Hội nghị FORBES Việt Nam 2016 - Bất động sản: XÂY DỰNG TƯƠNG LAI | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Hội nghị FORBES Việt Nam 2016 - Bất động sản: XÂY DỰNG TƯƠNG LAI

Hội nghị FORBES Việt Nam 2016 - Bất động sản: XÂY DỰNG TƯƠNG LAI

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Hội nghị Forbes 2016 là cơ hội để những nhà đầu tư, phát triển, tham gia bàn bạc, cập nhật các vấn đề nóng hổi nhất hiện nay không chỉ ở lĩnh vực Bất động sản

Phát triển bất động sản tiếp tục là chủ đề đáng quan tâm nhất của nền kinh tế Việt Nam năm 2016. Các dự án lớn liên tục được ra mắt và triển khai khiến cho thị trường không ngừng sôi động.

Với bối cảnh kinh tế vĩ mô từng bước ổn định, chính phủ chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho các đô thị lớn, và lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm, thị trường bất động sản năm 2016 tiếp tục phát triển mạnh, trở thành một trong những ngành kinh tế năng động nhất trong năm nay. Dòng tiền tiếp tục được đổ vào bất động sản, và thị trường đang chứng kiến những thay đổi tích cực về chất lượng và sự đa đạng của sản phẩm trong các phân khúc bất động sản khác nhau.

forbes

Hội nghị Bất động sản 2016 do Forbes Việt Nam tổ chức là cơ hội để các nhà phát triển, xây dựng và đặc biệt là những người quan tâm đến cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản gặp gỡ, cập nhật những thông tin, xu hướng mới nhất trong thị thường, tìm hiểu về dòng vốn, nhận diện các cơ hội đầu tư cũng như các rủi ro tiềm ẩn. Hội nghị sẽ bàn đến các yếu tố quan trọng nhất có thể tác động đến xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai, các cơ hội đến từ quy hoạch phát triển của chính phủ, và các phương thức gia tăng giá trị về sản phẩm cũng như đầu tư trong bất động sản.

Agenda:

8h45 – Phát biểu diễn văn chính: Toàn cảnh thị trường Bất Động Sản – Đón đầu xu hướng

Bài phát biểu chia sẻ tầm nhìn phát triển đô thị của TP. HCM và các khu vực lân cận, những thách thức về cơ sở hạ tầng và quản lý đô thị, cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia phát triển đô thị.

9h00 – Bài trình bày: Đầu tư vào bất động sản trong tổng thể nền kinh tế

Bài trình bày về tình hình kinh tế vĩ mô của một nhà nghiên cứu kinh tế sẽ giúp cho thấy bức tranh tổng quan của nền kinh tế Việt Nam trong 10 tháng đầu năm 2016 và triển vọng năm tới.

forbes

9h25 – Phiên thảo luận 1: Sự chuyển động của dòng vốn

Phiên thảo luận này sẽ đi sâu vào phân tích dòng vốn đang đổ vào bất động sản, tác động của dòng vốn này đến thị trường, những rủi ro tiềm ẩn trong các thị trường cho vay phát triển cũng như cho vay mua nhà, vai trò của các nguồn vốn từ nước ngoài, khả năng nhà nước tham gia điều tiết thị trường.

10h50 – Bài trình bày: Sự phát triển của thị trường nhà ở

Bài trình bày tập trung vào phân khúc thị trường bất động sản nhà ở tại các thành phố lớn, chủ yếu là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sức mua trên thị trường tiếp tục mạnh mặc dù có những lo ngại về thừa cung trong một số khu vực bất động sản cao cấp ở các thành phố lớn. Bài trình bày sẽ cung cấp diễn biến mới nhất trên thị trường này cũng như những dự báo trong tương lai gần.

11h10 – Thảo luận 2: Cơ hội và rủi ro trên thị trường bất động sản nhà ở

Phiên thảo luận này sẽ đi sâu vào phân tích các cơ hội trên thị trường bất động sản hiện nay, và những diễn biến đáng chú ý trên thị trường này.

12h00 – Kết thúc

Đăng ký tham gia tại:

http://event.forbesvietnam.com/conferencerealestate2016/

Hồng Ngọc/EBIV Team

EBIV - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

START-UP – BÍ KÍP HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ THIÊN THẦN

26/04/2018

Nhà đầu tư thiên thần ( Angel Investor) hiện tại được xem là giải pháp tối ưu cho start-up đang ...

Cuộc thi

Giải mã lý do khiến dân mê không gian thực tế ảo không muốn bỏ lỡ GDay X 2016

26/04/2018

Creative Stage – điểm đặc biệt và nổi bật nhất của ngày hội công nghệ GDay X 2016 diễn ra tại Hà ...

Sự kiện

Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2021 chính thức mở link đăng ký dự thi

03/03/2021

Hành trình 5 năm trưởng thành và phát triển, Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2021 mùa thứ 6 đã ...

Sự kiện

GALA CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI THỬ THÁCH SÁNG TẠO XÃ HỘI VIỆT NAM 2020

01/03/2021

Đêm Gala Chung kết gồm 2 chặng thi. Ở chặng đầu tiên TOP 6 đội thi xuất sắc nhất cả nước đã cùng ...