Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh tế, quản lý Tài chính, ngân hàng Công nghệ thông tin Cơ khí, điện, điện tử Công nghệ, kỹ thuật
 • Học Phí 7.2
 • Giáo Viên 8.4
 • Cơ Sở VC 7.2
 • Môi Trường 8.0
 • Quan Tâm 6.4
 • Ngoại Khoá 8.0
 • Hành Chính 7.2
 • Tiến Bộ 6.4
 • Giới thiệu 7.6
 • Cơ Hội VL 7.6
12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM
(08) 3985 0578
http://www.hui.edu.vn/
7.5
5 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 40.0%
 2. 4 20.0%
 3. 3 40.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá ngay

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Thảo Nguyên Huỳnh Ngọc đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Doi ngu giao vien nhiet tinh giau kinh nghiem, co so vat chat cung kha tot

  Ưu điểm :
  Cơ sở vật chát khá tốt. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Phong trào đoàn hội khá sôi nổi

  Khuyết điểm :
  Thiếu mảng xanh. Khuôn viên hơi nhỏ

  Trải nghiệm :
  Trường có cơ sơ vật chất khá đầy đủ, thư viện thoáng mát rộng rãi, can tin phục vụ tốt,...Giảng viên nhiệt tình truyền cảm hứng của nghề rất tốt cho các sinh viên. Phong trào đoàn cấp khoa, trường diễ...

  Đọc thêm
 2. Huỳnh Phi Long đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Chất lượng giảng dạy tốt

  Ưu điểm :
  Thầy cô nhiệt tình Môi trường học tập tốt

  Khuyết điểm :
  Em chưa tìm ra

  Trải nghiệm :
  Ngày đầu tiên đến với trường mọi thứ lạ lẫm, qua một thời gian học tập rèn luyện, đội ngủ thầy cô uyên bác nhiệt tình chỉ dạy em đã hiểu được nhiều thứ và dần cảm thấy quen dần. Đây Sẽ là nơi bồi dưỡn...

  Đọc thêm
 3. lê tấn phát đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  chất lượng giảng dạy

  Ưu điểm :
  - Giảng viên khá nhiệt tình và có trách nhiệm - Có nhiều CLB văn hóa , giải trí , văn nghệ,hoạt động đoàn đội, có truyền thống tham gia và có khá nhiều giải cao tại các cuộc thi thễ thao ,thi tay nghề giỏi toàn quốc và khu vực - Cơ sở vật chất tương đối ổn và đầy đủ cantin ,nhà ăn , siêu thị mini , ...

  Khuyết điểm :
  -1 số phòng học ở các lầu cao khuất gió khá nóng -Nhiều lầu nên leo thang hơi cực hoặc phải xếp hàng chờ thang máy nên cần phải đi sớm -Hơi ít các hoạt động giao lưu hướng nghiệp từ các doanh nhân , người thành công

  Trải nghiệm :
  Tôi chọn nơi đây vì tôi cảm thấy nó đa dạng nghành nghề và phù hợp với mình , trước đây cũng từng được thầy cô gợi ý tìm hiểu .
  Trường có phòng học khá cao chờ thang hơi lâu nên cần phải chuẩn...

  Đọc thêm
 4. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  3
  Khuyến khích

  trường cái gì cũng tạm tạm thôi

  Ưu điểm :
  thư viện rộng sân xe đạp rộng trường sạch sẽ

  Khuyết điểm :
  thang máy dở giờ học sớm giáo viên tùy người

  Trải nghiệm :
  tôi chọn nơi này không vì lý do gì cả, thi đại học xong thấy chỉ tiêu trường cao nên nộp dô học thôi, đậu thig học không đậu thì thôi không sao cả

  Đọc thêm

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

IUH là một trong 10 trường hàng đầu về đào tạo công nghệ ứng dụng tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến tiệm cận tiêu chuẩn thế giới.

