You need to enable JavaScript to run this app.

IELTS Speaking/ Writing 6.0-6.5 IELTS

Trình độ

IELTS

Thời lượng

10 buổi

Chương trình

Khóa IELTS Speaking

Đối tượng học viên: Khóa IELTS Speaking dành cho các bạn đã có nền tảng phát âm tương đối ổn, nhưng chưa thực sự chuẩn, đã nắm được một phần kiến thức nền tảng về kỹ năng IELTS Speaking, tuy nhiên, chưa biết cách trả lời 3 Part 1 cách hoàn chỉnh cho từng dạng câu hỏi, chưa biết cách lấy ý tưởng và triển khai các ý tưởng để trả lời các câu hỏi một cách hoàn chỉnh nhất, chưa sử dụng được nhiều Idioms hay cho bài thi.

Khóa học được xây dựng đặc biệt nhằm tập trung nâng cao trình độ nói trong thời gian trước kì thi IELTS. Khóa học tập trung vào kỹ năng và chiến thuật để học sinh có thể làm tất cả các dạng bài viết thường thấy hay hiếm gặp. Bên cạnh đó, khóa học cũng yêu cầu học viên phải có kĩ năng Speaking tương đối tốt hoặc đã học IELTS từ trước để bắt kịp tốc độ và sự chuyên sâu của khóa học.

Yêu cầu đầu vào: 5.0-5.5

Đảm bảo đầu ra: 6.0-6.5+ IELTS Speaking với điều kiện làm đủ bài tập và đi học đủ số buổi

Học phí: 3.290.000đ/HV/khóa (đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event ...)

Thời lượng: 10 buổi. Mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 tiếng.

Ngày khai giảng : hàng tháng

Thời gian học: thường vào các ngày cuối tuần (tùy lịch khai giảng từng tháng)

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

Học viên sẽ được luyện chuyên sâu về cả 3 Part trong bài thi Speaking, được cung cấp kiến thức về Speaking IELTS một cách chi tiết nhất cho từng Part và từng dạng bài, hướng dẫn chi tiết cách trả lời từng dạng câu hỏi và phân tích bài mẫu một cách rõ ràng, dễ hiểu

  • Tập trung hoàn thiện Phát âm chuẩn các âm cơ bản trong tiếng Anh
  • Rèn luyện nói có ngữ điệu lên xuống giống người bản ngữ
  • Hướng dẫn Cách lập ý và đưa ra câu trả lời dài đối với tất cả các dạng câu hỏi trong Part 1, 2 và 3
  • Xây dựng từ vựng và câu trả lời cho cả các chủ đề quen thuộc lẫn không quen thuộc
  • Song song cùng đó, học viên liên tục thực hành nói và trải nghiệm đề thi để tránh những sai sót đáng tiếc trong quá trình thi Speaking.

Lợi ích khóa học

Có thể bạn quan tâm