Chúc mừng EBIV lọp vào Top 30 Startup Việt 2016 do báo Vnexpress tổ chức | Edu2Review
📢 ĐK gói luyện nói tiếng Anh cùng gia sư nước ngoài nhận ngay combo ưu đãi cực hot!
📢 Mới StudyNow cho ra mắt Khóa luyện nói 1 kèm 1 cùng gia sư nước ngoài. Chọn ngay gia sư cá nhân để luyện tập cùng bạn!
Tìm trường
Hoặc tra cứu
Chúc mừng EBIV lọp vào Top 30 Startup Việt 2016 do báo Vnexpress tổ chức

Chúc mừng EBIV lọp vào Top 30 Startup Việt 2016 do báo Vnexpress tổ chức

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Từ hơn 300 dự án gửi về tham dự cuộc thi Startup Việt 2016, BTC đã chọn lọc được 30 dự án triển vọng để tham gia vào vòng tranh tài tiếp theo. Cộng đồng đánh giá giáo dục EBIV đã vinh dự vào Top 30 đó.

Năm 2016 là một năm ý nghĩa đối với EBIV – công ty công nghệ tiên phong tại Việt Nam, nơi cung cấp giải pháp xây dựng và phát triển chỉ số tín nhiệm cá nhân và tổ chức. Không chỉ riêng EBIV, cộng đồng Startup tại Việt Nam hiện nay đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cấp lãnh đạo, cơ quan ngôn quyền cũng như các nhà đầu tư. Đây là một niềm khích lệ lớn lao, vì chúng tôi cảm nhận được những gì mình nỗ lực mang đến cho cộng đồng đã được tiếp nhận tích cực.

Chúc mừng EBIV lọt top 30 Startup Việt 2016

EBIV vinh dự vào Top 30 cuộc thi Startup Việt 2016

Và một tin vui trong những tháng cuối năm 2016 là việc EBIV vinh dự lọt vào Top 30 cuộc thi Startup Việt 2016 do báo VnExpress tổ chức. Trong hơn 300 hồ sơ đăng ký bình chọn Startup Việt 2016, Ban Tổ chức đã chọn ra 30 ứng viên triển vọng nhất để bước vào vòng trong. 30 startup này đáp ứng đúng tiêu chí cuộc thi, với những sản phẩm, dịch vụ hiện hữu, mang lại lợi ích cho cộng đồng, dựa trên nền tảng công nghệ mới.

Đây là những startup triển vọng nhất đã được Ban tổ chức thẩm định, lựa chọn tham gia vào giai đoạn tiếp theo. Nhiều startup nổi bật hoạt động ở lĩnh vực nông nghiệp, bán lẻ, y tế, giáo dục, giao thông, thương mại điện tử, tiêu dùng... gặt hái thành công ở thị trường nội địa và đặt mục tiêu phát triển mạnh ở thị trường thế giới.

Vì thế, EBIV rất vui vì trở thành một phần của top 30 này. Với nỗ lực giúp đỡ các bạn sinh viên học sinh tìm được nơi học phù hợp với bản thân, tháng 8 vừa qua, EBIV đã thực hiện cuộc khảo sát với hơn 8000 bạn sinh viên đã và đang theo học tại các trung tâm ngoại ngữ tại TP HCM. Dữ liệu của cuộc khảo sát đã được phân tích, tổng hợp và giúp cho hàng trăm bạn học viên tìm được nơi học dễ dàng hơn. Đó cũng chính là một phần quan trong trong công việc của đội ngũ EBIV team hằng ngày.

Chúc mừng EBIV lọt top 30 Startup Việt 2016

Đội ngũ EBIV đã giúp hàng trăm bạn trẻ tìm được nơi học dễ dàng hơn

Bạn ủng hộ EBIV? Bạn muốn nhiều người hơn nữa cũng tìm được nơi học dễ dàng? Bạn muốn thế hệ trẻ Việt thu hẹp khoảng cách cùng các bạn trẻ trên thế giới? Chia sẻ chính là hành động thiết thực nhất.

Chia sẻ ở đâu? Chia sẻ thông tin bạn biết về nơi bạn đã và đang học tại EBIV.vn

Bạn còn có cơ hội trở thành độc giả may mắn của Vnexpress được sở hữu iPhone 7 Plus 128Gb khi bình chọn cho Startup mà bạn yêu thích.

Link bình chọn xem tại đây.

EBIV Team

EBIV - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Ai sẽ đoạt giải quán quân Startup Việt 2016?

26/04/2018

Startup Việt 2016 là chương trình bình chọn startup Việt Nam nổi bật trong năm do Báo VnExpress ...

Cuộc thi

Chung kết startup zone 2016 : bản lĩnh nhà khởi nghiệp

26/04/2018

Bước qua 3 vòng thi đấu đầy khó khăn và quyết liệt trong suốt 2 tháng, cuộc thi STARTUP ZONE 2016 ...

Cuộc thi

Đồng hành cùng các thí sinh STARTUP ZONE 2016 - Đại học Kinh Tế TP.HCM

26/04/2018

Cuộc thi STARTUP ZONE được tổ chức bởi CLB Nhân sự - Đại học Kinh tế đã đi được hơn nửa chặng ...

Sự kiện

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School đạt kiểm định chất lượng của tổ chức Cognia

13/07/2021

Chỉ sau một năm kể từ khi tham gia kiểm định, Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School ...