Trung Tâm Lừa Đảo Cần Tránh Xa? - Đánh giá về Trung Tâm Ngoại ngữ RES | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trung Tâm Lừa Đảo Cần Tránh Xa?

   Nghiệp Trần
   Nghiệp Trần

   Ưu điểm

   nói năng quá giỏi như bọn đa cấp chỉ khi học mới thấy mình ngu ngốc khi quyết định bỏ ra mấy trăm triệu chỉ để bọn giáo viên nhòi nhét kiến thức con em mình trong khi chẳng tiếp thu được gì!!

   Điểm cần cải thiện

   có những nơi cơ sở vật chất quá tệ , có những phòng bị hư cửa, ổ khóa , máy lạnh thì chảy nước lênh láng, sàn nhà thì bị lủng rất nguy nghiểm , cơ sở tệ như thế thì làm sao có thể tiếp thu học được?. Thứ 2 là bài học trình độ giành cho lớp 9,10,11 thậm chí lớp là 12 lại nhòi nhét kiến thức không hề hợp lí vào các con nhỏ chỉ mới cấp 2 thậm chí là cấp 1 , thi IELTS là 1 quá trình học tập dài chứ không phải chỉ 3,2 thậm chí là 1 năm là 1 điều không thể !!

   Trải nghiệm và lời khuyên

   khi mới vào các con sẽ được dẫn tới 1 căn phòng để thi thử 1 đề thi RẤT KHÓ!! khi phát đề ra chắc chắn con em chúng ta điểm rất là THẤP NHƯNG!! khi giáo viên nhận xét bài của con mình thì lại chê con mình rất thậm tệ thậm chí còn nói đó là trình độ cấp 1,2 NHƯNG KHÔNG những kiến thức có trong bài thi đó hoàn toàn rất nâng cao và khó vị vậy đừng để bọn giáo viên RES LỪA ĐẢO!!!. Trong hợp đồng sẽ có luật là đóng tiền rồi sẽ không được hoàn lại . VÌ THẾ!! không được để con em mình học cái TRUNG TÂM DỎM NÀY vừa tổn thất về tinh thần , tiền bạc và thời gian . TRUNG TÂM NÀY LÀ LỪA ĐẢO HÃY CẢNH GIÁC ĐỪNG ĐỂ MẤT TIỀN

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.