Chiến Lược Bàn Hàng Trên Facebook Qua Profile Cá Nhân | Edu2Review

Chiến Lược Bàn Hàng Trên Facebook Qua Profile Cá Nhân

0 đánh giá
Giá gốc
500,000đ
Ưu đãi từ Edu2Review
- 50,000đ

Thành tiền

450,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Nguyễn Phan Anh
Thạc sĩ
12 bài

Đối tượng học viên:

 • Những ai kinh doanh online trên Facebook muốn gia tăng doanh số
 • Bạn là Marketer đang muốn tìm hiểu về Facebook Marketing

 

Giới thiệu khóa học:

Khóa học mang đến những kiến thức: Là bộ mặt đại diện cho cả một doanh nghiệp ở mọi trường hợp, cách thức xây dựng Fanpage uy tín, chăm sóc khách hàng qua Facebook, Kiến thức quảng cáo Facebook A-Z, Quảng cáo Facebook bằng Ads Manager và Power Editor, Facebook và Chiến lược bán hàng hiệu quả.

 

Nội dung:

 • Phần 1: Bán hàng trên Profile (3 bài).
 • Phần 2: Các phần mền hỗ trợ quảng cáo (1 bài).
 • Phẩn 3: Chiến dịch quảng cáo (2 bài).
 • Phần 4: Tư vấn giải đáp một số vấn đề thường gặp (6 bài).

 

Lợi ích:

 • Bạn có thể đi sâu hơn vào cách tiếp cận khách hàng hiệu quả từ Facebook. Bạn sẽ biết được chi tiết cách để phát triển một một Fanpage từ nội dung đến chạy quảng cáo một cách ấn tượng và hiệu quả.
 • Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ hình thành được tư duy chiến lược “bán hàng” qua chính trang Facebook của mình.

Giảng viên

Kinh nghiệm làm việc, đào tạo:

1. Là giảng viên ĐH Thương mại HN - Chuyên gia đào tạo về Kinh doanh và Marketing; Thương mại điện tử và Marketing điện tử, Mô hình kinh doanh trực tuyến; Thương hiệu điện tử, Hành vi khách hàng trực tuyến...

 • Có 7 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và giảng dạy chính thức trong lĩnh vực kinh doanh, marketing, Thương mại điện tử, Kinh doanh điện tử; Marketing điện tử tại trường Đại học.
 • 3 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình ngắn hạn và trung hạn về Marketing điện tử, marketing thời trang, thương mại điện tử: Facebook Marketing, Google for Business, Email Marketing, Web Marketing, Social Media Marketing, Mobile Marketing (dạy kỹ thuật, tư duy, chiến lược và công cụ).
 • Được các công ty/ tổng công ty lớn như VTC, VTC Mobile, iNet, Trung tâm CNTT Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội… mời đào tạo.

2. Là cố vấn cao cấp, cố vấn chiến lược cho nhiều công ty, dự án  thương mại (phân phối và bán lẻ) thời trang trẻ em cao cấp, phụ trách kinh doanh và marketing, TMĐT…   

- Tư vấn chiến lược/ cố vấn cao cấp kinh doanh, marketing, truyền thông điện tử cho nhiều dự án kinh doanh của các đơn vị/ doanh nghiệp và thương hiệu trong và ngoài nước: J SHOES (www.jshoes.com), Royale Baby (www.RoyaleBaby.com), CROWNUK (www.crownuk.com.vn), Playboy Vietnam; Là đối tác của nhiều nhà bán lẻ lớn như Canifa (www.canifa.com.vn); ShopTreTho (www.shoptretho.com.vn); VTC Mobile…; Cố vấn cho các dự án khởi nghiệp nhỏ có tiềm năng (Eva Sport, Warda Spa; Ruby Spa) v.v… 

Trình độ học vấn:

1. Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) chuyên ngành Business & Marketing – Đại học Nice – Sofia Antipolis (2012)

2. Cử nhân Luật chính quy đại học Luật Hà Nội (2014)

3. Cử nhân Kinh tế chính quy Đại học Thương Mại Hà Nội (2008)