Bán Hàng Trên Zalo | Edu2Review

Bán Hàng Trên Zalo

0 đánh giá
Giá gốc
600,000đ
Ưu đãi từ Edu2Review
- 250,000đ

Thành tiền

350,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Lê Văn Trường
Chuyên viên Marketing Online
35 bài

Đối tượng học viên:

Nếu bạn đang sử dụng Zalo và nay muốn dùng ứng dụng này để kinh doanh, đặc biệt là online  thì hãy tham gia khóa học này. Ngoài ra, ''Bán hàng trên Zalo'' còn dành cho các doanh nghiệp, tổ chức muốn khai thác lợi ích từ Zalo trong bán hàng, những đối tượng muốn áp dụng Zalo để tăng thu nhập.

 

Giới thiệu khóa học:

Tham gia khóa học trên Kyna, bạn sẽ biết phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình thông qua app Zalo. Bên cạnh đó, chuyên gia về kinh doanh online Lê Văn Trường còn bật mí cho bạn mẹo tạo ra hơn 20 đơn hàng mỗi ngày với chi phí cực thấp để bạn tự tin cạnh tranh với đối thủ kinh doanh, những chỉ dẫn cụ thể để thực hiện mục tiêu cuối cùng là tăng doanh số. 

 

Nội dung:

  • Phần 1: Tổng quan về Zalo Marketing (3 bài)

  • Phần 2: Bán hàng trên tài khoản Zalo cá nhân chi phí 0 đồng (8 bài)

  • Phần 3: Cách xây dựng cửa hàng Zalo offical account (6 bài)

  • Phần 4: Quảng cáo Zalo Marketing (6 bài)

  • Phần 5: Content Zalo Marketing (5 bài)

  • Phần 6: Tổng kết chương (7 bài)

 

Lợi ích:

Bạn không chỉ nắm vững được các thao tác từ đơn giản đến phức tạp về bán hàng trên máy tính với Zalo Page, mà còn biết được các kỹ thuật tăng tỷ lệ chốt deals trên Zalo. Từ đó giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

 

Giảng viên

Thầy Lê Văn Trường là một chuyên gia về  Marketing Online, có hứng thú với việc tạo ra thu nhập từ internet và đam mê kiếm tiền online. Thầy Trường đã từng trải nghiệm việc kiếm tiền từ Affiliate Marketing tại Việt Nam, có thời gian học chuyên sâu nhiều khóa học về kiếm tiền YouTube và biết cách áp ụng vào thực tế.

Đặc biệt, thầy đã có kinh nghiệm đào tạo học viên và phần lớn các học viên đã áp dụng rất thành công khi kiếm được vài trăm đến vài ngàn đô mỗi tháng