ĐÀO TẠO NGHỀ – THẾ MẠNH CỦA NỀN GIÁO DỤC ÚC | Edu2Review
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   ĐÀO TẠO NGHỀ – THẾ MẠNH CỦA NỀN GIÁO DỤC ÚC

   ĐÀO TẠO NGHỀ – THẾ MẠNH CỦA NỀN GIÁO DỤC ÚC

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Nếu bạn đang kiếm tìm một chương trình học đáp ứng được 2 tiêu chí: đào tạo kỹ năng thực tế để có thể làm việc ngay và các chương trình liên thông Đại học thì các Học viện đào tạo nghề chính là lựa chọn số 1.

   Đây là hệ thống đào tạo nghề lớn nhất Australia với 59 học viện, hàng trăm khu học xá trải khắp các thành phố lớn và khu vực ngoại vi. Các tổ chức đào tạo được chính phủ tài trợ và do Sở giáo dục bang điều hành.

   Nếu bạn đang kiếm tìm một chương trình học đáp ứng được 2 tiêu chí: đào tạo kỹ năng thực tế để có thể làm việc ngay và các chương trình liên thông Đại học thì các Học viện đào tạo nghề chính là lựa chọn số 1. Đây là hệ thống đào tạo nghề lớn nhất Australia với 59 học viện, hàng trăm khu học xá trải khắp các thành phố lớn và khu vực ngoại vi. Các tổ chức đào tạo được chính phủ tài trợ và do Sở giáo dục bang điều hành.

   Kính mời các bậc Phụ huynh, các bạn Học sinh, Sinh viên đang có kế hoạch tìm kiếm các chương trình học Cao đẳng Cao đẳng Nghề tại Úc đến tham dự hội thảo và gặp trực tiếp đại diện học viện Box Hill – cơ sở đào tạo Nghề lớn nhất thành phố Melbourne, Bang Victoria, Úc vào 17h30-19h30 Thứ Năm, Ngày 24/9/2015 tại Văn phòng IDP, Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi,Quận 1, TP.HCM

   TRẢI NGHIỆM HỌC THỰC TIỄN VÀ KHÁC BIỆT

   Trong khi các trường Đại học tập trung vào các kiến thức học thuật, các cơ sở đào tạo nghề có nội dung đào tạo định hướng rõ ràng về các kỹ năng làm việc thực tế mà thị trường lao động đòi hỏi. Khóa học được thiết kế bao gồm 2 mảng đào tạo: “off-the job” và “on-the-job”. “Off-the-job training” là chương trình học tại học viện với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư giống như các ngành nghề thực tế: nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, viện điều dưỡng, khu văn phòng….

   Các lớp học được thiết kế theo nhóm nhỏ giúp sinh viên có nhiều thời gian trao đổi với giáo viên và được chỉ dẫn thực hành chuyên sâu. “On-the-job training” là thời gian sinh viên thực tập và học việc tại các công ty, tổ chức (có thể được trả lương). Chuyên ngành đào tạo của học viện cực kỳ đa dạng và đáp ứng nhanh với yêu cầu thay đổi của các nhà tuyển dụng ví dụ như: Thương mại, Kinh doanh, Quản lý, Du lịch, Nhà hàng, Nghệ thuật Sáng tạo, Kỹ thuật, Chăm sóc Sức khỏe… Sinh viên tốt nghiệp từ các học viện đào tạo nghề có kỹ năng làm việc hiệu quả và được đánh giá cao về tính chuyên sâu. Hiện nay ngoài các bằng cấp truyền thống từ chứng chỉ nghề, cao đẳng nghề và cao đẳng nâng cao, các học viện bắt đầu cung cấp chương trình đại học đáp ứng nhu cầu nâng cao chuyên môn.

   HỌC VIỆN BOX HILL – THÀNH PHỐ MELBOURNE

   Học viện Box Hill là một trong những cơ sở Giáo dục đào tạo Nghề và các bậc Đại học, Sau Đại học lớn nhất Melbourne với hơn 40.000 Sinh viên theo học, trong đó có khoảng 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia toàn cầu. Chính sự đa dạng này đã tạo cho Box Hill trở thành một môi trường học phổ biến với rất nhiều sinh viên, được các nhà tuyển dụng chú trọng cũng như gắn kết nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực đào tạo
   Trường nằm ở ngoại ô phía Đông, chỉ cách trung tâm Mellbourne 13km. Trung tâm mua sắm Box Hill Central nằm ngay tuyến giao thông chính của khu học xá. Từ đây, sinh viên dễ dàng đón các tuyến xe điện, xe buýt vào các khu trung tâm Melbourne.

