Vòng chung kết - Cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên Nhân Văn lần 3 – năm 2016 | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Vòng chung kết - Cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên Nhân Văn lần 3 – năm 2016

Vòng chung kết - Cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên Nhân Văn lần 3 – năm 2016

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Đêm chung kết đã diễn ra với nhiều bất ngờ thú vị qua các phần thi: trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội; trình diễn tài năng và ứng xử.

Sau hai vòng thi sơ loại và bán kết, 20 gương mặt nam sinh và nữ sinh ưu tú nhất đã tiếp tục tranh tài trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 05/11 vừa qua tại Hội trường C - trường ĐH KHXH&NV cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

Cuộc thi Nét đẹp sinh viên Nhân văn lần III – năm 2016 được đồng hành bởi các đơn vị tài trợ: Nguyễn Duy Hair Salon, nhãn hàng mỹ phẩm e.l.f, thương hiệu Mắt kính trong hẻm, trường đào tạo kỹ năng John Robert Powers, công ty UBER, trung tâm Anh ngữ ULI, thương hiệu áo dài Minh Châu và các đơn vị bảo trợ truyền thông: CLB Phóng Viên Trẻ (khoa Báo chí & Truyền thông, trường ĐH KHXH&NV), Kênh tin tức giải trí - xã hội kenh14.vn, Kênh tin tức ybox.vn và công ty cổ phần EBIV.

Ban giám khảo quyền lực đêm chung kết bao gồm: Siêu mẫu Lan Khuê – Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015, Người đẹp Trương Minh Xuân Thảo – Top 10 Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2012, Nhà thiết kế Minh Châu – Top 05 nhà thiết kế áo dài được yêu thích nhất năm 2012, Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Duy – Vua tóc Việt Nam năm 2014.

Đêm chung kết đã diễn ra với nhiều bất ngờ thú vị qua các phần thi: trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội; trình diễn tài năng và ứng xử.

Trải qua 02 phần thi trình diễn trang phục áo dài và trang phục dạ hội, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào phần thi trình diễn tài năng.

Ở phần thi này, thí sinh Phan Trung Hậu đã thể hiện tiết mục hát đơn ca kể về câu chuyện của một chàng sinh viên mong muốn sẻ chia cùng các số phận bất hạnh với thông điệp “chúng ta khó có thể làm điều vĩ đại, nhưng hoàn toàn có thể làm những điều nhỏ nhặt bằng sức mạnh vĩ đại của tình yêu thương”. Chính thông điệp đó đã góp phần giúp chàng trai giành được danh hiệu Thí sinh tài năng nhất.

Phần thi ứng xử - phần thi cuối cùng dành cho Top 08 thí sinh bao gồm các câu hỏi về kiến thức xã hội, câu hỏi xử lý tình huống nhằm tạo điều kiện cho thí sinh bộc lộ cá tính của bản thân.

Trong phần thi ứng xử, thí sinh Nguyễn Nhị Lan Nhi đã được Ban giám khảo đánh giá cao qua câu trả lời vô cùng thông minh và sắc sảo. Với câu hỏi: “Theo bạn, điều gì là cần nhất trong hành trình vươn đến thành công của sinh viên trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM? Vì sao?”, Lan Nhi tự tin đưa ra câu trả lời: “Theo em, điều khiến sinh viên Nhân văn tạo nên sự khác biệt đó chính là một trái tim giàu cảm xúc. Và trong thời đại hội nhập hiện nay, bạn còn cần phải có thêm một trí tuệ giàu có. Sự kết hợp của hai yếu tố này chính là điều dẫn đến thành công”.

Xuất hiện rạng rỡ trong đêm chung kết, siêu mẫu Lan Khuê chia sẻ: “Lan Khuê tin rằng dù các bạn đang có ước mơ bước vào ngôi trường ĐH KHXH&NV, đang học hay đã ra trường thì chúng ta đều cảm thấy tự hào. Giống như một bạn thí sinh đã nói, điều làm nên sự khác biệt của sinh viên trường chính là cảm xúc. Và Lan Khuê mong rằng điều này sẽ nuôi dưỡng chúng ta ngày càng thành công hơn trong tương lai”.

Chung cuộc, hai thí sinh đến từ khoa Báo chí và truyền thông: Phan Trung Hậu và Nguyễn Nhị Lan Nhi đã lần lượt trở thành Quán quân nam và Quán quân nữ của cuộc thi.

Á quân nam là thí sinh Nguyễn Hoàng Trọng đến từ khoa Thư viện – Thông tin học và Á quân nữ là thí sinh Nguyễn Thị Kiều Anh đến từ khoa Xã hội học.

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hương đạt được danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất.

Thí sinh Đặng Phúc Nguyên đạt danh hiệu Nét đẹp sinh viên vì cộng đồng.

Thí sinh Cao Trí Đạt và thí sinh Trần Hồng Điệp đạt danh hiệu Nét đẹp ảnh nam sinh và Nét đẹp ảnh nữ sinh.

Thí sinh Hoàng Trọng Hiệp và thí sinh Nguyễn Nhị Lan Nhi đạt danh hiệu Nét đẹp sinh viên với áo dài.

BTC Nét đẹp sinh viên Nhân văn 2016


Có thể bạn quan tâm

Cuộc thi

CÓ GÌ “HOT” TRONG ĐÊM DẠ HỘI CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG FPT HÀ NỘI?

09/09/2020

Khép lại một năm học tập vất vả, các FPT Schoolers chuẩn bị được tham dự đêm dạ hội Prom đầy bí ...

Cuộc thi

"Xavia Stella" - Lời mời từ xứ sở Hola.

09/09/2020

Huyền bí, lấp lánh với những bộ cánh lộng lẫy tại nơi xứ sở kì diệu, Prom - đêm dạ hội được mong ...

Cuộc thi

[Toàn Quốc] Cuộc Thi Tìm Kiếm Hướng Dẫn Viên Tài Năng "The Guiding Star 3"

09/09/2020

THE GUIDING STAR là Cuộc thi Hướng dẫn viên Tài năng được tổ chức dành cho tất cả các bạn HSSV ...

Cuộc thi

HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - 2020

09/09/2020

Vào lúc 17h30 ngày 26.05.2020 tại Hội trường Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Ban tổ chức đã ...