Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp - Khóa học Giao tiếp VIP | Edu2Review

Khóa học Giao tiếp VIP

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Giao tiếp Trung cấp

Thời lượng

42 buổi

Khóa học VIP tại Ms Hoa Giao Tiếp là sự kết hợp trọn vẹn của hai khóa E Survive và E Challenge. Với lộ trình tiếng anh xuyên suốt sẽ cung cấp cho học viên nội dung học từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp học giúp học viên rèn luyện toàn bộ 4 kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết một cách thành thạo và chuyên nghiệp trong suốt 4 tháng.

Phương pháp học Tiếng anh đột phá: Là sự kết hợp giữa Phương pháp Phản xạ với phương pháp giảng dạy Truyền Cảm Hứng Tiếng anh cho hàng triệu sinh viên.

Lộ trình học: Bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn với 43 buổi học, 2h/ 1 buổi, Miễn phí hàng trăm giờ hoạt động CLB tiếng anh, các hoạt động ngoại khóa

  • Giai đoạn 1: Giao tiếp tiếng anh 4 kĩ năng cơ bản thành thạo trong môi trường hằng ngày với khóa học E Survive
  • Giai đoạn 2: Giao tiếp tiếng anh 4 kĩ năng nâng cao trong môi trường hằng ngày và chuyên nghiệp trong công việc với khóa học E Challenge

Điểm nổi bật:

  • Tài khoản VIP trọn đời: Ngoài tài khoản riêng của 2 khóa học E Survive và E Challenge, tài khoản khóa VIP sẽ có thêm hàng trăm video bài giảng của các sứ giả Ms Hoa Giao Tiếp với tất cả chủ đề hay gặp trong hàng ngày và công việc. Trọn bộ DVD phát âm chuẩn theo giọng Anh Mỹ, trọn bộ tiếng anh chuyên ngành, tiếng anh trong môi trường công việc và hàng trăm bài luyện tập 4 kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết chỉ có duy nhất tại tài khoản VIP này.
  • Hỗ trợ online 24/24: đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ bạn trong xuyên suốt khóa học, đồng hành với bạn khi ở nhà, luôn sẵn sang lắng nghe chia sẻ và luyện tập tiếng anh cùng bạn hàng ngày.
  • Bổ trợ thêm ngữ pháp: Bạn sợ sai ngữ pháp, bạn sợ mình nói chưa đúng, khóa học sẽ cung cấp cho bạn trọn vẹn những cấu trúc ngữ pháp đơn giản nhất, chỉ cần bạn ghi nhớ thì nỗi lo sợ ấy sẽ không còn, muốn giao tiếp tự tin thì bạn đừng nên quá chú trọng ngữ pháp đúng hay sai, chỉ sử dụng những ngữ pháp đơn giản nhất mà thôi.
  • Nâng cao kĩ năng Writing: Ngoài 41 buổi học của 2 khóa Survive và Challenge, bạn sẽ được tặng thêm 2 buổi về kĩ năng Writing, văn phong viết email, CV, soạn thảo hợp đồng trong công việc cực hữu ích, đồng thời trong quá trình học, sứ giả và trợ giảng sẽ luôn giao cho bạn những bài writing theo chủ đề để bạn nâng cao kĩ năng Writing của mình nhiều hơn nữa.
  • Định hướng toàn diện 4 kĩ năng: khi nhắc đến giao tiếp bạn sẽ nghĩ ngay đến kĩ năng Nghe Nói, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn thành thạo kĩ năng Viết và Đọc phải không nào. Khóa học VIP này sẽ cho bạn điều tuyệt vời đó, với phương pháp phản xạ vận động bạn sẽ được luyện tập thành thạo kĩ năng nghe hiểu, nói tiếng anh trôi chảy, mỗi buổi học sẽ xen kẽ những bài tập về đọc hiểu và kĩ năng viết về chủ đề vừa học thông qua kĩ thuật giảng dạy của giáo viên như kể chuyện, trò chơi tìm chữ, trò chơi sang tạo tình huống, tư duy mind map... giúp bạn được định hướng và hoàn thiện 4 kĩ năng.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp

8.0
Tốt
1 đánh giá
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Nhiệt Tình

Ưu điểm

Chất lượng giảng dạy khá tốt
Giảng viên nhiệt tình

Điểm cần cải thiện

Phòng học đôi khi không phù hợp

Trải nghiệm và lời khuyên

Được luyện các kỹ năng giao tiếp thiết thực trong cuộc sống hằng ngày

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.