You need to enable JavaScript to run this app.

PRE IELTS IELTS

Trình độ

IELTS

Thời lượng

10 tuần

Chương trình

Đối tượng học viên

  • Đầu vào: Band 4.0 – 4.5 hoặc người mới học IELTS.
  • Học viên có kỹ năng Nói và Nghe ở trình độ tiếng Anh trung cấp và kỹ năng Đọc, Viết học thuật ở mức căn bản.

Phương pháp giảng dạy

  • Giáo viên Việt Nam hướng dẫn học viên về Listening và Reading (⅓ thời lượng), giáo viên nước ngoài hướng dẫn phần Speaking và Writing (⅔ thời lượng). Học viên được giáo viên định hướng luyện tập  và sửa lỗi nhiều trong lớp học. Giáo trình và các bài tập được thiết kế bởi các cựu giám khảo chấm thi IELTS, nên rất bám sát với kỳ thi thật.

Mô tả khoá học

  • Khóa học IELTS Beginner (đầu vào IELTS 4.0–4.5) chuẩn bị cho học viên các kĩ năng chính để tham gia kỳ thi IELTS. Học viên được hướng dẫn chi tiết về cấu trúc bài thi và được đào tạo chuyên sâu về 4 kĩ năng làm bài thi IELTS cần thiết.
  • Trong lớp học, giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy 02 kỹ năng là Nói và Viết, còn giáo viên Việt Nam sẽ phụ trách 02 kỹ năng Nghe và Đọc. Ngoài ra, trong suốt quá trình học với giáo viên nước ngoài sẽ có một trợ giảng Việt Nam để hỗ trợ cho học viên trong trường học học viên có thắc mắc, câu hỏi.

Lịch khai giảng mới nhất tại Mc IELTS:

Ngày khai giảng

Giờ học

Buổi

Thời lượng

Giáo viên

15/05/2018

18-21h

Ba-Năm

60h (10 tuần)

Ngọc+Alex

02/05/2018

18-21h

Hai-Tư

60h (10 tuần)

Hồng+Alex

Lợi ích khóa học

  • Học với giáo trình do chính các giáo viên tổng hợp, biên soạn từ nhiều nguồn uy tín, cover những kiến thức nền tảng, các phương pháp làm bài IELTS hiệu quả. Ngoài ra, do nhiều giáo viên của Mc IELTS từng làm giám khảo chấm thi IELTS nên đã tích hợp rất nhiều “tuyệt chiêu” vào giáo trình cho học viên.
  • Rèn luyện các kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing.

Có thể bạn quan tâm