Trung Tâm TOEIC Huy Trịnh

Trung Tâm TOEIC Huy Trịnh

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
Lầu 1, số 50, Thành Thái, Q.10, TPHCM
0947 672 211
http://toeichuytrinh.com
7
2 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 100.0%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Trần Thị Hương Quỳnh đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Giáo viên dạy thu hút dễ hiểu hài hước. Chia ra nhiều khóa học phù hợp với nhiều mục đích. Giá cả phù hợp với học sinh sinh viên

  Đọc thêm
 2. Liên Khổng Thị Kim đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Giáo viên dạy thu hút, nhiệt tình, hay và dễ hiểu. Chia ra các khóa học cần thiết cho tùy đối tượng. Học phí thì phù hợp học sinh, sinh viên, giúp những bạn mất gốc có thể lấy lại căn bản, khơi nguồn...

  Đọc thêm

Trung Tâm TOEIC Huy Trịnh

TOEIC English Huy Trịnh là trung tâm Anh ngữ chuyên giảng dạy các chương trình luyện thi IELTS, TOEIC, Anh văn giao tiếp, và dịch thuật cho người đi làm.

Điểm nổi bật của trung tâm là phương pháp học trực quan nghe nhìn. Học viên sẽ không còn học theo cách truyền thống đọc chép nữa, mà tất cả các tài liệu được gửi mail trực tiếp đến cho học viên. Trung tâm được nhiều học viên tin chọn do học phí tại đây khá ưu đãi,  cơ sở vật chất hiện đại, và chỉ đưa ra sự tư vấn chính xác và đầy trách nhiệm dành cho mỗi học viên.

 

Thầy Huy Trịnh

Thầy Huy Trịnh

 

Giới thiệu chung

Huy Trịnh được thành lập từ tháng 9/2012 với mục tiêu tạo ra môi trường học với phương pháp trực quan nghe nhìn hiện đại để việc học tiếng Anh không còn là nỗi sợ hay trở ngại quá lớn đối với nhiều người, ở bất kỳ độ tuổi nào. Vì sự hài hước, bài học hàng ngày hấp dẫn, trung tâm càng ngày càng để lại dấu ấn sâu sắc cho học viên.

 

Cơ sở vật chất

Để học viên được thoải mái và tập trung học tập, trung tâm Anh ngữ TOEIC English Huy Trịnh xây dựng lớp học hiện đại, trang bị từ 5-6 máy lạnh/ phòng, máy chiếu, màn hình TV LCD, quạt, âm thanh, ánh sáng đầy đủ.

 

Cơ sở dạy tiếng Anh mới của trung tâm Huy Trịnh

Cơ sở dạy tiếng Anh mới của trung tâm Huy Trịnh

 

Đội ngũ giảng viên nhân viên

Nghe tên tên trung tâm thì ai cũng biết sẽ có thầy Huy Trịnh, thầy là người thành lập và cũng là giảng viên chính tại đây. Bên cạnh đó, trung tâm còn là hội tụ các thầy cô nam thanh nữ tú khác như cô Ngân, cô Hằng, cô Trúc, thầy Long, thầy Nam… Tất cả các giảng viên đều có kỹ năng sư phạm tốt, đam mê việc giảng dạy tiếng Anh và nhiệt huyết trong công việc, chính vì những điều này đã tạo động lực cho tất cả các học viên phấn đấu.

 

Phương pháp giảng dạy

Bỏ qua lối dạy cũ là viết bảng và ghi chép nhiều trong quá trình học, trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh TOEIC đã xây dựng phương pháp học trực quan nghe nhìn. Phương pháp này sử dụng sự hỗ trợ tối ưu từ các thiết bị như: máy chiếu, máy lạnh, hệ thống âm thanh… Vì thế khi học viên vào học ở bất kỳ vị trí nào đều có thể học một cách hiệu quả và trọn vẹn.

 

Trực quan nghe nhìn là phương pháp chính được áp dụng tại trung tâm Huy Trịnh

Trực quan nghe nhìn là phương pháp chính được áp dụng tại trung tâm Huy Trịnh

 

Xem thêm

Khoá học

Hiện nay, trung tâm có nhiều khóa học phù hợp với nhiều mục đích của học viên như lấy lại căn bản, luyện thi TOEIC, IELTS, hay học để giao tiếp… Mỗi khóa học, TOEIC Huy Trịnh luôn lựa chọn những giáo trình uy tín nhất cũng như lộ trình học hiệu quả để việc học ngoại ngữ của người học được tối ưu hóa một cách đáng kể.