Với lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển, Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh đã không ngừng nỗ lực nhằm duy trì và khẳng định vị thế của mình trong hệ thống giáo dục đại học nước nhà. Trường đã và đang là nguồn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, có kĩ năng thích nghi và hòa nhập môi trường quốc tế tốt, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

 

Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – 60 năm một chặng đường

Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – 60 năm một chặng đường

 

Lịch sử hình thành và phát triển

Trường được thành lập ngày 11 tháng 11 năm 1956 mang tên Trường Huấn nghiệp Gò Vấp. 12 năm sau, trường đổi tên thành Trường tư thục Trung học kỹ thuật Đệ nhất cấp Don Bosco.Sau nhiều lần đổi tên và nâng cấp, ngày 24 tháng 12 năm 2004, trường chính thức trở thành Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (tên viết tắt IUH).

Sứ mệnh

Nhận thức rõ nhu cầu về nhân lực của đất nước, trường luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng nghề nghiệp và tiếp cận với thực tiễn trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm tạo ra giá trị vật chất và tinh thần phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của ngành Công Thương và của quốc gia một cách có hiệu quả.

 

Tầm nhìn

Nhận thức được sứ mạng của mình cũng như định hướng phát triển kinh tế xã hội trên cả nước, trường đã và đang không ngừng đổi mới để khẳng định vị trí một trong 10 trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về ứng dụng, trở thành trường đại học trọng điểm quốc gia có vai trò tiên phong đối với sự phát triển của các trường thuộc Bộ Công Thương và ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực về đào tạo nhân lực chất lượng cao.

 

Hoạt động sinh viên

Sinh viên Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh luôn chủ động, sáng tạo trong các hoạt động, phong trào trong và ngoài nhà trường. Dưới sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình từ tổ chức Đoàn thanh niên – Hội sinh viên IUH, các bạn trẻ đã cùng chung tay viết nên một hồi kí rực rỡ sắc màu về những năm tháng thoe học tại trường.

Trường hiện có rất nhiều CLB, Hội, Nhóm dành cho sinh viên như: CLB Nghiên cứu trẻ, CLB OPIUM (nhảy hiện đại), CLB SolidWorks, CLB Kết nối trẻ, CLB Guitar,… đặc biệt là Đội Công tác xã hội và Đội Tiên Phong – hai lực lượng xung kích của trường.

 

Đoàn thanh viên và Hội sinh viên Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh

 

Đội ngũ nhân sự

Là một trong những trường đào tạo ứng dụng hàng đầu cả nước, Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của trường. Hiện nay trường có trên 1.100 giảng viên, trong đó có hàng trăm giảng viên thỉnh giảng được mời từ các trường đại học, viện nghiên cứu, các học viện và những cán bộ khoa học kỹ thuật đang công tác tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Đã có trên 85% giảng viên có trình độ sau đại học với trên 20 giáo sư, phó giáo sư; trên 120 tiến sĩ; 700 thạc sĩ. Nhiều giảng viên tham gia các công trình nghiên cứu khoa học cấp trường, cấp bộ, thành phố và nhà nước. Đội ngũ tri thức trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề và kiến thức chuyên môn cao đã và đang góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển của nhà trường.

 

Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định công nhận phó giáo sư cho 5 giảng viên năm 2015

 

Cơ sở vật chất

Trong quá trình vươn mình trở thành một trường đại học trọng điểm quốc gia, việc đầu tư nâng cao chất lượng cơ sở vật chất nhằm phục vụ nhu cầu ứng dụng của giảng viên và sinh viên là vô cùng quan trọng. Do đó, IUH đã và đang không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến, nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ các môn học chuyên ngành cũng như đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí của sinh viên.

 

*Cơ sở học

Hiện trường có 3 cơ sở dạy và học tại ba tỉnh thành trong cả nước: Cơ sở chính (TP.HCM) tọa lạc tại địa chỉ số12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM; Phân hiệu Quảng Ngãi tại địa chỉ 938 Quang Trung, TP.Quảng Ngãi và Cơ sở thứ 3 tại xã Quảng Tâm, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

 

Toàn cảnh IUH nhìn từ trên cao

Toàn cảnh IUH nhìn từ trên cao

 

*Trang thiết bị

Nhằm giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế trong các xí nghiệp, cơ sở sản xuất, trường đã trang bị 120 xưởng thực hành với thiết bị hiện đại và trên 400 phòng thí nghiệm các loại.

