Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao | Edu2Review
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

   0 đánh giá

   Thành tiền

   600.000 ₫

   Khóa học

     Viết đánh giá
   Nguyệt Ca
   Giảng viên
   62 bài

   Đối tượng học viên:

   • Người muốn học phát âm tiếng Anh chuẩn
   • Người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh nói của mình
   • Người mới bắt đầu học tiếng Anh

   Giới thiệu khóa học:

   Khóa học cung cấp cho người học kiến thức toàn diện về phát âm, tạo nền tảng vững chắc để sau khi kết thúc khóa học người học có thể sở hữu một khối kiến thức và kĩ năng thực hành phát âm ở mức độ trung cấp.

   Học viên được học cách phát âm từ những âm cơ bản sơ khai ban đầu, đến những nội dung khó hơn như trọng âm của từ và câu, rồi những đặc điểm đặc trưng trong phát âm tiếng Anh. Người học cũng sẽ học cách nhận biết các giọng tiếng Anh khác nhau trên thế giới, một điều rất quan trong trong thực hành tiếng Anh trong công việc. Một điểm khác biệt, nổi bật của khóa học này là học viên được “bắt bệnh” những lỗi phát âm cơ bản của người Việt, để từ đó tránh mắc phải những lỗi cơ bản trong giao tiếp.

   Nội dung mỗi bài học được thiết kế hết sức thân thiện với người học trực tuyến. Bài học luôn bắt đầu bằng những phần lý thuyết cơ bản về phát âm, được trình bày bằng ngôn ngữ dễ hiểu, gần gũi với người học, giáo viên luôn thị phạm các âm/từ/câu tiếng Anh nhằm giúp học viên nắm được bài học một cách hiệu quả nhất. Các ví dụ ứng dụng luôn được lồng ghép với các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày hoặc trong công việc, phù hợp với môi trường sử dụng tiếng Anh quốc tế của phần đông người học.

   Trong tất cả các bài học, ngoài phần thị phạm của cô giáo Nguyệt Ca, còn có sự góp mặt của những thầy cô giáo bản ngữ quốc tịch Anh, và quốc tịch Mỹ. Điều này nhằm mang lại cho các bạn học viên sự trải nghiệm thực tiễn nhất giọng nói tiếng Anh Anh và Anh Mỹ.

   Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được cải thiện kĩ năng phát âm một cách bài bản nhất cùng với kiến thức nền tảng về phát âm, những ứng dụng thực tế trong cuộc sống đã được giảng dạy trong các bài học.

   Nội dung:

   Phần 1: Giới thiệu khóa học (1 bài)

   Phần 2: Nội dung bài học (61 bài)

   Lợi ích:

   • Khóa học cung cấp cho người học kiến thức toàn diện về phát âm, tạo nền tảng vững chắc để người học có thể sở hữu một khối kiến thức và kĩ năng thực hành phát âm ở mức độ trung cấp
   • Học viên sẽ được học cách phát âm từ những âm cơ bản sơ khai ban đầu, đến những nội dung khó hơn như trọng âm của từ và câu

   Giảng viên

   Giám đốc ENCI Education Group.

   Thành tích:

   • Là hế hệ đầu tiên lớp cử nhân tài năng khoa tiếng Anh ĐH Hà Nội
   • Đạt 8.0 IELTS (Speaking 8.5)
   • Nhận học bổng du học Hàn Quốc do tổ chức Kinh tế Quốc tế Hàn Quốc trao tặng khi là sinh viên
   • Là thủ lĩnh trong phong trào Đoàn: Bí thư đoàn trường THPT Thăng Long
   • Phó chủ tịch hội sinh viên ĐH Hà Nội

   Kinh nghiệm:

   Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh

   Điểm mạnh:

   Phát âm và dạy chuẩn Anh - Anh; lồng ghép dạy kĩ năng trong từng bài giảng; truyền cảm hứng và xóa đi nỗi sợ cho học viên trước khi học tiếng Anh; không yêu cầu học sinh học nhanh, học số lượng kiến thức nhiểu, nhưng đã hiểu vấn đề gì thì phải hiểu đến tận cùng.

   Phương châm giảng dạy:

   Luôn đặt mình vào vị trí học sinh yếu, trung bình Tiếng Anh để giúp các em tìm hiểu và giải quyết vấn đề đến tận cùng. Tiếng Anh không cần phải giỏi nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì, muốn kiên trì, cô Nguyệt Ca giúp học sinh yêu nó trước khi học nó. Dạy học sinh giỏi trở thành giỏi hơn thì không khó, truyền cảm hứng cho học sinh kém và yêu thích tiếng Anh mới thực sự là một thử thách.