyện thi IELTS.

IEL360 nằm ở quận 3 với cơ sở vật chất hiện đại. Số học viên mỗi lớp dao động từ 10-12 học viên, tối đa là 16 học viên.

Phương pháp giảng dạy tập trung vào giúp học viên hiểu được những tiêu chuẩn để các chuyên gia ra đề, cũng như cách giám khảo đánh giá bài thi. Bằng cách tập trung vào những khía cạnh quan trọng nhất, IEL360 mang đến cho học viên phương học tập thông minh hơn, chứ không phải học nhiều hơn (Study smarter, not harder).

Hơn 90% học viên của trung tâm hài lòng với mức điểm thi họ đạt được.

Giới thiệu trung tâm IEL360

 

Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại quận 3, trung tâm IEL360 có các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi học tập và đặc biệt là số lượng học viên mỗi lớp ít (duy trì trung bình từ 10 - 14 học viên). Điều này sẽ giúp việc ôn luyện của từng cá nhân tốt hơn.

 

Đội ngũ giảng viên, nhân viên

Các giảng viên tại IEL 360 (Việt Nam lẫn nước ngoài) đều có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Tiêu biểu như Mr. Ralph Cook – giáo viên người Mỹ, có 14 năm giảng dạy, biên soạn giáo trình tiếng Anh tại Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Mặc dù có chuyên môn đối với cả các kỳ thi TOEFL, SAT và GMAT nhưng thầy chỉ tập trung cho việc đào tạo, luyện thi IELTS.

 

Các học viên cùng giảng viên nước ngoài của IEL360

 

Ngoài ra còn có Ms. Dương Trần Thy Diễm – một giáo viên người Việt. Cô có bằng Thạc sỹ TESOL, Cử nhân Ngữ văn Anh cùng 3 Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm khác. Với hơn 17 năm kinh nghiệm tại các trường trung học, đại học và học viện, cô có nhiều kinh nghiệm cùng kỹ năng thiết yếu trong giao tiếp, truyền đạt nhằm giảng dạy tiếng Anh tốt hơn cho học viên Việt Nam.

  

Thành tích học viên

Chỉ sau 2 tháng học tại IEL360, học viên Thái Minh Châu đã đạt số điểm IELTS 6.5, số điểm mơ ước để nộp hồ sơ du học. Còn học viên Vân Anh cũng đã đạt được số điểm IELTS 6.0 và giành cơ hội học về chuyên ngành tâm lý tại Đại học Edith Cowan (Úc).

Còn Angel phải đạt tối thiểu 6.0 điểm IELTS cho mỗi kỹ năng để hoàn thành ước mơ du học tại trường Đại học Curtin University (Úc). Khi vừa bắt đầu học, Angel không biết chút gì về IELTS và tất cả các kỹ năng đều tệ. Nhưng chỉ sau 8 tuần, Angel đạt được số điểm 6.0 và khi đã học 17 tháng tại Úc, Angel giành học bổng 25% của trường.

 

 

Vân Anh – cựu học viên IEL360 đạt 6.0 điểm IELTS để du học tại Úc

Xem thêm

Khoá học

 

Activating English

Khóa học này dành cho những học viên muốn phát triển vốn từ vựng cũng như củng cố ngữ pháp để có thể giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày. Khóa học kéo dài 22 buổi, mỗi buổi 3 giờ, các học viên sẽ được hướng dẫn bởi các  giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm. Sau khóa học, học viên có thể nói về những đề tài cơ bản hàng ngày một cách trôi chảy và rõ ràng.

 

Expanding English

Khóa học này dành cho những học viên muốn nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp thông qua những đề tài thông dụng nhất. Khóa học kéo dài 21 buổi, mỗi buổi 3 giờ (63 giờ), học viên sẽ được hướng dẫn bởi những giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Sau khóa học này, học viên sẽ có những kiến thức tiếng Anh cần thiết để bắt đầu học IELTS.

 

Pre-IELTS

Khóa học này tiếp tục mở rộng vốn từ vựng và các điểm ngữ pháp nâng cao, đồng thời học viên sẽ được làm quen và giải quyết những dạng câu hỏi phức tạp, thử thách mà họ có thể gặp trong kì thi ỈELTS để không cảm thấy bất ngờ và bối rối khi thi thật. Khóa học kéo dài 22 buổi, mỗi buổi 3 giờ được phụ trách bởi những thầy cô Việt Nam giàu kinh nghiệm. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ quen với cách làm bài thi IELTS. Sau khóa học này, học viên có thể đạt được thấp nhất mức điểm IELTS 4.5.

 

Bridge to IELTS 5

Khóa học này chuẩn bị những tips làm bài cơ bản nhất với kĩ năng đọc và nghe, cũng như cải thiện kĩ năng nói và viết với những câu trả lời dài hơn, cũng như sử dụng được những cấu trúc ngữ pháp và từ vựng nâng cao về một số đề tài thường gặp trong các kì thi. Khóa học kéo dài 20 buổi, mỗi buổi 3 tiếng với sự giảng dạy của cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đạt được mức thông hiểu cơ bản về bài thi IELTS cũng như tự tin đưa ra những câu trả lời dài hơn. Sau khóa học này, học viên có thể đạt được mức điểm IELTS thấp nhất là 5.0.

 

Bridge to IELTS 5.5

Khóa học này dành cho học viên tiếp tục từ khóa học Bridge to IELTS 5 để làm quen với cấu trúc những bài viết nhằm xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp trọng yếu từ những đề tài quan trọng. Khóa học này kéo dài 20 buổi, mỗi buổi 3 giờ (60 giờ), do những giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trực tiếp giảng dạy, là những chuyên gia trong việc luyện thi IELTS. Sau khóa học, học viên sẽ phát triển được những kĩ năng cần thiết để đạt được mức điểm IELTS mong muốn. Học viên có thể đạt được mức điểm IELTS 5.5 sau khi kết thúc khóa học.

 

Bridge to IELTS 6

Khóa học này nhằm nâng cao kĩ năng thông hiểu khi làm bài đọc và nghe trong bài thi IELTS, cũng như cải thiện khả năng diễn đạt và trình bày ý kiến một cách hệ thống khi trả lời phần thi nói và viết. Khóa học kéo dài 20 buổi, mỗi buổi 3 giờ, do giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh giàu kinh nghiệm, chuyên về luyện thi IELTS phụ trách. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được nâng cao khả năng hiểu bài thi IELTS, cũng như cách trả lời một câu hỏi khó. Mức điểm mà học viên có thể đạt được thấp nhất là 6.0.

 

Target IELTS 6.5+

Khóa học này cung cấp những tips cụ thể và quan trọng nhất để đạt mức IELTS 7.0+ đối với kĩ năng nói và viết. Hơn một nữa thời lượng của khóa học sẽ tổ chức những buổi thi thử, sau đó giáo viên sẽ đưa ra nhận xét và đánh giá khách quan nhất cho học viên. Khóa học kéo dài 23 buổi, mỗi buổi 3 giờ, được phụ trách bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ quốc gia nói tiếng Anh, chuyên về luyện thi IELTS. Sau khóa học này, học viên sẽ có được những kĩ năng quan trọng để đi thi và làm bài IELTS đạt yêu cầu. Học viên có thể đạt được thấp nhất là mức điểm IELTS 6.5.

Xem thêm

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?