Định Vị Thương Hiệu Cá Nhân Dành Cho Lãnh Đạo | Edu2Review

Định Vị Thương Hiệu Cá Nhân Dành Cho Lãnh Đạo

0 đánh giá
Giá gốc
400,000đ
Ưu đãi từ Edu2Review
- 40,000đ

Thành tiền

360,000đ

Khóa học

Viết đánh giá
Đặng Thanh Vân
Founder - CEO
10 bài

Đối tượng học viên:

Các lãnh đạo của doanh nghiệp hoặc những ai có nhu cầu tìm hiểu về định vị thương hiệu

 

Giới thiệu khóa học:

Thương hiệu của người chủ doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng không kém so với thương hiệu của doanh nghiệp đó. Bời vì, nếu lãnh đạo có một thương hiệu được định vị tốt sẽ ảnh hưởng lan tỏa với những người xung quanh. Ngoài ra, nếu có rủi ro, thương hiệu cá nhân nhà lãnh đạo sẽ dễ dàng kiểm soát được so với doanh nghiệp.

Ở Việt Nam, vai trò của thương hiệu cá nhân còn khá mới nhưng vẫn có cách giải quyết nếu bạn tìm hiểu về khóa học Định Vị Thương Hiệu Cá Nhân Dành Cho Lãnh Đạo dưới sự hướng dẫn của Thạc sỹ Đặng Thanh Vân. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn thương hiệu của mình, cô Vân sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn rộng hơn về cách xây dựng thương hiệu cá nhân.

 

Nội dung:

- Phần 1: Nội dung khóa học (6 bài)

- Phần 2: Kết thúc khóa học (4 bài)

 

Lợi ích:

Học viên sẽ biết cách truyền thông cá nhân dành cho lãnh đạo, từ đó gải quyết được khủng hoảng, xây dựng thương hiệu và nắm rõ các kỹ thuật dựng phim. Ngoài ra, bạn còn còn hiểu khía cạnh về thương hiệu cá nhân dành cho nhà lãnh đạo

 

Giảng viên

Cô Đặng Thanh Vân tố nghiệp Thạc sỹ Kinh tế tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Đại học Quốc gia Hà Nội  vào năm 2000. Ngoài ra, cô còn là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs (địa chỉ website: http://thanhs.com.vn/)

Cô Vân là tác giả cuốn sách nổi tiếng ''10 bước cất cánh thương hiệu'', một cuốn sách về Quy trình xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp Việt nam và được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh đó, cô có kinh nghiệm tham gia xây dựng cho nhiều thương hiệu thành công và là Giasm đốc thương hiệu cho nhiều công ty. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về giảng viên: http://dangthanhvan.com/