CUỘC THI SÁNG KIẾN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BIỂN BỀN VỮNG 2016 – STAI INCUBATOR 2016 | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
CUỘC THI SÁNG KIẾN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BIỂN BỀN VỮNG 2016 – STAI INCUBATOR 2016

CUỘC THI SÁNG KIẾN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BIỂN BỀN VỮNG 2016 – STAI INCUBATOR 2016

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Chào mừng bạn đã đến với STAI Incubator 2016! Bạn sẽ tự tay lên kế hoạch cho các ý tưởng phát triển biển đảo quê hương mình chứ?

Giới thiệu

“Cuộc thi Sáng kiến Phát triển Du lịch Biển bền vững 2016” (Sustainable Tourism Awareness and Ideas Incubator 2016 - STAI Incubator 2016) là cuộc thi cộng đồng được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức về du lịch bền vững nói chung và du lịch Biển bền vững nói riêng; đồng thời khuyến khích sự phát triển về nhận thức và hành động của thanh niên Việt Nam trong công cuộc xây dựng môi trường sạch và bền vững.
Cuộc thi được khởi xướng bởi Công ty TNHH Sea Media (SMC) cùng với Trung tâm Truyền thông Cộng đồng và Phát triển Xã hội (PASDEE), đồng tổ chức bởi Chương trình hành động Các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc (Action Campaign of Sustainable Development Goals – Action Campaign of SDGs – from UNDP Headquarter) như đối tác chiến lược và Ngân hàng Phát triển Châu Á (Asian Development Bank – ADB Headquarter) là đối tác kỹ thuật. Ngoài ra cuộc thi còn nhận được sự hỗ trợ từ Tổng cục Du lịch Việt Nam, Bộ Du lịch Indonesia và Tổng cục Du lịch Thái Lan.

Cuộc thi chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để phát triển các ý tưởng … của bạn thành một dự án thực tế tại các vùng biển đảo nước mình. Phí tham dự miễn phí, giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình về các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc nữa. Tại sao bạn không giành lấy cơ hội ngay hôm nay?
Giải thưởng
3 đội xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 30.000.000 đồng - 20.000.000 đồng và 10.000.000 đồng tương ứng với các giải Nhất – Nhì – Ba. Ngoài ra, BTC còn dành ra 1 giải phụ trị giá 5.000.000 đồng dành cho đoạn phim ngắn có lượt bình chọn cao nhất.

Thể lệ cuộc thi

• Ngôn ngữ sử dụng trong quá trình tham gia cuộc thi: tiếng Anh. Riêng vòng thuyết trình, các đội có thể trình bày ý tưởng của mình bằng tiếng Việt nhưng phải cung cấp phần phiên dịch bằng tiếng Anh.
• Đội thắng cuộc phải cam kết triển khai ý tưởng của mình thành dự án thực tế. Nếu không hoàn thành được việc triển khai hoặc khả năng triển khai không đạt yêu cầu, ý tưởng và dự án đó sẽ do Ban Tổ chức STAI Incubator toàn quyền triển khai và sử dụng.
• Tất cả các hình thức đạo văn đồng nghĩa với việc đội vi phạm bị loại ngay lập tức khỏi cuộc thi và tất cả mọi hình thức công nhận trước đó (nếu có) đều sẽ bị hủy bỏ. Nếu đã nhận kinh phí hoặc các khoản hỗ trợ tài chính/hiện vật khác, các đội vi
Điều kiện tham gia
• Mỗi đội tham gia từ 2 đến 3 thành viên.
• Đối tượng dự thi là người đang sống và làm việc tại Việt Nam hoặc công dân Việt Nam.
• Độ tuổi của người tham gia từ 18 đến 30 tuổi (Không bao gồm thành viên Ban Giám khảo, Ban Tổ chức).
Thông tin các vòng thi
Vòng 1: Được tổ chức từ ngày 25/6 – 31/8/2016. Vòng 1 cuộc thi là giai đoạn trình bày ý tưởng chung, đề xuất và các giải pháp khái quát nhất về một vấn đề xã hội cụ thể (có liên quan đến môi trường biển). Bạn có thể tải đơn đăng kí tham dự Vòng 1 tại đây: https://goo.gl/GKTAe4
Vòng 2: 15 đội xuất sắc nhất sẽ được chọn để bước tiếp vào vòng 2. Được tổ chức từ ngày 1/9 – 30/9/2016, tại vòng 2 BTC sẽ chọn ra 6 dự án tốt nhất (bao gồm đoạn phim ngắn giới thiệu dự án). Các dự án trên sẽ nhận được sự tư vấn, góp ý từ các chuyên gia đến từ các Tổ chức trong nước và quốc tế để bước tiếp vào vòng 3.
Vòng 3: Vòng chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 1/10 – 16/10/2016. Các dự án đi tiếp sẽ được chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện một lần nữa bởi các chuyên gia. 4 đội thắng cuộc sẽ có cơ hội nhận được nguồn tài trợ hiện kim từ các nhà đầu tư và tham gia Chương trình Hành động vì Những mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Thông tin liên hệ
Email: [email protected]
Hotline: Ms. Trancy Truong – 0964809080
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/stai.incubator.2016

EBIV Team

EBIV - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Cuộc thi

Mirum Future Stars - Cuộc thi tìm kiếm nhân tố tài năng cùa ngành Digital Marketing

12/06/2018

Đây là một cuộc thi về quảng cáo kỹ thuật số dành cho sinh viên, với mong muốn tìm kiếm những ...

Cuộc thi

CÓ GÌ “HOT” TRONG ĐÊM DẠ HỘI CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG FPT HÀ NỘI?

09/09/2020

Khép lại một năm học tập vất vả, các FPT Schoolers chuẩn bị được tham dự đêm dạ hội Prom đầy bí ...

Cuộc thi

"Xavia Stella" - Lời mời từ xứ sở Hola.

09/09/2020

Huyền bí, lấp lánh với những bộ cánh lộng lẫy tại nơi xứ sở kì diệu, Prom - đêm dạ hội được mong ...

Cuộc thi

[Toàn Quốc] Cuộc Thi Tìm Kiếm Hướng Dẫn Viên Tài Năng "The Guiding Star 3"

09/09/2020

THE GUIDING STAR là Cuộc thi Hướng dẫn viên Tài năng được tổ chức dành cho tất cả các bạn HSSV ...