Bí Quyết Mua Bán Bất Động Sản Thành Công | Edu2Review

Bí Quyết Mua Bán Bất Động Sản Thành Công

0 đánh giá
Giá gốc
1,000,000đ
Ưu đãi từ Edu2Review
- 100,000đ

Thành tiền

900,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Phan Công Chánh
Chuyên gia bất động sản cá nhân
18 bài

Đối tượng khóa học:

  • Muốn trở thành một nhà môi giới bất động sản thành công
  • Có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là môi giới

 

Giới thiệu khóa học:

Đã từng thực hiện nhiều cuộc giao dịch trong mua bán bất động sản nhưng bạn vẫn gặp khó khăn khi ''chốt deal''. Bạn luôn băn khoăn làm sao để có những lợi thế khi gaio dịch bất động sản như: việc mua bán diễn ra nhanh chóng và trơn tru, giá rẻ hơn so với thị trường, khách hàng luôn hài lòng khi làm việc với bạn...Tất cả những điều này sẽ được hướng dẫn chi tiết khi bạn tham gia khóa Bí Quyết Mua Bán Bất Động Sản Thành Công.

Chuyên gia Phan Công Chánh sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và toàn diện về mua bán nhà, các kỹ năng quản lý để bạn tự rút ra những kinh nghiệm quý giá cho bản thân

 

Nội dung:

  • Phần 1: Mua bất động sản với giá tốt và ít rủi ro (9 bài)

  • Phần 2: Làm thế nào để bán bất động sản trong vòng 3 ngày (6 bài)

  • Phần 3: Tổng kết (3 bài)

 

Lợi ích:

Khóa học sẽ chỉ cho bạn những nguyên tắc khi mua bán bất động sản với rủi ro thấp, cách nhận biết nguy cơ để phòng tránh và tìm giải pháp, lưu ý về hợp đồng, thủ tục sau khi giao khi giao dịch thành công và xử lý tình huống liên quan đến tài chính và nguồn lực khi có nhu cầu mua nhà. 

Giảng viên

Phan Công Chánh là chuyên gia bất động sản cá nhân. Anh còn đảm nhận vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh là chuyên gia Bất động sản cá nhân với nhiều năm kinh ngiệm.