Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa (BK English)

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa (BK English)

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
Lầu 1, nhà C6 - Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM)
08 3866 6869
http://bkenglish.edu.vn
7.6
60 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 13.3%
 2. 4 55.0%
 3. 3 16.7%
 4. 2 1.7%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Chất lượng khá tốt

  Ưu điểm :
  Được học mỗi kĩ năng một giáo viên, hầu hết các giáo viên đều trẻ, có phương thức học sáng tạo, nhiệt tình. Lớp học ít học viên, cơ sở vật chất tiện nghi. Có nhiều chương trình ưu đãi về giá cho sinh viên cũng như đóng học phí sớm.

  Khuyết điểm :
  Giờ học hơi dài, dù có giải lao giữa giờ nhưng cũng gây cảm giác hơi mệt mỏi cho học viên

  Trải nghiệm :
  Thật sự rất ấn tượng với các giáo viên ở đây, các thầy cô đều nhiệt tình, vui vẻ, tạo không khí học thoải mái.

  Đọc thêm
 2. NT Trinh đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Hay bổ ích

  Ưu điểm :
  Từ cơ bản đến nâng cao Giáo viên nhiệt tình

  Khuyết điểm :
  Không có nhược điểm

  Trải nghiệm :
  Mình đã cải thiện được khả năng phát âm, nhấn giọng, nói tiếng anh với giọng điệu hay hơn không còn gượng gạo như trước nữa

  Đọc thêm
 3. Huỳnh Thị Thiên Hương đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  môi trường thân thiện

  Ưu điểm :
  dạy tốt, lôi cuốn và hấp dẫn

  Khuyết điểm :
  học phí, chương trình dạy và thời gian

  Trải nghiệm :
  đây là môi trường tương đối tốt để rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh và nhiều kỹ năng khác

  Đọc thêm
 4. Gia Huy đã đánh giá

  5

  Trải nghiệm :
  tôi tin tương khi học ở đây, dạy bài rất chắc chắn, còn có nhiều kỹ năng mẹo, môi trường năng động, linh hoạt

  Đọc thêm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa (BK English)

Là trung tâm ngoại ngữ trực thuộc Đại học Bách Khoa, BK English trở thành lựa chọn của khá nhiều học viên do mức học phí hợp túi tiền.

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa (ĐHBK) là trung tâm thi (Test Site) chính thức của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ – ETS. Với mục đích đào tạo Anh văn cho sinh viên của trường và học viên bên ngoài, trung tâm đã không ngừng phát triển và đổi mới để việc giảng dạy ngày một tốt hơn.

 

Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ Đại học Bách Khoa

BK English - Ngoại Ngữ Bách Khoa là đơn vị trực thuộc của Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM, đảm nhận sứ mệnh nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên trong và ngoài trường. Nhiệm vụ chính của trung tâm là thực hiện tốt việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên Đại học chính quy, học viên Cao học và tại chức của nhà trường. Bên cạnh đó, BK English còn tổ chức các lớp ngoại ngữ ngoài giờ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học với chi phí thấp nhưng chất lượng cao.

 

Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa cơ sở 2

 

Đồng thời trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa sôi động để giúp học viên phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi quốc tế như: TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS. Tất cả những ai có nhu cầu đều có thể đến đăng ký và thi TOEIC, TOEFT ITP và TOEFL iBT ngay tại BK English - Ngoại Ngữ Bách Khoa.

 

Cơ sở vật chất

Đại học Bách Khoa có thể nói là Đại học được đầu tư khá mạnh về mặt cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của các bạn sinh viên, vì vậy chất lượng của các thiết bị hỗ trợ học tập ở đây được đảm bảo.

 

Cơ sở vật chất của trường và cả trung tâm đang được cải thiện ngày một tốt hơn

 

Không chỉ trang bị đầy đủ máy lạnh, bàn ghế sạch sẽ, phòng mát mẻ,... mà học viên còn được thi thử trong phòng TOEIC đạt chất lượng chuẩn. Phòng học cũng sẽ luôn được bảo trì khắc phục liên tục để đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất.

 

Đội ngũ giảng viên

Hạn chế của các trung tâm ngoại ngữ trực thuộc trường Đại học là thường chỉ có giáo viên Việt Nam do các trung tâm này có mức học phí khá rẻ để phục vụ học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trung tâm ngoại ngữ Đại học Bách Khoa đã có giáo viên nước ngoài để có thể giúp học viên tiếp xúc gần gũi hơn với tiếng Anh bản xứ. Các giáo viên người Việt Nam cũng được đánh giá cao vì sự nhiệt tình, thân thiện và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm.

 

Thầy Taylor Jondan giảng viên tại trung tâm

 

Xem thêm

Khoá học

KHÓA HỌC

Hiện tại, trung tâm cung cấp 6 khóa học là Anh văn chính quy, TOEIC, IELTS, Anh văn giao tiếp, Nhật ngữ và Anh văn dành cho doanh nghiệp.

