HB Đại Học Harvard WIGH Fellowships Cho Chuyên Ngành Lịch Sử Thế Giới | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
HB Đại Học Harvard WIGH Fellowships Cho Chuyên Ngành Lịch Sử Thế Giới

HB Đại Học Harvard WIGH Fellowships Cho Chuyên Ngành Lịch Sử Thế Giới

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Sáng kiến ​về lịch sử toàn cầu Weatherhead (WIGH) tại Đại học Harvard nhận diện và hỗ trợ các học giả xuất sắc.

Sáng kiến ​về lịch sử toàn cầu Weatherhead (WIGH) tại Đại học Harvard nhận diện và hỗ trợ các học giả xuất sắc, công việc của họ đang đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng trong việc nghiên cứu lịch sử toàn cầu. WIGH mong muốn tổ chức một cộng đồng học giả quan tâm đến sự giám sát hệ thống phát triển mà đã diễn ra qua các biên giới quốc gia, khu vực và châu lục và những người này có thể phân tích các mối liên kết văn hóa, kinh tế, sinh thái, chính trị và dân cư giữa các xã hội trên thế giới. Ứng viên từ khắp nơi trên thế giới được khuyến khích, và đặc biệt là từ bên ngoài châu Âu và Bắc Mỹ, với mục đích tạo ra một cuộc đối thoại toàn cầu về lịch sử toàn cầu.

Mô tả:

Chương trình Nghiên cứu sinh cho một năm và được giúp đỡ về mặt thời gian, hướng dẫn, không gian văn phòng và các thiết bị tại các cơ sở Đại học Harvard. Họ cần được chuẩn bị sẵn sàng để cống hiến toàn bộ thời gian của họ để xứng với học bổng và có thể thực hiện các dự án nghiên cứu lâu dài hoặc làm việc sáng tạo khác. Họ sẽ tham gia một cộng đồng năng động gồm các học giả lịch sử toàn cầu tại Đại học Harvard.

Mô tả Ứng viên lý tưởng:

Cuộc thi giành giải thưởng này chỉ dành cho các học giả với bằng tiến sĩ (hoặc tương đương trình độ trung học chuyên nghiệp). Nếu vẫn còn đang học tiến sĩ, nghiên cứu sinh WIGH phải nhận bằng không muộn hơn tháng năm 2016. Không có giới hạn về thời gian kể từ khi nộp bằng của ứng viên; WIGH mở cho các ứng viên ở các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của họ. Hy vọng rằng các ứng cử viên sẽ có thể gửi mẫu của công trình độc lập (bài viết, bài báo, chương luận án) để hỗ trợ các hồ sơ theo yêu cầu. Hồ sơ được chào đón từ người có trình độ, không phân biệt quốc tịch, giới tính, chủng tộc.

Hạn Chót: 15 tháng 12 2015

Tài trợ hoàn toàn

Fellows sẽ nhận được một khoản trợ cấp hàng năm lên đến $ 50,000, theo nhu cầu nghiên cứu sinh '. Bởi vì WIGH có thể không luôn luôn cung cấp số lượng yêu cầu, ứng viên được khuyến khích để xin tài trợ từ các nguồn khác. Các nghiên cứu sinh được dự kiến ​​sẽ sống trong khu vực Cambridge / Boston trong suốt thời gian của các cuộc họp của họ trừ đi lại cho các mục đích nghiên cứu được phê duyệt trước đó, và họ sẽ tham gia vào các hoạt động WIGH, bao gồm một cuộc hội thảo hai tuần.

EBIV NEWS

EBIV - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

"Chạy vì trái tim 2015" thu hút gần 10.000 người tham dự

26/04/2018

Ngày 6/12/2015 ngày hội từ thiện “Chạy vì Trái tim 2015” tại Gamuda City, công viên Yên Sở đã thu ...

Sự kiện

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI BREAKING RECORDS 2021: ECHO - LAN TỎA TÌNH YÊU ÂM NHẠC

10/05/2021

BREAKING RECORDS là một cuộc thi âm nhạc dành cho tất cả sinh viên thuộc địa bàn TP.HCM có niềm ...

Sự kiện

CUỘC THI I-INVEST! 2021: Sự trở lại “bùng nổ” cùng Networking Night

28/04/2021

I-INVEST! là một sân chơi dành cho các sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Tài chính - Chứng ...

Sự kiện

“VIỆT!” - CÙNG SAIGON HOTPOT HOÁ NHỮNG CÂU CHUYỆN XA LẠ THÀNH THÂN QUEN

28/04/2021

Buổi workshop “Việt!” diễn ra ngày 18/04/2021 được tổ chức bởi Saigon Hotpot - tổ chức phi lợi ...