Tiếng Anh Giao Tiếp Saigon

2 đánh giá
102A Bùi Thị Xuân, P.2, Tân Bình, TP.HCM
0938.436.398

Tiếng Anh Giao Tiếp Saigon
Tiếng Anh Giao Tiếp Saigon

Tổng quan

7

2 đánh giá

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. lê na đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Trung tâm thường tổ chức những buổi hoạt động ngoại khóa giúp học viên ứng dụng luôn những điều đã học vào thực tiễn.

  Đọc thêm

Tiếng Anh Giao Tiếp Saigon

Được thành lập từ hơn 4 năm trước, đến nay Saigon English Club đã trở thành một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có thể tìm đến kết bạn và trau dồi tiếng Anh.

Hình thức câu lạc bộ tiếng Anh đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Sài Gòn. Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh giúp người tham gia hòa mình vào không khí học tập vui vẻ và mở rộng mối quan hệ. Saigon English Club từ lâu đã trở thành một nơi quen thuộc với nhiều học sinh, sinh viên vì hình thức CLB gần gũi và học phí phù hợp túi tiền.

 

saigon english club

Saigon English Club

 

Giới thiệu chung

Saigon English Club ra đời với mục tiêu trở thành nơi mà mọi người có thể đến để học hỏi, giao lưu và đặc biệt là nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân. CLB đã có đến 6 cơ sở tại TP HCM chỉ sau hơn 4 năm hoạt động, điều đó cho thấy sự phát triển nhanh chóng của Saigon English Club. Với hơn 5000 học viên đã tham gia, CLB chứng tỏ sức hút của mình với học viên thông qua nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích.

 

Đội ngũ giáo viên

Đến với Saigon English Club, học viên sẽ được học với 100% giáo viên nước ngoài. Đặc biệt, vì đặc trưng của CLB là học tiếng Anh kết hợp với phượt, vậy nên thỉnh thoảng sẽ có vài gương mặt lạ xuất hiện, họ có thể là giáo viên và cũng là những người bạn đam mê du lịch cùng tham gia vào các tour cùng học viên. Đối với các lớp học thuật như TOIEC hay giao tiếp, nguời đứng lớp là các giảng viên đến từ Châu Âu và Philippines nhiều năm kinh nghiệm.

 

Giáo viên Saigon English Club rất tận tình và chuyên nghiệp

Giáo viên Saigon English Club rất tận tình và chuyên nghiệp

 

Giáo viên của Saigon English Club chắc chắn không chỉ giúp người học nâng cao khả năng tiếng Anh, mà còn giúp bạn nói tiếng Anh tự nhiên hơn, vì bạn sẽ được học thông qua các tình huống thực tế và không đặt nặng tính “sách vở”.

 

Hoạt động ngoại khóa

Có thể nói hoạt động ngoại khóa chính là “đặc sản” của Saigon English Club. Các học viên được tham gia vào các chuyến dã ngoại vui nhộn cùng những người thầy, người bạn ngoại quốc và cùng khám phá văn hóa Việt Nam, vừa trau dồi tiếng Anh. Thay vì ngồi lì trên lớp và học tiếng Anh một cách rập khuôn thì các chuyến du lịch là cách hay để giúp người học tiếp thu tốt hơn.

Đặc biệt, các chuyến phượt tiếng Anh này có giá rất mềm và có thể đi về trong ngày, cực kì phù hợp túi tiền các bạn học sinh, sinh viên.

 

Học viên CLB tham gia chuyến phượt về miền Tây

Học viên CLB tham gia chuyến phượt về miền Tây

 

Cơ sở vật chất

Lớp học của Saigon English Club không có quá nhiều học viên, điều này sẽ giúp giáo viên dễ theo sát học viên và giúp đỡ kịp thời nếu học viên có bất kì thắc mắc nào. Bên cạnh đó, phòng học ở đây cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập như máy chiếu, máy lạnh,.. đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập của người học.

 

Phòng học đầy đủ tiện nghi ở Saigon English Club

Phòng học đầy đủ tiện nghi ở Saigon English Club

 

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?