10 Rủi Ro Bất Biến Và Phương Pháp X-Quang Bất Động Sản | Edu2Review

10 Rủi Ro Bất Biến Và Phương Pháp X-Quang Bất Động Sản

0 đánh giá
Giá gốc
2,000,000đ
Ưu đãi từ Edu2Review
- 20,000đ

Thành tiền

180,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Phan Công Chánh
Chuyên gia bất động sản cá nhân
16 bài

Đối tượng học viên:

Những người làm việc trong lĩnh vực bất động sản hoặc bất kỳ ai muốn tìm hiểu về rủi ro bất động sản

 

Giới thiệu khóa học:

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu nói “Thất bại trong thị trường bất động sản diễn ra chớp mắt”. Qủa đúng như vậy, mặc dù lợi nhuận từ ngành này có thể rất lớn song rủi ro mà nó mang lại cũng không hề nhỏ. Nhưng nếu bạn dành thời gian để đầu tư, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ thất bại của chuyên gia thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ thị trường.

Kyna.vn giới thiệu khóa học 10 Rủi Ro Bất Biến Và Phương Pháp X-Quang Bất Động Sản giúp bạn có thêm kinh nghiệm để đối phó và giảm thiểu các rủi ro. Hãy cùng tìm hiểu và nhanh tay đăng ký khóa học nhé.

 

Nội dung:

  • Phần 1: Nội dung (12 bài)

  • Phần 2: Tổng kết (4 bài)

 

Lợi ích:

Với những bài học từ chuyên gia Phan Công Chánh bạn có thể nhận dạng và phòng tránh được các rủi ro thường gặp phải trong bất động sản. Ngoài ra, bạn sẽ được trang bị những nền tảng về các nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực đầu tư hoặc giao dịch bất động sản để ứng dụng phương pháp X - quang đã học, giúp bạn tự tin khi quyết định một dự án đầu tư.

Giảng viên

Phan Công Chánh là chuyên gia bất động sản cá nhân. Anh còn đảm nhận vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh là chuyên gia Bất động sản cá nhân với nhiều năm kinh nghiệm