*Thư viện

Thư viện hiện có gần 300.000 bản sách các loại đảm bảo nhu cầu tra cứu và tự học của sinh viên. Bên cạnh đó,  nhà trường đã “tin học hóa” toàn bộ và sâu rộng mọi hoạt động trong trường, học sinh sinh viên có thể truy cập internet, sử dụng mạng để tìm kiếm các thông tin thư viện điện tử phục vụ học tập.

*Ký túc xá

KTX IUH là một trong những KTX có kiến trúc hiện đại,bắt mắt và là số ít những KTX nằm trong khuôn viên trường học. Mỗi tầng lầu gồm 10 phòng với hệ thống giường được sắp xếp khoa học và hợp lí. Không gian thoáng đãng, rộng rãi và căn tin tư khang trang được sinh viên nội trú đánh giá khá cao.

 

KTX IUH – Ngôi nhà chung của sinh viên Đại học Công Nghiệp

 

Thành tựu

 • Với những nỗ lực và cống hiến trong hơn 60 năm qua, trường đã vinh dự nhận được nhiều huân chương và bằng khen của Đảng và Nhà nước như: Huân chương Lao động hạng ba (1995), Huân chương Lao động hạng nhì (1999), Huân chương Lao động hạng nhất (2004) và gần đây nhất là Huân chương Độc lập hạng ba (tháng 11 năm 2016).

 

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trao Huân chương Độc lập hạng ba cho trường

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trao Huân chương Độc lập hạng ba cho trường

 

Cựu sinh viên

Với chất lượng giảng dạy và đào tạo ngày càng nâng cao và sự quan tâm từ ban lãnh đạo nhà trường, sinh viên IUH đã và đang gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp cũng như cống hiến những công trình nghiên cứu ứng dụng cao cho đất nước. Một số tấm gương phải kể đến như: Nguyễn Duy Thanh – vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chính phủ, Nguyễn Việt Anh – khởi nghiệp bằng “điều hòa tự chế”, Nguyễn Trần Trí -  Nguyễn Đức Cương - Trương Văn Tuyến quán quân cuộc thi Imagine Cup 2012,…

 

Nguyễn Duy Thanh vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng ba

Nguyễn Duy Thanh vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng ba

Xem thêm

Khoá học

Hiện trường đào tạo bốn bậc học: Sau đại học, Đại học, Cao đẳng và Cao đẳng nghề.

Các nhóm ngành đào tạo tại trường:

 1. Nhóm ngành Công nghệ điện.

 2. Nhóm ngành Công nghệ điện tử.

 3. Nhóm ngành Kỹ thuật xây dựng.

 4. Nhóm ngành Công nghệ thông tin.

 5. Nhóm ngành Thực phẩm.

 6. Nhóm ngành Môi trường.

 7. Nhóm ngành Kế toán – Kiểm toán.

 8. Nhóm ngành Thông tin tuyển sinh năm 2017.

 9. Ngành Tài chính ngân hàng.

 10. Ngành Quản trị kinh doanh.

Thông tin tuyển sinh năm 2017

Năm 2017 trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển với nội dung cụ thể như sau:

 

Thông tin tuyển sinh năm 2017 trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh

Thông tin tuyển sinh năm 2017 trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh

Thông tin tuyển sinh năm 2017 trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh

Thông tin tuyển sinh năm 2017 trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh

 

Học phí

Học phí năm học 2016 – 2017 của trường cụ thể như sau:

 • Đại học chính quy tuyển sinh trước năm 2015: từ 260.000đ đến 308.000đ/tín chỉ hay từ 8.580.000đ đến 10.164.000đ/năm học (10 tháng).

 • Đại học chính quy tuyển sinh sau năm 2015: 423.000đ/tín chỉ hay 14.800.000đ/năm học (10 tháng).

Học phí của cơ sở tại Quảng Ngãi và Thanh Hóa giảm 20% so với cơ sở chính.

 

Xem thêm

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn muốn tham gia ngay?