 

Khóa học cho học viên mất căn bản

Khóa học phù hợp cho tất cả các học viên chưa từng học tiếng Anh hay đã học tiếng Anh nhưng đã bị mất gốc từ lâu. Lộ trình học bao gồm tất cả nội dung về từ vựng đến ngữ pháp căn bản giúp người học có thể nói tiếng Anh trôi chảy và nghe hiểu chính xác.

Lớp học căn bản được chia thành 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 dành cho việc xây dựng lại nền móng ngữ pháp được kéo dài 3 tháng. Giai đoạn 2 sẽ tập trung vào ôn luyện các kiến thức ngữ pháp nâng cao hơn, đồng thời học cách giao tiếp các chủ đề quen thuộc trong tiếng Anh. Giai đoạn 3 là thời gian các bạn có thể lựa chọn để luyện thi TOEIC, IELTS hay giao tiếp ở cấp độ cao hơn.

 

Luyện thi IELTS và TOEIC là hai thế mạnh của trung tâm Huy Trịnh

Luyện thi IELTS và TOEIC là hai thế mạnh của trung tâm Huy Trịnh

 

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS được chia thành 2 cấp độ: IELTS Basic và IELTS Pro.

IELTS Basic

Khóa học phù hợp với học viên chưa từng học IELTS hay học viên có trình độ đầu vào tương đương với TOEIC 450. Giáo trình học được trung tâm lựa chọn là IELTS Introduction của Macmillan.

IELTS Basic đào tạo tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo chuẩn cấu trúc bài kiểm tra. Ngoài ra, còn kết hợp với các bài giảng nâng cao do thầy Huy Trịnh viết ra, nhằm giúp học viên dễ dàng đạt được điểm mục tiêu 6.5.

Học phí

Lớp học

1 tháng (13 buổi)

2 tháng (26 buổi)

3 tháng (39 buổi)

ILETS Basic

1.800.000 vnđ (1.400.000 dành cho học sinh, sinh viên)

3.400.000 vnđ

5.100.000 vnđ

 

IELTS Pro

Đối tượng của lớp IELTS Pro là những học viên đã từng học lớp IELTS Basic hoặc có trình độ đầu vào tương đương TOEIC 700. Khóa học sử dụng đề thi chính thức lấy từ 2 tổ chức British Council và IDP kết hợp với bài do thầy Huy Trịnh biên soạn chính vì thế người học có thể nắm chắc nội dung cũng như cấu trúc của bài.

Học phí

Lớp học

1 tháng (13 buổi)

2 tháng (26 buổi)

3 tháng (39 buổi)

ILETS Pro

2.200.000 vnđ (1.800.000 dành cho học sinh, sinh viên)

4.200.000 vnđ

6.300.000 vnđ

 

Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh TOEIC còn có lớp học IELTS trọn gói và IELTS bao đậu 100% với mức học phí là 15.000.000 vnđ.

 

Luyện thi TOEIC

Các lớp Super – Intensive – TOEIC cuối tuần đảm bài cho người học được va chạm và thích nghi tối đa cho các kì thi TOEIC chính thức tại IIG.

Các buổi học là thời gian bám sát vào tất cả các đề thi TOEIC mới, và sẽ được hướng dẫn cụ thể những mẹo và cách thức làm bài nhanh chóng, chính xác do trung tâm biên soạn.

Bên cạnh đó, học viên không chỉ đơn thuần là giải đề, mà còn được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng cần thiết cho kỳ thi TOEIC.

Học phí cho khóa đầu tiên đăng ký là 600.000 vnđ, nếu đăng ký các khóa học tiếp theo học phí chỉ còn 550.00 vnđ.

 

Học viên cải thiện điểm đáng kể sau khóa học TOEIC tại trung tâm Huy Trịnh

Học viên cải thiện điểm đáng kể sau khóa học TOEIC tại trung tâm Huy Trịnh

 

Lớp grammar

Khóa học grammar giúp học viên phát triển kỹ năng Nói và Viết. Vì trong lớp ngữ pháp, ngoài làm các bài tập, các bạn còn được tương tác giúp giao tiếp lưu loát.

Học phí: 800.000 vnđ/ tháng, 2.150.000 vnđ/tháng.

 

Tiếng Anh giao tiếp

Lớp tiếng Anh giao tiếp chuyên luyện 2 kỹ năng Nói và Viết (trả lời phỏng vấn và viết đơn xin việc) – đây là 2 lớp chuyên đề về giao tiếp. Nghĩa là trong 1 buổi trên lớp, học viên sẽ luyện nói liên tục, đồng thời sẽ dành một phần thời gian luyện viết.

Học phí: 700.000 vnđ/ tháng

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?