Đường Đua Vượt Chướng Ngại Vật - Red Bull Champion Dash 2016 | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Đường Đua Vượt Chướng Ngại Vật - Red Bull Champion Dash 2016

Đường Đua Vượt Chướng Ngại Vật - Red Bull Champion Dash 2016

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Sau thành công của hai sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đường đua vượt chướng ngại vật hấp dẫn nhất năm 2015 đã quay trở lại và hứa hẹn sẽ là chảo lửa bùng cháy mùa Hè này.

Thời gian diễn ra: thứ 7, ngày 9/4/2016

Địa điểm: TP. HCM

Sau thành công của hai sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đường đua vượt chướng ngại vật hấp dẫn nhất năm 2015 đã quay trở lại và hứa hẹn sẽ là chảo lửa bùng cháy mùa Hè này.

SỨC HẤP DẪN CỦA ĐƯỜNG ĐUA RED BULL CHAMPION DASH

Mục tiêu của D.A.R.E, một trong những nhà tổ chức của Red Bull Champion Dash là xây dựng một nền tảng để khám phá năng lực cũng như sức bền và khả năng chịu đựng của mỗi cá nhân. Hiện nay, có rất nhiều hoạt động xây dựng tinh thần đồng đội được tổ chức, nhưng Red Bull Champion Dash mang đến cho người tham gia những trải nghiệm “độc nhất”, thông qua những thử thách về thể lực cũng như tinh thần để họ có thể cảm nhận được “hương vị” thật sự của sức mạnh đồng đội!

ĐIỀU GÌ KHÔNG THỬ THÁCH ĐƯỢC BẠN, SẼ KHÔNG THAY ĐỔI BẠN

Tạm quên đi mọi căng thẳng và áp lực sau giờ học, giờ làm, những mối lo ngoài cuộc sống và hãy thử một lần lắng nghe "cái tôi" trong bạn. Cùng tham gia các hoạt động ngoài trời, vượt qua những chướng ngại vật với hàng ngàn người khác để trải nghiệm cảm giác vượt rào lửa, đu dây, leo tường, lướt trên mặt nước, v..v

Một liều thuốc thử cho chính bản thân bạn!

NƠI TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI KHÔNG RÀO CẢN

Bạn e ngại bản thân không thể về đích? Hãy đặt niềm tin và nắm chặt tay đồng đội của mình để cùng vượt qua những cuộc đua nảy lửa dành cho nhóm 4 đến 20 thành viên.

Bạn đã sẵn sàng cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đánh bật những thử thách tại Red Bull Champion Dash 2016 chưa? Đây sẽ là sự kiện đầy ắp những trải nghiệm mới lạ mà bạn không thể nào quên!

NHIỀU HÌNH THỨC THAM GIA

  1. Thi đấu phong trào

Đây là cuộc đua không giới hạn thời gian và những chướng ngại vật có thể được bỏ qua, dành cho cá nhân hoặc nhóm người chơi (tối đa 20 thành viên). Thách thức và tạo động lực cho chính mình tại Red Bull Champion Dash 2016 hoặc trải nghiệm cuộc đua cùng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Hỗ trợ và khuyến khích nhau chinh phục những chướng ngại vật.

  1. Thi đấu cá nhân

Nhóm Thi đấu cá nhân sẽ xuất phát đầu tiên. Bắt đầu từ lúc 6:30 sáng họ sẽ là những người đầu tiên vào bùn và cạnh tranh với nhau đễ dành được những giải thưởng bao gồm tiền mặt và quà tặng. Các giải thưởng sẽ dành cho ba (3) bạn nam & ba (3) bạn nữ đầu tiên hoàn thành tất cả mà không bỏ qua bất kỳ chướng ngại vật. Khi không hoàn thành bất kỳ chướng ngại vật nào bạn sẽ bị phạt làm 20 "burpees". Các bạn không thực hiện "burpees" sẽ bị loại ra khỏi cuộc đua.

  1. Thi đấu đồng đội

Nhóm Thi đấu Đồng đội xuất phát ngay sau Nhóm Thi đấu Cá nhân với đội hình thi đấu bao gồm bốn (4) thành viên. Tất cả sẽ phải cùng vượt qua các chướng ngại vật với thời gian được ghi lại. Ba (3) đội đầu tiên hoàn thành mọi thử thách mà không bỏ qua bất kỳ chướng ngại vật nào sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt và quà tặng.

* Khi không hoàn thành bất kỳ chướng ngại vật nào tất cả thành viên trong đội sẽ bị phạt mỗi người làm 20 "burpees". Các bạn không thực hiện "burpees" sẽ bị loại ra khỏi cuộc đua.

Đăng ký mua vé sớm để nhận được giá vé ưu đãi

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

* Hãy truy cập EBIV mỗi ngày để cập nhật nhiều cuộc thi hấp dẫn

EBIV Team

EBIV cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Cuộc thi

CÓ GÌ “HOT” TRONG ĐÊM DẠ HỘI CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG FPT HÀ NỘI?

09/09/2020

Khép lại một năm học tập vất vả, các FPT Schoolers chuẩn bị được tham dự đêm dạ hội Prom đầy bí ...

Cuộc thi

"Xavia Stella" - Lời mời từ xứ sở Hola.

09/09/2020

Huyền bí, lấp lánh với những bộ cánh lộng lẫy tại nơi xứ sở kì diệu, Prom - đêm dạ hội được mong ...

Cuộc thi

[Toàn Quốc] Cuộc Thi Tìm Kiếm Hướng Dẫn Viên Tài Năng "The Guiding Star 3"

09/09/2020

THE GUIDING STAR là Cuộc thi Hướng dẫn viên Tài năng được tổ chức dành cho tất cả các bạn HSSV ...

Cuộc thi

HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - 2020

09/09/2020

Vào lúc 17h30 ngày 26.05.2020 tại Hội trường Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Ban tổ chức đã ...