   Các khóa học tại Box Hill đảm bảo sinh viên tiếp cận các kiến thức thiết thực cùng những kỹ năng, tay nghề vững chắc nên bằng cấp từ Box Hill luôn được công nhận toàn cầu, giúp sinh viên đầy đủ tự tin bước vào thị trường lao động, áp dụng các kiến thức vào ngay công việc. Sinh viên từ trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như tay nghề đảm bảo. Các khóa học luôn được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, nhiều khóa học bao gồm chương trình thực tập, nơi sinh viên có thể trải nghiệm kinh nghiệm làm việc thực thụ và chương trình này được tính vào chương trình học.
   Sinh viên quốc tế sẽ hòa chung với sinh viên bản xứ, giúp bạn có thêm kinh nghiệm và hiểu rõ về văn hóa Australia. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong bộ môn giảng dạy và luôn là tiêu chí đánh giá cao của sinh viên khi làm các cuộc khảo sát về trường. Với họ, sự gắn bó cùng sinh viên, giúp sinh viên hoàn thiện bản thân để đi đến thành công luôn là tiêu chí hàng đầu của họ.

   Học viện Box Hill cung cấp cho sinh các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Trường có mối liên kết với rất nhiều Đại học danh tiếng tại Úc, giúp sinh viên có thêm lựa chọn khi muốn tiếp tục nâng cao tri thức của mình như: Australian Catholic University, Deakin University, La Trobe University và Monash University.

   Lợi điểm khi học tại Box Hill
   • Có một cộng đồng sinh viên quốc tế lớn mạnh tạo nên một môi trường đa văn hóa, giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm quốc tế
   • Bằng cấp được công nhận toàn cầu.
   • Các khóa học nghề luôn chú trọng kỹ năng, tập trung vào các yêu cầu nhà tuyển dụng. Sinh viên hoàn toàn tự tin cũng như dễ dàng tìm việc sau tốt nghiệp.
   • Có mối liên kết rộng rãi với các doanh nghiệp hàng đầu, giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và nâng cao tay nghề. Thông qua các chương trình thực tập này, sinh viên tích lũy thêm cho mình kinh nghiệm làm việc thực thụ giúp họ tự tin hơn trong công việc sau tốt nghiệp.
   • Nhiều hỗ trợ đặc biệt: sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên tương tác nhiều cùng giảng viên và các bạn học khác
   • Box Hill cũng đạt giải thưởng cao dành cho đơn vị đào tạo lớn nhất bang vào năm 2012
   • Đạt giải thưởng đơn vị đào tạo sinh viên quốc tế hàng đầu năm 2013

   Các khóa hiện đang cung cấp
   Nhiều khóa học đa dạng và linh hoạt đang giảng dạy tại Box Hill bao gồm các cấp bậc từ: Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao, Cử nhân Cao đẳng, Cử nhân và các chương trình Sau Đại học các ngành:
   - Anh văn
   - Nghệ thuật và Chăm sóc Sắc đẹp
   - Kỹ thuật Ô tô
   - Kế toán, Kinh doanh, Thương mại
   - Xây dựng và Thiết kế (Kiến trúc)
   - Công nghệ Sinh học, An toàn Sinh học
   - Truyền thông, Sức khỏe và Điều dưỡng
   - Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin
   - Chăm sóc Trẻ
   - Thời trang và Âm nhạc
   - Nhà hàng Khách sạn và Du lịch

   Học phí trung bình của Box Hill cũng rất cạnh tranh( cấp bậc Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao, Cử nhân Cao đẳng, Cử nhân) vào khoảng từ AUD 12,200 đến 18,040 một năm. Khóa Tiếng Anh của trường chỉ có AUD 270 một tuần.

   Vui lòng đăng ký tham dự: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.idp.com/vietnam

   * Hãy truy cập EBIV mỗi ngày để cập nhật nhiều hội thảo hấp dẫn

   Diệu Nhung (Nguồn: IDP Việt Nam)

   EBIV cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   Trải nghiệm cơ hội tình nguyện quốc tế với Global Citizen

   12/06/2018

   Chương trình Global Citizen (Công dân toàn cầu) cho bạn cơ hội tham gia và trải nghiệm các dự án ...

   Sự kiện

   YAN BEATFEST – Lễ hội âm nhạc ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT tại Việt Nam đã TRỞ LẠI

   26/04/2018

   Với chủ đề “PHÒNG THÍ NGHIỆM ÂM NHẠC“, Yan Beatfest 2016 hứa hẹn bùng nổ hơn với hàng loạt đổi mới.

   Sự kiện

   iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn

   11/10/2021

   Ngày 11/10/2021, iSMART Education công bố triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART ...

   Sự kiện

   EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy và học trực tuyến

   28/09/2021

   “MegaSchool có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ‘học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào’ của hàng triệu học ...