You need to enable JavaScript to run this app.

Đình Lực IELTS INTENSIVE IELTS

Trình độ

IELTS

Thời lượng

40 buổi

Chương trình

Đối tượng học viên:

Mỗi học viên được thiết kế lộ trình riêng, phù hợp với trình độ đầu vào, những điểm yếu cần khắc phục, mục tiêu cũng như khả năng học và thời gian cam kết cho việc luyện thi IELTS.

 

Mô tả chi tiết về lộ trình học & phương pháp dạy:

Phương pháp:

  • LINEAR THINKING. Phương pháp Linear Thinking (Tư Duy Tuyến Tính) được IELTS Đình Lực sáng tạo ra nhằm giải quyết tình trạng bí ý tưởng trong IELTS Writing. Thay vì sử dụng kĩ thuật “brainstorming” vốn tốn thời gian và đòi hỏi kiến thức xã hội cao, phương pháp Linear Thinking hướng suy nghĩ của học viên theo một chiều nhất định. Nói cách khác, Linear Thinking giúp học viên tránh phải “nhồi nhét” các ý tưởng mẫu, mà sẽ được hướng dẫn cách khơi gợi những ý tưởng bản thân đã có sẵn, và phát triển ý tưởng đó thành một đoạn văn hoàn chỉnh. Linear Thinking còn đảm bảo bài viết được phát triển theo một hướng cụ thể, không lan man, không vòng vo mà cuối cùng dẫn đến… lạc đề. Học viên sẽ không cần phải tự hỏi “Câu sau mình viết gì tiếp đây ta?”, mà sẽ luôn nhìn rõ được hướng phát triển của bài luận. Điều này giúp hạn chế tối đa những lỗi logic, giúp học viên đạt điểm cao nhất phần Task Response và Coherence & Cohesion trong kì thi IELTS.
  • CONSTRUCTIVISM. Với Constructivism (Giáo Dục Kiến Tạo), thay vì nhồi nhét kiến thức và bắt học sinh tiếp thu một cách thụ động, giảng viên sẽ đặt mình vào vị trí học viên và bồi đắp, xây dựng thêm kiến thức xuất phát từ nền tảng mà học viên sẵn có. Học viên không cần phải học lại từ đầu, dẫn tới mất nhiều thời gian công sức, mà sẽ được hướng dẫn cách tiến bộ dựa vào nền kiến thức đã có, chỉ tiếp thu những phần kiến thức còn thiếu. Học viên được là “trung tâm” thật sự trong lớp, thay vì chỉ là người thụ động tiếp nhận bài học như phương pháp truyền thống.
  • PERSONALIZATION. DOL English quan niệm mỗi học sinh là một chủ thể riêng biệt, có điểm mạnh, điểm yếu và có nhu cầu kiến thức khác nhau. Vì thế, muốn giúp học viên tiến bộ trong thời gian ngắn nhất thì cần phải “bắt đúng bệnh” để “dùng đúng thuốc”. Đây là lý do phương pháp Personalization (Phương pháp Cá Nhân Hóa) ra đời, nhằm phát triển lộ trình học riêng cho từng học viên, giúp phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu và “lấp” những lỗ hổng kiến thức của từng người. Ở DOL English, bên cạnh những giáo trình chung trên lớp, học viên sẽ được nhận thêm những bài tập, tài liệu để bổ sung kĩ năng, kiến thức còn thiếu và cải thiện những vấn đề của cá nhân mình.

 

Lộ trình: thiết kế riêng cho từng học sinh

Lợi ích khóa học

  • Phương pháp dạy mới lạ và hiệu quả

  • Phần mềm có thể thiết kế lộ trình học cho từng học sinh, giúp theo dõi tiến độ học tập và những chức năng khác như (nhận và làm bài tập trên web, nhận bài sửa chi tiết bằng file audio, tiếp cận được kho dữ liệu mọi lúc mọi nơi,…).

  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, là những người luôn nhắm đến đổi mới phương pháp và soạn nhiều tài liệu thú vị để hỗ trợ thêm cho học viên.

Có thể bạn quan tâm