Anh văn chính quy

Gồm 4 cấp độ 1, 2, 3 và 4. Học viên sẽ được học tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để làm nền tảng cho các lớp đòi hỏi kĩ năng cao hơn.

 

TOEIC

+ TOEIC 200-500: Ở mỗi cấp độ của các khóa học người học sẽ tiếp thu một lượng kiến thức khác nhau và sẽ nâng cao được các kĩ năng cần thiết, học viên sẽ được học với 3 giảng viên giàu kinh nghiệm, tạo sự đa dạng, hấp dẫn. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực của mình.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm hỗ trợ các kĩ năng nghe, nói, giúp người học tự tin hơn trong môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh.

+ TOEIC Total 550: Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khóa học, học viên phải làm bài kiểm tra trình độ Anh ngữ trước khi tham gia khóa học (hoàn toàn miễn phí). Những ai đạt mức điểm trên ngưỡng TOTAL 1 sẽ được học thẳng lớp TOTAL 2 và được hoàn lại 1.000.000đ (áp dụng cho tất cả các ca học). Khóa học gồm 4 lớp TOTAL 1, 2, 3 và 4, và học nhanh trong 4 tháng.

Bên cạnh đó, học viên còn nhận được nhiều ưu đãi khác. Chẳng hạn, trung tâm cho phép học lại hoàn toàn miễn phí, chỉ cần không nghỉ quá 20% thời lượng mỗi lớp, điểm thi quốc tế dưới 550 (ngày thi không quá 2 tháng kể từ khi lớp kết thúc) và đăng kí học lại không quá 1 năm kể từ ngày kết thúc lớp cũ.

+ Luyện thi TOEIC cấp tốc: Có 2 lựa chọn là khóa 6 tuần (chỉ để luyện thi) và khóa 10 tuần (ôn tập và luyện thi). Học viên sẽ được làm quen với dạng đề thi, các mẹo để làm bài thi hiệu quả và ôn tập lại những kiến thức cần thiết. Lớp có 3 ca học chính: Tối thứ 2-4-6, tối thứ 3-5-7, chiều thứ 7 và sáng Chủ Nhật.

 

TOEIC ngày càng trở nên cần thiết trong học tập và công việc

 

IELTS

+ Pre IELTS: Khóa học này sẽ giúp học viên làm quen với dạng thức bài thi IELTS, ôn lại các điểm văn phạm cần thiết để đạt được điểm số mong muốn và biết thêm các mẹo làm bài giúp tránh những lỗi thường gặp.

+ IELTS 6.0 PLUS: Khóa học gồm 5 lớp trong vòng 5 tháng. Thêm vào đó, học viên còn được miễn phí lớp Academic Writing and Speaking. Nếu như trước đây nhiều người phàn nàn trung tâm không có giáo viên nước ngoài thì điều ấy đã không còn đúng nữa vì sẽ có giáo viên nước ngoài giảng dạy xuyên suốt khóa học.

+ IELTS Expert: Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia IELTS cao cấp, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, chất lượng đào tạo tại trung tâm là hoàn toàn có thể tin tưởng. Học viên sẽ nắm vững các chiến lược làm bài theo tiêu chí chấm điểm bài thi IELTS quốc tế, tập trung vào 2 kỹ năng IELTS Writing and Speaking. Khóa học kéo dài 5 tuần với học phí 4.500.000 VNĐ.

 

Anh văn giao tiếp

+ Tiếng Anh giao tiếp (Speak up): lớp Speak up 1 và 2 sẽ giúp học viên nắm vững cách phát âm cơ bản, ngữ điệu, cách nhấn giọng và thực hành giao tiếp cao hơn. Từ đó, học viên sẽ tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày và công việc.

+ Giao tiếp giọng Mỹ: Khóa học giao tiếp kết hợp phát âm và kỹ năng giao tiếp công sở sẽ mang đến một trải nghiệm đặc biệt về cách học ngoại ngữ mới, tạo nền tảng giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.

 

Anh văn doanh nghiệp

Khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của học viên, gồm giao tiếp và cả ôn thi TOEIC, IELTS. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo sự khảo sát thực tế tại từng Doanh nghiệp, thời gian học cũng linh động theo yêu cầu khách hàng.

 

Nhật ngữ

Bên cạnh tiếng Anh, trung tâm còn đào tạo Nhật ngữ với chất lượng được đánh giá khá cao. Học viên sẽ học cùng giáo sư người Nhật đến từ Đại học Tokyo với các giáo trình do các giáo sư người Nhật biên soạn. Người học sẽ được luyện cách phát âm cũng như cọ xát những tình huống giao tiếp hàng ngày, bên cạnh việc nâng cao vốn từ vựng.

 

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?