Tổng ôn Ngữ Văn vào 10 - cô Hoàng Tố Nga | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Tổng ôn Ngữ Văn vào 10 - cô Hoàng Tố Nga

   0 đánh giá

   Thành tiền

   599.000 ₫

   Khóa học

     Viết đánh giá
   Hoàng Tố Nga
   Giáo viên

   Nội dung khóa học

   Khóa học Ngữ Văn Tổng Ôn vào 10 của cô Hoàng Tố Nga sẽ cung cấp cho các em những kiến thức toàn diện về môn Ngữ Văn bao trùm nội dung kiến thức cơ bản và nâng cao từ lớp 6 đến lớp 9, phù hợp với quá trình ôn luyện và thi vào lớp 10.

   Nội dung kiến thức khóa học bao gồm 3 chuyên đề tương ứng với 3 chương và 84 bài khái quát kiến thức tổng hợp về môn Ngữ Văn trong chương trình Ngữ Văn THCS, đảm bảo cho học sinh nắm bắt từ kiến thức cơ bản đến phần kiến thức chuyên sâu nhất.

   • Chuyên đề: Tiếng Việt
   • Chuyên đề: Làm Văn
   • Chuyên đề: Tác Phẩm Văn Học

   Đặc điểm nổi bật

   Khóa Học của cô Hoàng Tố Nga gồm 3 chuyên đề bám sát chặt chẽ cấu trúc ôn luyện và thi vào lớp 10. Các kiến thức từ Tiếng Việt đến Tập Làm Văn qua các lớp sẽ được cô hệ thống lại thành hệ thống sơ đồ bao gồm: nội dung kiến thức cơ bản đến các cách làm bài tập Tiếng Việt khó, phức tạp trở nên dễ dàng. Phần Tập Làm Văn các bạn không chỉ nắm được những kĩ năng viết bài văn mà các bạn còn được thực hành viết những đoạn văn, bài văn và được các thầy cô ở hocthukhoa sẽ trực tiếp chấm bài, chữa lỗi bài viết để nâng cao kĩ năng viết bài của học sinh.

   Ngoài ra, đối với chuyên đề Tác Phẩm Văn Học các bạn sẽ cảm thấy thích thú khi được lắng nghe những bài giảng, bài phân tích một cách chi tiết- dễ hiểu cùng với sự hài hước của Cô. Đặc biệt với phương pháp, kinh nghiệm dạy ôn thi vào 10 lâu năm, lòng nhiệt huyết với nghề thì những bài dạy của cô Nga sẽ giúp các em học sinh củng cố- trang bị kiến thức từ căn bản đến nâng cao, cải thiện tình hình học tập và yêu thích môn Ngữ Văn hơn.

   Hệ thống bài giảng, bài tập trong qúa trình ôn tập kiến thức và luyện đề được biên soạn đặc biệt bởi chính cô Hoàng Tố Nga sẽ là một hành trang vững chắc giúp các em tự tin, vững vàng hơn trong kì thi vào lớp 10.

   Đối tượng khóa học

   Khóa học Tổng Ôn Vào 10 phù hợp với các bạn học sinh có nhu cầu nắm vững kiến thức cơ bản và rèn luyện kiến thức nâng cao đặc biệt là nắm vững kiến thức Ngữ Văn Trung Học Cơ Sở một cách hệ thống, bài bản. Khóa học không chỉ phục vụ cho quá trình học tập tiếp thu kiến thức còn phục vụ đắc lực cho quá trình ôn thi chuyển cấp từ THCS lên THPT

   Yêu cầu khóa học

   Học sinh học kỹ từng bài giảng của thầy cô để nắm chắc kiến thức cơ bản cũng như kiến thức tổng hợp nâng cao.

   Các phần kiến thức chưa hiểu thì học sinh cần học kỹ lại, đồng thời có thể hỏi đáp kiến thức thông qua mục hỏi đáp

   Học sinh hoàn thành các bài tập tự luyện bao gồm các bài tập tự luận sau mỗi bài giảng và các bài tập kiểm tra đánh giá tổng hợp (Kiểm tra 15 phút và kiểm tra 1 tiết)

   Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học

   Học sinh sẽ hệ thống được toàn bộ kiến thức Tiếng Việt và Tập Làm Văn trong chương trình Ngữ Văn THCS

   Hiểu được cách thức làm các dạng đề bài thi Tiếng Việt từ đơn giản đến bài mang tính chất phức tạp, khó hiểu.

   Ngoài ra, các em còn có kĩ năng rèn luyện viết bài văn, đoạn văn từ nghị luận văn học đến nghị luận xã hội. Đồng thời các em còn có thể nâng cao kĩ năng phân tích, bình luận, đánh giá tác phẩm văn học

   Với bài tập tự luận, học sinh được trực tiếp các thầy cô của hocthukhoa chấm điểm và nhận xét để cải thiện kết quả học tập