Tiếng Anh giao tiếp công sở qua điện thoại | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!

Tiếng Anh giao tiếp công sở qua điện thoại

1 đánh giá

Thành tiền

298.000 ₫

Khóa học

  Viết đánh giá
Kynalingo - Into the World
Giảng viên
15 bài
  • Nhận và trả lời điện thoại bằng Tiếng Anh
  • Tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh, đặc biệt là qua điện thoại
  • Ứng dụng được kiến thức vào thực tế

Giảng viên

Kynalingo.vn là website uy tín chuyên mang đến các chương trình đào tạo ngoại ngữ trực tuyến dành cho đối tượng người trưởng thành, người đi làm ít thời gian rảnh rỗi. Kynalingo.vn hiện tại đang triển khai hai chương trình đào tạo ngoại ngữ, bao gồm:

  • Tiếng Trung Giao Tiếp Dành cho người đi làm: Chương trình giúp học viên tăng cường khả năng giao tiếp Tiếng Trung dành cho đối tượng người đi làm với 6 cấp độ, lộ trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, dễ hiểu, các tình huống ứng dụng vào nhiều lĩnh vực của đời sống cũng như kinh doanh, công việc. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo điều kiện cho học viên tương tác cùng các chuyên gia hàng đầu, giúp học viên tiến bộ và đạt những kết quả đáng mong đợi.

  • Tiếng Anh Thương Mại (Business English): Chương trình đào tạo tiếng Anh ứng dụng vào văn phòng, dành cho đối tượng nhân viên công sở, với hơn 20 chuyên ngành bao gồm 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ học trên kho tàng nội dung học phong phú với hơn 5000 giờ nội dung, các chủ đề phong phú. Ngoài ra học viên có thể tương tác cùng giảng viên 24 ca/ngày và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng đồng thời nhận phản hồi từ chuyên gia.