GDay X – Ngày hội Công nghệ lớn nhất năm có gì đáng mong đợi? | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
GDay X – Ngày hội Công nghệ lớn nhất năm có gì đáng mong đợi?

GDay X – Ngày hội Công nghệ lớn nhất năm có gì đáng mong đợi?

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
GDay X Vietnam 2016 là ngày hội Công nghệ thông tin lớn nhất năm, với sự quy tụ của hàng nghìn sản phẩm, hứa hẹn sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!

GDay X Vietnam 2016 là ngày hội Công nghệ thông tin lớn nhất năm, với sự quy tụ của hàng nghìn sản phẩm, hứa hẹn sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đối với cộng đồng những người yêu thích công nghệ!

GDay X đã từng được tổ chức tại nhiều quốc gia (Indonesia, Ấn Độ, Columbia, Việt Nam…) và luôn thu hút đông đảo số lượng khách tham gia. Ngày 23/10/2016, lần đầu tiên Google Day X 2016 sẽ được tổ chức tại Hà Nội dưới sự bảo trợ của Google.

Cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam

GDay X Vietnam 2016 dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 2000 các nhà phát triển ứng dụng, phát triển web, các đối tác tiềm năng, và các công ty start-up công nghệ nổi tiếng; hơn 70 doanh nghiệp được chọn lọc để đưa vào triển lãm, bao gồm 3 loại hình chính: startup công nghệ, đại lý marketing, công ty phần mềm và website. Đến với chương trình, có 7 hoạt động mà bạn không thể bỏ qua:

  • Mainhall (Sảnh chính): Là nơi các bạn được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng với các chuyên gia đầu ngành, lắng nghe những cuộc tranh luận thú vị, cùng bàn về các vấn đề nóng hổi như ứng dụng công nghệ trong kinh doanh, công nghệ trong lập trình và các startup công nghệ.

  • Develop Stage (Phòng nhà phát triển): Là phòng chuyên môn dành riêng cho các bạn khối kỹ thuật, lập trình. Tại đó bạn sẽ được tìm hiểu chuyên sâu hơn về phát triển sản phẩm, phát triển mạng thông qua những chia sẻ hữu ích, hướng dẫn thực hành từ các anh chị có kinh nghiệm trong nghề.

  • Scale Stage (Phòng phân tích doanh nghiệp): Dựa trên số liệu thực tế, phòng sẽ phân tích và đưa ra định hướng phát triển trong thời gian tới cho các doanh nghiệp.

  • Creative Zone (Phòng sáng tạo): Nơi diễn ra những cuộc tranh luận mở nảy lửa 1 vs 10 về công nghệ truyền thông. Người tham gia được thỏa sức trình bày những quan điểm và giải pháp cá nhân cho vấn đề họ quan tâm. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ khẳng định sức sáng tạo của bản thân và nhận được những phần quà dành cho các giải pháp tối ưu nhất.

  • Business Speed-dating: Đây thực sự là cơ hội lớn cho các bạn trẻ đam mê start-up khi được tham gia trao đổi, giải đáp thắc mắc trong quá trình vận hành doanh nghiệp và đặc biệt là cơ hội kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư lớn nhỏ cho dự án của mình.

  • Khu triển lãm: Với 70 booths triển lãm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ về công nghệ thông tin, đây chắc chắn là nơi luôn đông đúc bởi khách tham quan. Không chỉ được giới thiệu về hàng trăm sản phẩm công nghệ mới mà các bạn sinh viên còn có cơ hội tìm kiếm việc làm vô cùng hấp dẫn.

Buổi sự kiện quảng bá công nghệ

  • Sảnh đồ ăn: Sau quãng thời gian tham quan tìm hiểu, hãy dừng chân ở sảnh đồ ăn để thư giãn với một miếng bánh hoặc cốc trà để có thêm năng lượng tiếp tục khám phá những điều hấp dẫn tại GDay X Vietnam 2016.

Ngoài ra, đến với Ngày hội Công nghệ GDay X Vietnam 2016 cũng là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với hơn 40 chuyên gia về các lĩnh vực: Đầu tư, Marketing, lập trình.

Ngày hội công nghệ GDay X Vietnam 2016 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và lý thú!

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào EBIV mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

EBIV News

EBIV - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Talent Day 2016 tài trợ gian hàng miễn phí cho doanh nghiệp khởi nghiệp

26/04/2018

Talent Day là Ngày hội tìm kiếm nhân tài, nhân sự giỏi cho Doanh nghiệp do Trung tâm Hỗ trợ Thanh ...

Sự kiện

iSMART chuẩn bị nhiều phương án học trực tuyến tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học

09/02/2021

Trong kỳ dịch bùng phát đầu năm 2020, iSMART là một trong những đơn vị tiên phong đã rất nhanh ...

Sự kiện

Sinh viên Ngoại thương và nỗ lực “đánh thức” giá trị Tết cổ truyền

18/01/2021

Xuất phát từ bối cảnh một năm vừa qua có nhiều biến động về kinh tế, xã hội, khiến nhiều người ...

Sự kiện

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội – HNET gia nhập EQuest Group và nâng cấp toàn diện

14/01/2021

[Hà Nội, ngày 14/1/2021] Hôm nay, EQuest Education Group vừa công bố một thành viên mới là HNET ...